Lời khai không ngờ của kẻ lắp trộm camera ở nhà nghỉ để ghi cảnh “nóng”

Thứ Ba, ngày 17/03/2020 19:00 PM (GMT+7)

Tại cơ quan điều tra, nhóm đối tượng lắp trộm camera vào phòng ngủ khách sạn trên địa bàn TP Hà Nội khai, đã quay lén được nhiều clip của các cặp đôi.

Sự kiện: Tin pháp luật

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (TP. Hà Nội) đã khởi tố 3 đối tượng Trịnh Công Linh (SN 1986, trú tại TT Thọ Xuân, Thọ Xuân, Thanh Hóa), Đoàn Duy Hướng (SN 1993, trú tại Đồng Khê, Văn Chấn, Yên Bái) và Nguyễn Chí Công (SN 1977, trú tại Tây Hồ, Thọ Xuân, Thanh Hóa) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra của Công an quận Cầu Giấy, các đối tượng đã bàn bạc lắp camera giấu kín tại các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn thành phố Hà Nội để quay lén các cặp đôi đến quan hệ.

Lời khai không ngờ của kẻ lắp trộm camera ở nhà nghỉ để ghi cảnh “nóng” - 1

Đoàn Duy Hướng được xác định là người đi vào các phòng nghỉ của các khách sạn trên địa bàn TP Hà Nội rồi gắn camera để quay trộm cảnh quan hệ của khách nhằm tống tiền.

Khi nắm được thông tin, lai lịch của những người này, các đối tượng gửi những hình ảnh, video quan hệ tình dục và yêu cầu họ phải đổi lấy sự bình yên với cái “giá” là 30 triệu đồng cho mỗi một trường hợp. 

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, ngày 5/3, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ 3 đối tượng trên.

Tang vật thu giữ gồm 1 balo bên trong có các mũi khoan, mũi hàn hơi, hàn nhựa, 7 hệ thống camera giấu kín trong khách sạn, 7 thẻ nhớ lưu giữ thông tin video của đối tượng đã ghi lén được. Cùng máy tính bàn, máy tính xách tay của đối tượng dùng lưu giữ video và nhiều điện thoại của đối tượng dùng để liên lạc và lữu giữ hình ảnh, video.

Lời khai không ngờ của kẻ lắp trộm camera ở nhà nghỉ để ghi cảnh “nóng” - 2

Trịnh Công Linh là người đặt mua camera rồi cùng Hướng đi vào gắn trộm trong các khách sạn.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, Trịnh Công Linh là người đặt mua camera, sau đó cùng với Đoàn Duy Hướng đi mua các công cụ phục vụ lắp đặt. Linh cùng với Hướng đi vào các nhà nghỉ, khách sạn chọn các phòng có lắp quạt, tivi chiếu thẳng vào giường để lắp camera giấu kín quay lại hình ảnh quan hệ của các cặp đôi.

Lời khai không ngờ của kẻ lắp trộm camera ở nhà nghỉ để ghi cảnh “nóng” - 3

Nguyễn Chí Công là người tìm thông tin của chủ các biển số xe sau khi Linh và Hướng theo dõi các khách ra về.

Sau khi khách ra về, Linh và Hướng bố trí đi theo về tận nhà, nơi làm việc và lấy biển số xe gửi cho Công để tìm thông tin của chủ xe, rồi thực hiện hành vi tống tiền.

Các đối tượng khai nhận, đã quay lén được 10 cặp đôi và nhắn tin đe dọa, cưỡng đoạt tiền của 4 người .

Hiện, Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/phap-luat/loi-khai-khong-ngo-cua-ke-lap-trom-camera-o-nha-nghi-de-ghi-canh-non...

Nhiều cặp tình nhân bị quay lén khi đang làm ”chuyện ấy” trong khách sạn

Giả làm khách đến thuê phòng, nhóm đối tượng đã lén đặt camera trong ti vi ghi lại cảnh “hành sự“ của các cặp tình nhân...

Theo Phạm Hiệp (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung