Chân dung "yêu râu xanh" cùng em trai gây tội ác với nữ sinh ship gà

Thứ Ba, ngày 26/03/2019 15:00 PM (GMT+7)

Mặc dù kinh tế gia đình chẳng mấy khá giả nhưng Phạm Văn Dũng lại đi theo vết xe đổ của em trai Phạm Văn Nhiệm khi vướng vào ma túy rồi cùng liên quan đến cái chết của nữ sinh ship gà.

Chân dung "yêu râu xanh" cùng em trai gây tội ác với nữ sinh ship gà - 1

Phạm Văn Dũng, một trong 8 đối tượng đã bị bắt giữ liên quan đến vụ án nữ sinh ship gà bị sát hại.

Liên quan đến vụ nữ sinh ship gà bị sát hại, ngày 26/3, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hiển, Trưởng Công an xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết, thời điểm Phạm Văn Dũng (SN 1972, trú xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên) bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên bắt giữ, người dân quanh khu vực và chính quyền địa phương khá bất ngờ.

“Phạm Văn Dũng đã có vợ và hai người con đang học cấp 2. Gia đình mới được xét hộ nghèo tại Đội 19 xã Thanh Nưa và được nhận một cặp bò giống làm vốn. Từ khi em trai Dũng là Phạm Văn Nhiệm (SN 1972, cùng trú xã Thanh Nưa) bị bắt, Dũng cũng không có biểu hiện gì bất thường”, ông Hiển cho hay.

Theo ông Hiển, Phạm Văn Dũng nghiện ma túy và bị chính quyền địa phương phát giác, đưa vào danh sách theo dõi người nghiện từ năm 2015. Mới đây, Dũng đã được chính quyền vận động đưa đi uống thuốc cai nghiện tự nguyện Methadone. Mặc dù kinh tế gia đình chẳng mấy khá giả, nhưng Phạm Văn Dũng lại đi theo vết xe đổ của em trai Phạm Văn Nhiệm khi vướng vào ma túy, rồi cùng liên quan đến cái chết của nữ sinh ship gà.

“Phạm Văn Dũng chưa có tiền án, tiền sự và cũng không gây điều tiếng gì tại địa phương. Trước khi bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên bắt giữ liên quan đến cái chết của nạn nhân C.T.M.D (SN 1997, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên), Dũng làm nghề tự do, thỉnh thoảng đi hàn xì sắt thép và mổ lợn cho vợ mang đi bán ở chợ”, ông Hiển thông tin.

Chân dung "yêu râu xanh" cùng em trai gây tội ác với nữ sinh ship gà - 2

8 đối tượng đã bị Công an tỉnh Điện Biên ra quyết định khởi tố, bắt giữ.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã bắt giữ tất cả 8 nghi can liên quan đến cái chết của nữ sinh C.T.M.D.

Các đối tượng gồm Bùi Kim Thu cùng chồng là Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm (SN 1972) và anh trai Phạm Văn Dũng (SN 1972), Lường Văn Lả (SN 1991, cùng trú xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên), Cầm Văn Chương (SN 1974), Lường Văn Hùng (SN 1991, cùng trú xã Hua Thanh, huyện Điện Biên) và Vương Văn Hùng (SN 1984, trú phường Mường Thanh, TP.Điện Biên Phủ).

8 đối tượng trên bị khởi tố các tội danh: Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Tàng trữ trái phép chất ma túy và Không tố giác tội phạm.

Vụ nữ sinh giao gà bị giết: Nhiều mẫu vật tại nhà Bùi Văn Công được đưa đi xét nghiệm

Liên quan vụ nữ sinh đi giao gà bị sát hại ở Điện Biên, cơ quan điều tra đã thu được nhiều mẫu vật tại nhà Bùi Văn...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà
Báo lỗi nội dung