Những án mạng khi đang... "yêu" (Kỳ 5)

Quá cuồng nhiệt khi đang "yêu", cô vợ chưa cưới đã cắn "của quý" của anh chồng nên bị anh này điên cuồng dùng tay thụi vào cổ gây tử vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào tháng 4/2011 tại Liverpool, tỉnh Nova Scotia, Canada, khi James Leopold, 33 tuổi, đang "mây mưa" cùng với vợ chưa cưới của mình là Laura Lee Robertson, 47 tuổi. Dường như trong lúc quá hưng phần và cuồng nhiệt, "nàng" đã cắn vào "của quý" của chàng khiến anh chồng chưa cưới quá đau đớn, ngay lập tức phản ứng bằng cách dùng cùi tay đánh vào cổ nạn nhân.

Hậu quả của vụ việc hy hữu này là Robertson đã tử vong ngay tại chỗ.

Do quá sợ hãi, James Leopold đã mang thi thể vợ mình giấu ở trong rừng.

Tuy nhiên, tới ngày 14/4, do không thấy Robertson không đi làm trong nhiều ngày, gọi điện không liên lạc được, các đồng nghiệp của nạn nhân đã gọi điện báo cho cảnh sát.

Những án mạng khi đang... "yêu" (Kỳ 5) - 1

Cặp đôi trong vụ án hy hữu này khi đang thời yêu nhau.

Dĩ nhiên cảnh sát không lấy làm khó khăn gì nhiều để tìm được tung tích nạn nhân. Ngày 27/4, thi thể của người phụ nữ này đã được phát hiện trong rừng vắng. Và anh chồng chưa cưới Leopold sau đó bị đưa ra xét xử.

Tháng 5/2012, tại phiên tòa xét xử vụ án ở thành phố Bridgewater, bồi thẩm đoàn đã được nghe đoạn băng ghi âm lời khai của hung thủ. Theo đó, vì sự việc xảy ra quá nhanh nên James Leopold không kịp suy nghĩ và dùng khuỷu tay đánh vào cổ nạn nhân. Đặc biệt cả hai đang quan hệ khi đã ngà ngà say nên hung khủ khăng khăng là mình chỉ phạm tội ngộ sát.

Tuy nhiên, theo vị luật sư của bị hại lập luận, Leopold đã cố ý giết bà Robertson sau khi hai người xảy ra cãi vã tại căn hộ của họ, rồi vứt xác trong rừng phi tang. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân chết do ngạt thở. Bị cáo có thể đã dùng hai tay bóp chặt cổ nạn nhân trong 4-5 phút. Điều này chứng tỏ là hung thủ đã cố tình sát hại nạn nhân.

Theo luật phát Canada, không có mức án tù tối thiểu cho tội ngộ sát và mức tối đa là chung thân.

Ngày 27/6/2012, Leopold đã bị kết án 7 năm tù vì tội ngộ sát.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo Huffingtonpost) ([Tên nguồn])
Những án mạng khi đang... "yêu" Xem thêm
Báo lỗi nội dung