Nóng: Bắt thêm một đối tượng liên quan đến vụ nữ sinh ship gà bị hiếp dâm, sát hại

Thứ Sáu, ngày 29/03/2019 15:54 PM (GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên vừa bắt giữ thêm một đối tượng có liên quan đến cái chết của nữ sinh ship gà.

Nóng: Bắt thêm một đối tượng liên quan đến vụ nữ sinh ship gà bị hiếp dâm, sát hại - 1

Nhà Bùi Văn Công, nơi được xác định là hiện trường chính của vụ án.

Ngày 29/3, Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Trưởng ban chuyên án 219D cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên vừa bắt giữ thêm một đối tượng liên quan đến cái chết của nữ sinh C.T.M.D (SN 1997, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biêm, tỉnh Điện Biên).

Đối tượng vừa bị bắt giữ là Vì Văn Toán (SN 1982, người Điện Biên), đồng thời cơ quan điều tra đã khởi tố bị can này với tội danh Bắt giữ người trái pháp luật.

Tính đến thời điểm hiện tại, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, tạm giam 9 đối tượng có liên quan đến vụ án.

Nóng: Bắt thêm một đối tượng liên quan đến vụ nữ sinh ship gà bị hiếp dâm, sát hại - 2

8 đối tượng bị khởi tố, bắt giữ trước đó

Các đối tượng gồm Bùi Kim Thu (SN 1975) cùng chồng là Bùi Văn Công (SN 1970), Phạm Văn Nhiệm (SN 1972) và anh trai Phạm Văn Dũng (SN 1972), Lường Văn Lả (SN 1991, cùng trú xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên), Cầm Văn Chương (SN 1974), Lường Văn Hùng (SN 1991, cùng trú xã Hua Thanh, huyện Điện Biên), Vương Văn Hùng (SN 1984, trú phường Mường Thanh, TP.Điện Biên Phủ) và Vì Văn Toán.

9 đối tượng trên bị khởi tố các tội danh: Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Tàng trữ trái phép chất ma túy và Không tố giác tội phạm. Trong đó, Bùi Văn Công được cơ quan điều tra xác định là kẻ chủ mưu gây ra cái chết của nạn nhân.

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại: Bùi Văn Công đã tụ tập các đối tượng từ 2 năm trước

Bùi Văn Công, một trong những đối tượng được cho là cầm đầu vụ án hiếp dâm, sát hại nữ sinh ở Điện Biên đã tụ...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà
Báo lỗi nội dung