Khát tình, người phụ nữ “1 lần đò” gặp bi kịch kinh hoàng: Cuộc gặp gỡ định mệnh

Thứ Tư, ngày 02/06/2021 04:00 AM (GMT+7)

Bất chấp lời can ngăn của mẹ và chị gái, người phụ nữ 35 tuổi vẫn quyết định bán hết tài sản và rời khỏi quê nhà để đến nơi có người đàn ông mà cô tin rằng chính là một nửa đích thực của đời mình.

Đã từng đổ vỡ trong hôn nhân nên khi nhận được những lá thư làm quen, Catherine Clark rất cẩn thận phân tích từng lời lẽ của những người đàn ông chưa biết mặt. Cuối cùng, cô cũng chọn được cho mình một người có mọi thứ mà cô mong muốn. Nhanh chóng đi tới miền đất hứa, Catherine không ngờ rằng thay vì người bạn trai hoàn hảo, cô đã tự nộp mạng cho một tên sát nhân.

Chuyến đi đáng thất vọng

Qua những lá thư nhận được từ một người đàn ông có tên là James Murphy, Catherine Clark  tin rằng đây chính là một nửa mà cô vẫn tìm kiếm.

Vài tháng kể từ khi bức thư đầu tiên, Catherine quyết định phải nắm lấy cơ hội cho mình để có được một cuộc sống lứa đôi hạnh phúc.

Khát tình, người phụ nữ “1 lần đò” gặp bi kịch kinh hoàng: Cuộc gặp gỡ định mệnh - 1

 Cảnh sát đã tìm thấy vũ khí giết người gần hiện trường phát hiện thi thể của Catherine Clark.

Người phụ nữ 35 tuổi nhanh chóng bán nhà, đóng cửa việc kinh doanh, sửa chữa thảm của mình và rút hết khoảng 1.700 USD trong tài khoản ngân hàng. Sau đó, bất chấp lời can ngăn của mẹ và chị gái khi cho rằng đây là một quyết định nông nổi, cô vẫn lên tàu đến Spokane, nơi có người đàn ông đích thực của đời mình. Catherine vừa đi vừa tưởng tượng đến một tương lai đầy vui vẻ với người mà cô chưa một lần gặp mặt.

Trên đường rời khỏi quê nhà, Catherine không quên viết một bức ảnh tạm biệt người đàn ông mà cô mới quen và có ý định theo đuổi cô. Catherine cũng kể với anh về những gì cô sắp có được.

Chẳng mấy chốc Catherine đã có mặt ở Spokane. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng phải thất vọng khi người yêu cao to, điển trai của mình đã không xuất hiện mà thay vào đó là một người đàn ông ăn mặc xộc xệch với cặp kính cận, mắt lồi và chiếc cằm hếch.

Trong sự ngỡ ngàng của Catherine, anh ta tự giới thiệu mình là Archie Moock và nói với Catherine rằng James đang đổ bệnh nên không thể tới đây như dự định. James đã nhờ Archie đến đón cô dâu tương lai của anh tại ga xe lửa. Catherine sẽ ở lại với Archie và gia đình anh trong vài ngày. 

Dù không vui nhưng Catherine đành phải chấp nhận sự sắp xếp này. Cô tỏ ra thông cảm với người yêu và lo lắng hỏi về tình trạng sức khỏe của anh. Khi được Archie trấn an rằng James sẽ hồi phục trong vài ngày tới, Catherine mới tạm yên tâm.

Bi kịch tình yêu

Archie sau đó đã đưa cô về nhà mình. Tại đây, Catherine gặp Tena, người vợ 11 năm của anh cùng 5 đứa con có độ tuổi từ 11 tháng đến 10 tuổi. Họ đã chào đón Catherine hết sức nồng nhiệt. Điều này khiến cô được an ủi phần nào.

Không lâu sau, Archie cuối cùng cũng nói Catherine theo mình đi đến nhà của James. Ngày hôm sau, Tena thấy chồng trở về nhà một mình. Anh nói rằng Catherine đã ở lại với James.

Khát tình, người phụ nữ “1 lần đò” gặp bi kịch kinh hoàng: Cuộc gặp gỡ định mệnh - 2

Chân dung tên sát nhân Archie Moock.

Cùng ngày hôm đó, vợ chồng Grover Tyree và những đứa con của họ đi dã ngoại ở Foothills, cách phía bắc Spokane khoảng 27km. Khi họ chuẩn bị trở về thì bỗng nhiên phát hiện thi thể của một người phụ nữ trong bụi cây rậm rạp cạnh con mương. Khuôn mặt nạn nhân đã bị làm cho biến dạng.

Khi cảnh sát đến nơi, họ tìm thấy vũ khí giết người gần hiện trường. Đó là một cái rìu đẫm máu. Nhìn thấy nó, Grover Tyree đột nhiên thốt lên: "Đây là cái rìu của tôi."

Grover khai với cảnh sát rằng đã để nó ở hàng ghế sau trong xe ô tô của mình và anh đã cho một người bạn mượn chiếc xe vào đêm hôm trước. Người bạn đó là Archie Moock. Hai người cùng làm việc tại một công ty gỗ tại địa phương. Archie Moock lập tức bị bắt giữ.

Tại đồn cảnh sát, Archie khẳng định đã giao Catherine cho James Murphy. Tuy nhiên, điều tra viên sau đó đã tìm thấy bằng chứng cho thấy anh ta đang nói dối. Đó là những bức thư tình đề tên James Murphy cùng với 1390 USD được chôn trong vườn nhà Archie. Các bức thư đều là chữ viết tay của người đàn ông này.

Lúc này, Archie thừa nhận mình là người viết các bức thư nhưng nói rằng được James Murphy nhờ vả. Tuy nhiên, không ai có thể tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự tồn tại của James Murphy.

Trước tòa, Archie Moock luôn khăng khăng giữ nguyên lời khai từ trước đó của mình nhưng bồi thẩm đoàn không tin vào câu chuyện ấy. Công tố viên cho rằng Archie đã lên một kế hoạch rất bài bản nhằm dụ nạn nhân rơi vào cái bẫy mà hắn đã giăng ra sau đó sát hại và chiếm đoạt tiền của cô. 

Cuối cùng, Archie Moock bị kết tội giết chết Catherine Clark và phải chịu mức án tử hình bằng cách treo cổ vào ngày 12/9/1930.

(Hết)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Kì án thế giới vào 4h ngày 3/6/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/khat-tinh-nguoi-phu-nu-1-lan-do-gap-bi-kich-kinh-hoang-cuoc-gap-go-dinh-menh-5...

Khát tình, người phụ nữ ”1 lần đò” gặp bi kịch kinh hoàng: Mối tình qua thư

Người phụ nữ cẩn thận phân tích những lá thư làm quen được gửi tới cô. Sau khi đọc tất cả, cô dừng lại ở một...

Theo Đàm Anh (Theo New York Daily News) (Dân Việt)
sự kiện Khát tình, người phụ nữ "1 lần đò" gặp bi kịch kinh hoàng
Báo lỗi nội dung