Nữ sinh bị cưỡng bức, sát hại bằng 30 vết đâm: Sự thật sáng tỏ

Sau khi lừa được cô nữ sinh lên xe, hung thủ đã đập vào đầu cô gái khiến nạn nhân bất tỉnh. Hắn đưa cô về nhà rồi hãm hiếp đồng thời dùng tua-vít 5 cạnh đâm liên tiếp, để lại 30 vết thương có hình ngôi sao quanh ngực nạn nhân.

Năm 1998, một cô nữ sinh 21 tuổi biến mất không dấu vết đã gây chấn động dư luận thành phố Fort Lauderdale (Mỹ). 3 ngày sau, người dân phát hiện xác cô gần một bãi rác khu công nghiệp. Nạn nhân bị cưỡng hiếp rồi sát hại với rất nhiều vết thương trên thi thể. Không có đủ manh mối, quá trình điều tra ban đầu đã lâm vào thế bế tắc cho đến khi cảnh sát bất ngờ phát hiện một chiếc xe tải với những đặc điểm đáng ngờ.

 Bên trong chiếc xe tải mà hung thủ đã lái vào đêm sát hại cô nữ sinh.

 Bên trong chiếc xe tải mà hung thủ đã lái vào đêm sát hại cô nữ sinh.

Hai tấm ga biến mất

4 tháng sau cái chết của nữ sinh Dawnia Hope Dacosta, chiếc xe tải có dòng chữ “Hope” màu đỏ phù hợp với mô tả của nhân chứng được nhìn thấy khi đang đậu tại gần một nhà thờ. Vị linh mục xác nhận đó là tài sản của nhà thờ.

Sau khi rà soát, vị linh mục cho biết người đã lái chiếc xe vào đêm Dawnia mất tích là Lucious Boyd, một người đàn ông da màu 42 tuổi. Anh ta là nhân viên tại trung tâm chăm sóc sức khỏe của nhà thờ và sống khá gần trạm xăng mà Dawnia được nhìn thấy lần cuối.

Vị linh mục nhớ rằng vào đêm đó, Lucious lái xe để làm vài việc vặt. Mấy ngày sau, Lucious mới trả xe cho nhà thờ. Do thỉnh thoảng nhà thờ mới cần xe tải nên việc Lucious trả muộn không khiến vị linh mục chú ý.

Khi được hỏi, Lucious phủ nhận mọi cáo buộc dù không đưa ra được chứng cứ ngoại phạm vào khoảng thời gian Dawnia mất tích.

Kiểm tra chiếc xe tải, cảnh sát tìm thấy một túi đựng đồ giặt là màu tím, giống túi mà họ thấy cùng thi thể Dawnia trong khu công nghiệp. Một hộp dụng cụ trong xe tải cũng được xác nhận là đã biến mất.

Cảnh sát sau đó tiến hành thẩm vấn bạn gái đang sống cùng Lucious. Người phụ nữ tỏ ra rất hợp tác và cho biết cô đã rời khỏi thành phố vào đêm án mạng xảy ra. Khi cảnh sát yêu cầu kiểm tra giường, cô phát hiện hai tấm ga trong đó có một tấm màu nâu và một tấm màu vàng đã biến mất. Điều trùng hợp là đó chính là màu của hai tấm ga mà hung thủ dùng để bọc tử thi Dawnia. Tấm thảm trong nhà của Lucious và bạn gái cũng có màu nâu, trùng với màu của những sợi thảm trên thi thể Dawnia. Kết quả so sánh dưới kính hiển vi cho thấy những sợi màu nâu trên thi thể nạn nhân thuộc về tấm thảm trong nhà Lucious.

Tên sát nhân Lucious Boyd.

Tên sát nhân Lucious Boyd.

Vỏ bọc hoàn hảo

Lực lượng chức năng còn phát hiện vết máu bên dưới giường trong nhà Lucious. Tấm thảm màu nâu cũng dính máu. Kết quả giám định ADN cho thấy đây chính là máu của Dawnia. Những dấu vân tay trên túi nylon trùm đầu nạn nhân trùng khớp với dấu vân tay của bạn gái Lucious và con trai cô. Vết của một bánh xe tải mà Lucious lái trùng khớp với vết hằn của lốp trên tấm vải bọc thi thể Dawnia.

Linh mục của nhà thờ cho biết, trong hộp dụng cụ ở xe đã biến mất, có một máy cưa thụt và một chiếc tua-vít 5 cạnh. Kết quả đối chiếu cho thấy đầu cưa thụt chính là vật gây nên vết thương hình móng ngựa trên đầu nạn nhân.

Chuyên gia nha khoa kết luận hàm răng thưa của Lucious trùng khớp với vết cắn trên cánh tay Dawnia. Trong móng tay của nạn nhân cũng chứa ADN của Lucious.

Đến lúc này, cảnh sát đã có đủ căn cứ để chắc chắn rằng Lucious là kẻ đã ra tay sát hại cô nữ sinh. Theo đó, Lucious Boyd đã gặp Dawnia cầm can đi mua xăng. Gã đàn ông nói với Dawnia rằng hắn có thể chở cô và can xăng trở lại xe. Với vỏ bọc là nhân viên nhà thờ, tên sát nhân đã dễ dàng có được lòng tin của Dawnia.

Sau khi Dawnia lên xe, Lucious cầm cái cưa đập vào đầu cô gái khiến nạn nhân bất tỉnh. Hắn đưa Dawnia về nhà rồi hãm hiếp cô đồng thời dùng tua-vít đâm quanh ngực nạn nhân. Sau khi thỏa mãn thú tính, Lucious tiếp tục dùng tua-vít đâm mạnh vào đầu nạn nhân khiến cô tử vong. Tên sát nhân sau đó dùng hai chiếc ga giường bọc xác nạn nhân để chở tới vứt tại khu công nghiệp.

Vụ án được làm sáng tỏ đã khiến cho nhiều người cảm thấy bàng hoàng. Với cảnh sát, họ không lạ gì Lucious Boyd bởi quá khứ bất hảo của hắn khi từng phải đối mặt nhiều cáo buộc từ hiếp dâm tới giết người.

(Còn nữa)

---------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo Nữ sinh bị cưỡng bức, sát hại bằng 30 vết đâm: Quá khứ bất hảo vào 4h00 ngày 26/7/2017 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ sinh bị cưỡng bức, sát hại bằng 30 vết đâm: Vết cắn trên xác chết

Cái chết của cô nữ sinh 21 tuổi đã gây chấn động dư luận thời điểm đó. Một nhóm gồm các điều tra viên giàu kinh...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) ([Tên nguồn])
Nữ sinh bị cưỡng bức, sát hại bằng 30 vết đâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN