Mang kích điện đi trộm chó, bị dân làng vây bắt đánh tử vong

Sự kiện: Tin ngắn

Sáng 30/10, tin từ Công an tỉnh Gia Lai, đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ 1 đối tượng đi trộm chó bị dân làng bắt giữ và đánh tử vong.

Các đối tượng đã bắt 1 con chó trong làng

Các đối tượng đã bắt 1 con chó trong làng

Theo đó, rạng sáng ngày 29/10, các đối tượng Trần Văn Nam (SN 1971, trú tại thị trấn Chư Sê, huyện Chư  Sê, tỉnh Gia Lai), Phạm Quang Trung (cùng trú tại thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê) và 2 đối tượng khác chưa xác định danh tính đi trên 2 xe máy nhãn hiệu Yamaha Exciter và Sirius, mang theo các dụng cụ kích điện để trộm chó đi vào làng Tơr Bang, xã Ia Bang, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

Khi vừa trộm được 1 con chó trong làng, khoảng 2 giờ sáng, các đối tượng bị dân làng phát hiện vây bắt. 2 đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát còn Nam và Trung đã bị bắt giữ cùng tang vật là 2 chiếc xe máy và 1 con chó.  

Sau đó dân làng tập trung đưa các đối tượng về Nhà sinh hoạt cộng đồng của làng Tơr Bang. Tại đây, nhiều người trong làng đã đánh đập 2 đối tượng trộm chó cũng như đập phá 2 chiếc xe máy.

Đối tượng Trung bị bắt giữ và đánh đập

Đối tượng Trung bị bắt giữ và đánh đập

Khi 2 đối tượng bất tỉnh, người dân đã đưa đi cấp cứu thì đến 6 giờ sáng cùng ngày, Nam tử vong tại Trung tâm Y tế huyện Chư Prông còn Trung bị gãy tay, hiện đang được chữa trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Công an tỉnh Gia Lai hiện đã triệu tập hàng trăm người có liên quan để làm rõ vụ án.

Ăn trộm chó rồi dàn cảnh đòi tiền chuộc liền bị đấm sưng mặt

Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) đang thụ lý vụ việc liên quan đến hành vi trộm chó đòi tiền chuộc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Linh ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN