Vây đánh nhừ tử người đàn ông nghi bắt cóc nữ sinh 14 tuổi

Thứ Ba, ngày 20/02/2018 13:52 PM (GMT+7)

Khi người đàn ông nghi bắt cóc nữ sinh 14 tuổi được đưa về UBND xã Hợp Lý ở Hà Nam, do quá bức xúc, nhiều người dân đã xông vào đánh hội đồng nhừ tử người đàn ông trên.

Sự kiện:

Hà Nam

Vây đánh nhừ tử người đàn ông nghi bắt cóc nữ sinh 14 tuổi - 1

Hình ảnh người đàn ông chở cháu M. được camera ghi lại

Sáng ngày 20-2, tin từ UBND xã Hợp Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam xác nhận có sự việc người dân vây bắt và đánh bị thương 1 người đàn ông nghi bắt cóc một bé gái 14 tuổi xảy ra trên địa bàn.

"Chúng tôi đã báo cáo sự việc lên cơ quan công an huyện, còn việc cháu bé có bị bắt cóc hay không thì phải đợi kết quả điều tra từ cơ quan công an"- một lãnh đạo xã Hợp Lý thông tin.

Trước đó, vào chiều ngày 19-2 (tức mùng 4 Tết Mậu Tuất 2018), trên mạng xã hội facebook xôn xao thông tin 1 nữ sinh đang bán bóng bay cùng em gái trước cổng nhà thì bất ngờ mất tích với nội dung: "Cháu Trần Thị M. 14 tuổi, xã Hợp Lý bị một người đàn ông lạ mặt bắt cóc từ lúc hơn 1 giờ (ngày 19-2). Hai chị em cùng bán bóng bay ở ngay trước cửa nhà (gần bưu điện xã Hợp Lý) thì có một người đàn ông trung tuổi lạ mặt đến hỏi mua bóng và bảo chở cháu đến chỗ lấy bóng".

"Chiếc mũ cối cháu M. đội trong ảnh là người đàn ông đó đưa. Em gái có bảo chị đừng đi, nhưng cháu M. cứ thế ngồi lên xe, camera gần nhà ghi lại lúc 1 giờ 40 phút và đi theo hướng xã Chính Lý….".

Vây đánh nhừ tử người đàn ông nghi bắt cóc nữ sinh 14 tuổi - 2

Vây đánh nhừ tử người đàn ông nghi bắt cóc nữ sinh 14 tuổi - 3

Người dân bức xúc kéo đến UBND xã Hợp Lý vây đánh người đàn ông nhừ tử

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, nhiều người đã vào chia sẻ chóng mặt và mong mọi người tìm giúp cháu M..

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, nhiều người đã phát hiện người đàn ông chở theo một cháu bé giống như hình ảnh đăng tải đang ở thôn Lỗ Hà, xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam nên đã hô hào, bắt giữ người đàn ông trên.

Người đàn ông trên sau đó được áp giải về UBND xã Hợp Lý. Do quá bức xúc, nhiều người dân đã xông vào vây đánh nhừ tử người đàn ông, khiến người này bị thương rất nặng ở vùng mặt.

Ông Trần Ngọc Ch. (bố cháu M.) cho biết con gái ông đã được một người dân xã khác đưa về gia đình an toàn. "Khi về nhà, cháu chỉ kể lại rằng lúc đang bán bóng bay thì người đàn ông kia đến nhận là người quen với ông chú họ của gia đình, nhờ lên xe chở đi lấy hàng. Vì tin người nên cháu mới lên xe và bị chở đi. Khi được đưa về nhà, tâm lý cháu M. vẫn đang còn hoang mang, lo sợ"- người thân cháu M. cho biết.

Cảnh sát nổ súng khống chế kẻ bắt cóc, giải cứu bé gái 4 tuổi

Thấy kẻ “ngáo đá” cầm dao, búa đinh đập phá đồ đạc, chửi bới, đe dọa người dân và cố thủ trong nhà khóa trái...

Theo Phong Sơn (Người lao động)

sự kiện Hà Nam