Nghi bắt cóc trẻ em, người phụ nữ tâm thần bị dân vây đánh

Thứ Năm, ngày 05/04/2018 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đi lang thang ăn xin trên đường, người phụ nữ bị tâm thần không may bị một số người nghi ngờ bắt cóc trẻ em nên đã vây đánh khiến chị này bị thương.

Chiều 5-4, UBND xã Nam Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ tâm thần bị người dân vây đánh, bắt giữ vì nghi bắt cóc trẻ em.

Nạn nhân là chị Đinh Thị Mai (SN 1978, trú xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa).

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 ngày 4-4, khi chị Mai đang đi lang thang ăn xin trên đường Quốc lộ 12A, đoạn qua thôn Hà Trang, xã Nam Hóa thì có người hô hoán, vu oan cho chị Mai là kẻ bắt cóc trẻ em.

Nghe tin, nhiều người dân trong thôn lao ra vây bắt và đánh đập khiến chị Mai bị thương, phải đến khi lực lượng UBND xã Nam Hóa có mặt giải cứu, người dân mới chịu buông tha.

Tại trụ sở UBND xã Nam Hóa, qua xác minh ban đầu thì được biết chị Mai bị tâm thần từ nhỏ, đang lang thang đi ăn xin ngoài đường chứ không phải là đối tượng bắt cóc trẻ em.

Lực lượng chức năng đã đưa chị Mai tới Trạm Y tế xã Nam Hóa băng bó, chữa trị vết thương. Đồng thời liên hệ với UBND xã Yên Hóa và gia đình đưa nạn nhân về nhà chăm sóc.

Vây đánh nhừ tử người đàn ông nghi bắt cóc nữ sinh 14 tuổi

Khi người đàn ông nghi bắt cóc nữ sinh 14 tuổi được đưa về UBND xã Hợp Lý ở Hà Nam, do quá bức xúc, nhiều người dân...

Chia sẻ
Theo H.Phúc (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung