Những án mạng khi đang... "yêu" (Kỳ 2)

Chồng đã "nhỡ tay” bắn chết vợ khi đang ân ái vì có sở thích giả vờ dí súng vào "đối tác".

Đêm 21/12/2010, một người đàn ông đã thú nhận thường hay giả vờ súng dí vào đầu vợ mình trong khi hai người cùng “mây mưa”. Và hậu quả là người này đã nhỡ tay bắt chết người vợ lớn hơn mình 23 tuổi này.

“Hung thủ” của vụ án hy hữu này là Arthur Sedille. Anh là một tín đồ của súng với cả bộ sưu tập các loại súng “khủng” và hiếm nhất. Sau khi gây ra vụ việc, Sedille đã hoàn toàn hợp tác với cảnh sát và khai nhận mình đã giết vợ.

Theo lời khai của anh này, sở dĩ xảy ra điều đáng tiếc này là do trong khi “mây mưa” cùng vợ là Rebeca, cả hai đã chơi trò đấu súng giả tưởng, Arthur Sedille làm anh chàng cao bồi vừa “cưỡi ngựa” vừa cầm súng dí vào đầu “phạm nhân” là vợ. Kết quả là lúc cao hứng, Arthur Sedille đã “hạ” luôn “phạm nhân” bằng phát súng nhỡ nhàng tại thành phố quê hương là Oklahoma.

Sedille nói rằng anh ta không biết khẩu súng đã được lên đạn vào đêm hôm trước. Vì điều đáng tiếc đó, Rebeca đã bị tử vong ngay tức khắc.

“Phi công trẻ” Aurthur Sedille, 23 tuổi còn vợ anh ta là Rebecca, “hưởng thọ” 50 tuổi vì tai nạn hy hữu trên. Cả hai đang sống tại thành phố Oklahoma, Canada.

Theo báo giới trích lời cơ quan cảnh sát Oklahoma, Sedille khai rằng sau khi vô tình bắn vợ, anh ta đã gọi 911 ngay tức khắc.

Vì thế, trước tòa, Bồi thẩm đoàn cho rằng mặc dù tội của Sedille có thể là giết người ở cấp độ thứ nhất nhưng thực ra đây là một vụ tai nạn do sơ suất.

Cuối cùng, Sedille đã bị kết tội ngộ sát vào tháng 8/2011 và có khả năng được ân xá vào năm 2015.

Mời các bạn đón đọc Những vụ án mạng khi đang..."yêu" (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM thứ Tư ngày 7/11/2012 với những vụ án mạng hy hữu trên thế giới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân ( Theo truecrimereport) ([Tên nguồn])
Những án mạng khi đang... "yêu" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN