Những kẻ máu lạnh bên sườn đồi vắng (Kỳ 4)

Thứ Tư, ngày 05/02/2014 04:00 AM (GMT+7)

Angelo rất thu hút những cô gái trẻ, dễ dàng lợi dụng họ để thõa mãn nhu cầu tình dục của mình.

Cảnh sát nghi ngờ anh họ của Kenneth Bianchi, Angelo Buono chính là đồng phậm gây nên những vụ giết người bên sườn đồi vắng.

Cuối năm 1955, Angelo kết hôn với một nữ sinh trung học tên là Geraldine Vinal. Những chưa được một tuần, hắn đã bỏ cô vợ trẻ một mình. Năm 1956, Geraldine sinh một cậu con trai. Angelo không nhận đứa bé là con mình và từ chối cung cấp bất kì các khoản hỗ trợ nào cho hai mẹ con.

Năm 1957, Angelo cưới Mary Castillo và có thêm 4 đứa con.

Năm 1964, sau một trận đòn ghê gớm từ Angelo, Mary đệ đơn xin li hôn vì không thể chịu được tính vũ phu của chồng mình và lối sống buông thả trong tình dục.

Angelo lại thành công khi một lần nữa không phải chu cấp hàng tháng cho 4 đứa con của mình.

Sau nhiều lần đắn đó, Mary có ý định quay lại, nhưng khi đến gặp Angelo, hắn đã còng tay cô lại, dí súng vào bụng cô và đe dọa sẽ giết cô. Đó là lần cuối cùng Mary nghĩ đến chuyện quay lại với Angelo.

Năm 1965, Angelo bắt đầu sống với bà mẹ trẻ 2 con Nanette Campina, 25 tuổi. Họ có với nhau thêm 2 đứa con. Nanette cũng bị Angelo đối xử như với Mary. Nhưng Nanette không dám li dị.

Tới năm 1971, khi phát hiện Angelo lạm dụng tình dục cô con gái 14 tuổi của mình, hắn còn khoe khoang với bạn mình về chuyện này như một chiến tích, Nanette đã quyết định li dị hắn.

Năm 1972, Angelo sống như vợ chồng với Beborah Taylor, họ không kết hôn.

Năm 1975 đã có một cửa hàng bọc đồ nội thất khá nổi tiếng. Hắn mua một cửa hàng ở số 703 Colarado và sống một mình tại đó.

Angelo rất thu hút những cô gái trẻ trong khu phố. Angelo dễ dàng lợi dụng họ để thõa mãn nhu cầu tình dục của mình.

Cuối năm 1975, Kenneth tới thăm người anh họ của mình. Angelo đã tận tình chỉ cho cậu em mình cách tiếp cận những cô gái trẻ dễ dàng, cách lợi dụng tình dục họ.

Hai anh em còn có ý định dụ dỗ một số cô gái trẻ làm gái mại dâm để thu lợi riêng cho mình.

Nạn nhân đầu tiên là hai cô gái khá ít tuổi, Sabra Hannan và Baecky Spears. Cả hai gần như bị giam giữ hoàn toàn tại cửa hàng của Angelo. Có người đàn ông tên là David Wood biết chuyện đã giúp Becky trốn thoát và sau đó David đã bị Angelo cảnh cáo rất nhiều lần.  

 Một thời gian sau đó, Sabra cũng thoát khỏi Angelo và Kenneth.

Hai anh em Angelo lại tìm những cô gái trẻ hơn để thay thế. Chúng còn mạo danh nhân viên cảnh sát để bắt cóc Caterine Lorre khi cô bé đang trên đường đi học, đó chính là con gái của nam diễn viên nổi tiếng Peter Lorre.

Những kẻ máu lạnh bên sườn đồi vắng (Kỳ 4) - 1

Kenneth Bianchi

Angelo quen với Deborah Noble, một gái mại dâm nhiều kinh nghiệm, chính Deborah đã cung cấp cho Angelo một danh sách dài những khách hàng của cô.

Tháng 10/1977, bạn thân của Deborah, Yolanda đã chuyển tới Angelo danh sách này.

Tuy nhiên, sau một vài lần sử dụng không hiệu quả, biết mình bị lừa, Angelo đã trút cơn giận dữ lên Yolanda khi không thể tìm ra Deborah. Yolanda chính là nạn nhân đầu tiên của anh em Angelo và Kenneth.

Angelo bị bắt ngày 22/10/1979 sau khi cảnh sát có được lời khai của Kenneth Bianchi.

Văn  phòng công tố Los Angeles đã đưa ra một đề nghị với Kenneth. Theo đó, nêú Kenneth khai nhận mình có giết Yolanda và liên quan đến các vụ giết người khác, hắn sẽ nhận được những khoan hồng đặc biệt từ phía pháp luật và chịu án tại nhà tù Califfornia, đây được coi là một trong số những nhà tù nhân đạo.

Kenneth đã đồng ý và cung cấp những lời khai đáng tin cậy liên quan đến Angelo.

Thời điểm đó ở California, không thể kết án một ai đó dựa trên lời khai của kẻ được coi là đồng lõa. Nhưng cảnh sát vẫn hi vọng lời khai của Kenneth có thể được sử dụng trong việc kết tội Angelo có liên quan đến vụ giết hại Yolanda.

Kenneth đã miêu tả lại cách hắn và Angelo giả làm cảnh sát, chúng đã tự tạo phù hiệu giả để thuận lời cho việc ra tay.

Kenneth cũng khai nhận mình đã giết nhiều người bằng những phương thức khác nhau. Hắn đã sự dụng loại bọt công nghiệp tại cửa hàng của Angelo để bịt mắt Judy Miller hay tra tấn Kristina Weckler bằng khí ngạt.

Sự thật nào sau lời khai của Kenneth? Bản án nào dành cho hai kẻ màu lạnh này?  Mời các bạn đón đọc Những kẻ máu lạnh bên sườn đồi vắng (Kỳ cuối)  vào SÁNG SỚM ngày 07/02/2014.

Theo MT (Theo Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Những kẻ máu lạnh bên sườn đồi vắng
Báo lỗi nội dung