Những án mạng khi đang... "yêu" (Kỳ 7)

Đang "yêu" thì có điện thoại, người phụ nữ trả lời liền bị người tình giết dã man.

Hung thủ trong vụ án này là Garron Lewis, 46 tuổi, khi gây án đang sinh sống tại quận Milwaukee, Hoa Kỳ. Garrong Lewis và Sharron D. Dorsey, 44 tuổi, đã yêu nhau trong nhiều năm và sống cùng nhau.

Vụ việc xảy ra khi cả hai đang "lâm trận", đúng lúc cao trào thì người phụ nữ 44 tuổi này có điện thoại. Dù đang đê mê nhưng Dorsey vẫn quyết định trả lời cuộc điện thoại đó. Lewis cảm thấy tức giận và ngay lập tức vớ lấy chiếc dây thắt lưng đang ở gần rồi siết cổ cô tới chết.

Cơn cuồng giận tưởng chừng như không thể hiểu nổi này đã khiến Lewis ra tay vô cùng tàn khốc. Mặc cho bạn gái giãy giụa, hắn vẫn xiết mạnh tay hơn cho tới khi nạn nhân mặt mũi xám lại và gục xuống, tử vong.

Chỉ đến khi gây án xong, giây phút điên loạn mới trôi qua, kẻ sát nhân lạ lùng mới bừng tỉnh và ôm mặt khóc. Hắn chạy thẳng tới nhà một người bạn và nói toàn bộ hành vi của mình. Người bạn này sau khi an ủi đã động viên bạn mình tới đồn công an đầu thú.

Theo tờ Journal-Sentinel, người phát hiện ra xác của nạn nhân không phải là cảnh sát nhưng là cô con gái của Dorsey. Bé gái không thấy mẹ đâu liền vào phòng và phát hiện thi thể mẹ trên giường, trên người chỉ mặc bộ đồ lót, đôi mắt vẫn còn rõ sự kinh hoàng tới tuyệt độ.

Sau khi tới hiện trường, cảnh sát đã khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy nạn nhân tử vong do ngạt thở và tổn thương nặng phần họng.

Tại phiên tòa xét xử, theo luật, Lewis có thể nhận một trong hai bản án: đi tù hoặc đóng 150.000 đô la tiền bảo lãnh. Và Lewis đã nhận bản án thứ nhất với 4 năm tù giam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân ( Theo truecrimereport) ([Tên nguồn])
Những án mạng khi đang... "yêu" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN