Những án mạng khi đang... "yêu" (Kỳ 3)

Doanh nhân giàu có nổi tiếng thế giới đã bị 5 bà vợ... "hiếp dâm tập thể" tới chết.

Ông Uroko Onoja là một doanh nhân nổi tiếng và giàu có ở Ugbugbu Owukpa, Ogbadibo, bang Benue, Nigeria. Ông cũng được nhiều người biết tới như một nhà từ thiện tầm cỡ thế giới. Chính Uroko Onoja là người đã đóng vai trò tích cực trong việc mang lại phồn thịnh cho cả vùng nơi ông đang sinh sống.

Không những thế, ông còn là một người vô cùng đào hoa khi cưới được 6 người vợ. Tuy nhiên, chính vì điều này mà ông đã “gặp nạn” trong một lần bị cả 5 người vợ hiếp tới chết.

Bi kịch bắt đầu vào tối ngày 17/7/2012. Dù đã có 6 người vợ nhưng ông Uroko vẫn tham gia “cuộc vui” ở một nhà thổ nổi tiếng tại Ochanja, Ugbugbu. Cuộc vui kéo dài tới tận 3 giờ sáng hôm sau. Ông Uroko trở về nhà và vào “thăm” cô vợ trẻ nhất là Odachi.

Cô vợ út này khai với cảnh sát rằng, trước khi ông Uroko trở về, các bà vợ đã tổ chức họp kín bàn cách dạy cho chồng một bài học. Thế là đúng theo kế hoạch, lúc Uroko đang trong phòng vợ út thì 5 bà vợ còn lại ào vào, tay lăm lăm dao và gậy, yêu cầu chồng phải “phục vụ” cả 6 người cùng một lúc.

Sợ bị ăn đòn, Uroko buộc phải đáp ứng đòi hỏi của 6 người đẹp, bắt đầu từ cô vợ út Odachi và tiếp tục đến những người còn lại. Điều thú vị là những bà vợ này không hề ghen, lần lượt đứng... chờ tới lượt mình. Không ngờ, đến khi người vợ thứ 5 chuẩn bị “nhập cuộc” thì Uroko đã tắt thở vì kiệt sức.

“Ông Onoja đã liên tục phải quan hệ với từng bà vợ. Tuy nhiên, tới bà vợ thứ 5 thì ông ngừng thở khi đang bế bà này lên giường ở Ogbadibo”. Tờ Daily Post của Nigeria cho biết.

“Đột nhiên, chồng tôi lăn ra bất tỉnh. Lúc đó, tất cả những người còn lại đều dạt sang một bên và bắt đầu lăn ra cười. Nhưng khi thấy tôi gọi mãi mà anh ấy không tỉnh thì họ rất sợ hãi và bỏ chạy vào rừng”, cô “ái nữ” trẻ nhất của “nạn nhân” kể lại.

Ông Uroko đã được cho là ngừng thở và không thể hồi sức được sau khi đã quan hệ với 4 trong số 6 bà vợ của mình.

Ông Okpe Odoh, trưởng ngôi làng nơi xảy ra vụ án cho biết vấn đề đã ngay lập tức được báo cho cảnh sát. Sau đó, 2 trong số 5 bà vợ đã bị tạm giữ tại cơ quan điều tra vì những vấn đề liên quan tới vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo Dailymail) ([Tên nguồn])
Những án mạng khi đang... "yêu" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN