Người đàn ông bị đánh giữa chợ vì nghi bắt cóc trẻ em

Thứ Sáu, ngày 17/03/2017 09:08 AM (GMT+7)

Nghi ngờ người đàn ông có ý định xấu với cô bé học cấp 2, một số người dân đã lao vào hành hung. Tuy nhiên đây chỉ là vụ việc hiểu nhầm, công an đã có mặt giải quyết.

Vào chiều ngày hôm qua (15/3), ở khu vực chợ Chiều, giáp ranh với thị trấn Văn Giang (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) xảy ra vụ xô xát giữa người dân và một thanh niên tên Đức (SN 1971, trú tại xã Tân Tiến, huyện Văn Giang).

Người đàn ông này bị một số người dân vây đánh vì nghi ngờ có dụng ý xấu với một học sinh cấp 2 (trú tại khu 1, thị trấn Văn Giang). Tuy nhiên sau đó, Công an thị trấn Văn Giang đã có mặt để giải quyết vụ việc.

Theo thông tin người dân cung cấp, vào khoảng thời gian trên, nghe tiếng hô hoán có người bắt cóc trẻ, người dân lao ra vây quanh một người đàn ông và cô bé chừng 13-14 tuổi. Do bức xúc, một số người đã lao vào hành hung khiến người đàn ông tên Đức chảy máu.

Người đàn ông bị đánh giữa chợ vì nghi bắt cóc trẻ em - 1

Người đàn ông tên Đức bị một số người dân hiểu nhầm và hành hung (Ảnh cắt từ clip)

Nhận được thông tin, Công an thị trấn Văn Giang đã có mặt và đưa người bị đánh về trụ sở cơ quan làm việc. Vụ việc sau đó được báo cáo lên công an huyện để phối hợp điều tra.

Xác nhận thông tin, ông Hoàng Hoa Cương, Chủ tịch UBND thị trấn Văn Giang cho biết: "Đây không phải là vụ bắt cóc như thông tin một số trang mạng xã hội đưa. Vụ việc đã được công an giải quyết ổn thỏa".

Ông Ngô Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy xã Phụng Công thông tin thêm: "Qua nắm thông tin, đây không phải là vụ việc bắt cóc người như người dân đồn đoán.

Theo đó, người đàn ông tên Đức có xin được số điện thoại của bé gái. Hai người nhắn tin qua lại. Sau đó, bố mẹ cô bé biết chuyện đã lấy máy điện thoại của con gái nhắn tin cho người đàn ông để hẹn gặp. Sau đó, xảy ra vụ hiểu nhầm bắt cóc".

Theo Xuân Hòa (Người đưa tin)

sự kiện Tin nóng