Khát tình, người phụ nữ "1 lần đò" gặp bi kịch kinh hoàng: Mối tình qua thư

Thứ Ba, ngày 01/06/2021 04:00 AM (GMT+7)

Người phụ nữ cẩn thận phân tích những lá thư làm quen được gửi tới cô. Sau khi đọc tất cả, cô dừng lại ở một lá thư của người đàn ông dường như có mọi thứ mà cô vẫn mong ước.

Đã từng đổ vỡ trong hôn nhân nên khi nhận được những lá thư làm quen, Catherine Clark rất cẩn thận phân tích từng lời lẽ của những người đàn ông chưa biết mặt. Cuối cùng, cô cũng chọn được cho mình một người có mọi thứ mà cô mong muốn. Nhanh chóng đi tới miền đất hứa, Catherine không ngờ rằng thay vì người bạn trai hoàn hảo, cô đã tự nộp mạng cho một tên sát nhân.

Người đàn ông hoàn hảo

Catherine Clark, một người phụ nữ 35 tuổi sống ở Boston (Mỹ) dường như có mọi thứ trong cuộc sống ngoại trừ tình yêu. Cô đã ly hôn chồng cũ được 5 năm. Khoảng thời gian sau khi ly hôn, Catherine thấy mọi thứ vẫn diễn ra bình thường nhưng càng ngày, sự cô đơn càng xâm chiếm lấy người phụ nữ này. Cô mong muốn có một người đàn ông dành cho mình.

Khát tình, người phụ nữ "1 lần đò" gặp bi kịch kinh hoàng: Mối tình qua thư - 1

 Catherine Clark có ngoại hình ưa nhìn.

Vào mùa xuân năm 1928, Catherine Clark quyết định phải làm gì đó để thay đổi cuộc sống tẻ nhạt này. Cô bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi từ chuyên mục hẹn hò trên một tờ báo.

“Tôi được mọi người đánh giá là người tốt bụng, dù có nhiều bạn bè nhưng vẫn muốn làm quen với những người mới theo cách này. Tôi 35 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, tóc nâu nhạt, mắt xanh, tốt nghiệp trung học phổ thông, tính cách vui vẻ, hòa đồng, tư tưởng khoáng đạt, quốc tịch Mỹ, có 2.000 USD và sẽ được thừa kế 3.000 USD”, đó là những lời tự giới thiệu của Catherine trên báo

Sau hôm đó, người phụ nữ này liên tục nhận được những lá thư làm quen. Catherine cẩn thận phân tích. Sau khi đọc tất cả, Catherine dừng lại ở một lá thư của người đàn ông dường như có mọi thứ mà cô vẫn mong ước.

Người này giới thiệu tên là James Murphy, ở Spokane, Wash. Anh ta tự mô tả mình là “32 tuổi, có đôi mắt màu xám đen, cao 1,87m và nặng 90kg. Tôi thích các môn thể thao, là người trung thực. Tôi sẽ cho em biết thêm mọi điều về mình nếu em vui lòng viết thư lại cho tôi”. Ngoài ra, Murphy nhấn mạnh rằng anh không phải là một người có ngoại hình xấu.

Catherine lập tức viết thư phản hồi.

Tình yêu qua những lá thư

Cứ như vậy, Catherine bắt đầu có thói quen nhận thư từ người đàn ông mới quen và biết được thêm nhiều điều về anh.

James Murphy nói với cô rằng trình độ học vấn của mình là cử nhân và anh đến từ một gia đình giàu có và nhiều năm trước đã bị cha ép kết hôn với một cô gái cùng đẳng cấp. Tuy nhiên, James nhất mực từ chối và điều này đã khiến cha anh không hài lòng. “Suốt 1 năm, mối quan hệ của hai cha con anh không được cải thiện và sau đó anh quyết định rời khỏi nhà”, James viết.

Tới khi cha của James qua đời, ông vẫn không yên tâm việc kết hôn của James. Anh trai của James nói rằng anh sẽ được thừa kế 100.000 USD, nhưng tiền sẽ được trao chỉ khi James đáp ứng đủ hai điều kiện, rằng anh phải lấy vợ và có 10.000 USD. Số tiền này để chứng minh anh có thể tự kiếm tiền bằng chính khả năng của mình. Ngoài ra, điều kiện này có thời hạn.

Cho đến nay, James vẫn chưa đạt được mục tiêu nào. Vì vậy, anh đã tìm đến mục hẹn hò trên báo để tìm một người bạn đời phù hợp. Tiêu chí James đưa ra là người đó phải có sẵn khoảng 2.000 USD.

“Sau đám cưới, anh sẽ tặng cô ấy số tiền gấp 5 lần con số đó để làm quà cưới và cùng đi trăng mật ở châu Âu trong ba tháng”, James viết.

Cùng với việc James khẳng định mình là mẫu người chung thủy, thật thà, Catherine đã tin tất cả những gì người đàn ông này nói với cô. Cô tin rằng đây chính là người đàn ông mà mình tìm kiếm bấy lâu.

Hai người cứ thế trao đổi thư cho nhau. Đến vài tháng sau đó, Catherine quyết định phải nắm lấy cơ hội về cuộc sống lứa đôi hạnh phúc.

(Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Khát tình, người phụ nữ "1 lần đò" gặp bi kịch kinh hoàng vào 4h ngày 2/6/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/khat-tinh-nguoi-phu-nu-1-lan-do-gap-bi-kich-kinh-hoang-moi-tinh-qua-thu-502021...

Người phụ nữ tử vong khi vào khách sạn với bạn chồng: Kết cục bí ẩn

Dù xác định được nghi phạm nhưng nhóm điều tra sau đó đã không thể làm gì hơn, khi mà ngay cả chồng của nạn nhân, dù...

Theo Đàm Anh (Theo New York Daily News) (Dân Việt)
sự kiện Khát tình, người phụ nữ "1 lần đò" gặp bi kịch kinh hoàng
Báo lỗi nội dung