Ghê rợn động mại dâm ép "gái bán hoa" phá thai, tra tấn đến chết nếu cãi lời

Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Bị dụ dỗ ra nước ngoài làm việc với mức lương 23 triệu/tháng, tuy nhiên cái mà cô gái 24 tuổi nhận được là những trận đòn roi, tra tấn dã man cùng nhiều điều kinh khủng khác mà các nô lệ tình dục như cô phải chịu đựng bên trong một động mại dâm.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Ghê rợn động mại dâm ép "gái bán hoa" phá thai, tra tấn đến chết nếu cãi lời - 1

Một căn phòng trong "động mại dâm" nơi Rama bị giam cầm.

Ước mơ đổi đời

Đã vài năm trôi qua nhưng Rama (tên nhân vật đã thay đổi) cho biết, cô vẫn còn nguyên cảm giác sợ hãi khi bị tra tấn và bắt làm nô lệ tình dục tại tòa nhà ở Maamaltein, vùng ngoại ô Jounieh - khu vực được biết đến là "phố đèn đỏ" ở Lebanon.

Trước đó, cô gái 24 tuổi này làm hầu bàn tại một quán cà phê ở Syria. Nơi cô làm việc có một vị khách thường xuyên lui tới. Một ngày, người đàn ông nói rằng có thể giới thiệu cho cô công việc tại một nhà hàng ở Lebanon với mức lương 1.000 USD/tháng. Mong muốn thoát khỏi cuộc sống nghèo khó, Rama vội vàng nhận lời và chỉ hai ngày sau, cô đã lên đường tới “miền đất hứa”.

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi chiếc xe chở cô qua biên giới, cô đã nhanh chóng nhận ra mình bị lừa. Cô được chở đến một ngôi nhà bỏ hoang, đổ nát với đồ lót, quần áo bẩn rải rác khắp lối vào, cà phê đổ loang lổ trên mặt đất.

“Sau đó, người quản lý nói với tôi rằng, tôi sẽ phải bán dâm trong đường dây do ông ta điều hành. Khi tôi nói không muốn làm gái mại dâm, ông ta bảo mặc tôi có thích hay không. Ông ta đánh đập cho đến khi tôi phải chấp nhận", Rama kể.

Tại đây, Rama cùng nhiều nạn nhân khác không được ra ngoài, thậm chí còn không nhìn thấy ánh sáng. Tất cả các cửa sổ của ngôi nhà đều được sơn màu đen. Tuổi đời của những cô gái ở đây dao động từ 18 đến 30.

Chuỗi ngày kinh hoàng

Ghê rợn động mại dâm ép "gái bán hoa" phá thai, tra tấn đến chết nếu cãi lời - 2

Khu vực các nạn nhân thường bị đánh đập, tra tấn.

Rama cho biết, cô bị buộc phải quan hệ tình dục ít nhất 10 lần/ngày. Số lượng khách hàng thường tăng gấp đôi vào cuối tuần. Tất cả khoản tiền thu được, chủ chứa đều giữ hết.

Ngoài ra, chỉ cần có một sơ suất nhỏ là cô lại bị những tên buôn người lôi vào trong nhà vệ sinh của nhà chứa dùng roi điện hoặc dùi cui điện đánh đập.

Nếu chẳng may mang thai, những nô lệ tình dục buộc phải phá. Khoảng thời gian những nô lệ tình dục tìm đến bác sĩ để phá thai được quy định từ 21h tối hôm trước đến 6h sáng hôm sau.

Những người nói "không" với yêu cầu dù là quái gở của khách sẽ bị trừng phạt. Rama không thể quên được câu chuyện của hai người phụ nữ đã bị đánh đập, tra tấn đến chết vì dám đi ngược lại với quy định này. Thi thể của hai người được chôn cất cách nhà chứa không xa để nhắc nhở những cô gái khác.

Không thể chịu đựng cuộc sống địa ngục với những màn tra tấn dã man và lạm dụng tình dục, sau 9 tháng bị giam giữ, Rama liều lĩnh cùng 4 người phụ nữ khác chạy trốn với đôi chân trần và trên người còn mặc váy ngủ. Họ thậm chí còn đánh nhau với bảo vệ, sau đó trốn từ cửa sau rồi lên ô tô đi về phía nam thủ đô Beirut. May mắn cho họ, tài xế sau khi nghe chuyện đã đưa họ tới cơ quan chức năng để khai báo.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã bắt giữ Imad al-Rihawi - người đứng đầu đường dây buôn bán phụ nữ từ Syria đến Lebanon làm gái mại dâm. Cùng với Imad al-Rihawi, một số đối tượng dính líu đến đường dây buôn người này cũng phải trả giá.

---------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 29/9/2019.

Tháng ngày khủng khiếp của thôn nữ sau lần bị ép xem gái mại dâm quan hệ với khách

Sau khi được cảnh sát giải cứu, một phụ nữ 33 tuổi đã kể lại cảnh cô bị cầm tù ở một nhà thổ ở nước ngoài...

Theo Đàm Anh (Theo The Guardian, The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung