Gã sở khanh đưa người yêu vào khách sạn để bạn cưỡng hiếp

Khi chạy theo "tiếng gọi của tình yêu", cô gái mới nhận ra bộ mặt thật của người nói yêu mình.

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Cú lừa của anh chàng khéo mồm

Tháng 9/2019, một cô gái trẻ giấu tên đã chia sẻ câu chuyện về việc bản thân bị dụ dỗ, bị lừa rồi bị đưa vào con đường mại dâm với một tờ báo ở Canada. Năm nay cô gái đã 18 tuổi, song ký ức đen tối về một quãng thời gian đáng quên vẫn in hằn trong tiềm thức dù sự việc đã xảy ra vài ba năm.

Cô gái muốn câu chuyện của mình giúp các nạn nhân khác lên tiếng

Cô gái muốn câu chuyện của mình giúp các nạn nhân khác lên tiếng

Cô gái giấu tên cảnh báo những cô gái trẻ khác để hi vọng không ai bị sa chân vào con đường như cô. Theo lời nạn nhân này, cô phải bán dâm trong phòng khách sạn ở Toronto, Canada sau khi bị một người đàn ông lừa rằng anh ta muốn hẹn hò.

Nạn nhân gặp anh chàng này năm 2016. Ở cái tuổi bồng bột, cô gần như bị thu phục bởi những lời nói ngọt ngào. Cô gái còn nhớ năm đó anh ta 20 tuổi. Có người quan tâm, hỏi han, cô gái không khỏi hạnh phúc và cảm thấy đó như là một nửa của bản thân.

"Khi anh ta nói những lời "anh yêu em", tôi tin anh ta", cô gái kể lại giây phút rung động trước những lời "đường mật". Thậm chí, cô gái còn nghĩ đó thực sự là tình yêu. 

Không chỉ những lời nói "ngọt ngào", cô gái còn nhận được những món quà như điện thoại mới, rồi đăng ảnh cả 2 chụp chung trên mạng xã hội. Những việc làm đó càng như chứng minh cho cô gái thấy rằng anh ta là người tốt và đang dành hết trái tim cho cô.

Thậm chí, anh ta còn vẽ nên bức tranh về cuộc sống tương lai, nói 2 người sẽ sống trong một ngôi nhà rộng rãi và sẽ đưa cô gái về nhà "ra mắt" bố mẹ. Những viễn cảnh mơ mộng đẹp đẽ được vẽ nên trước mắt càng làm cho cô gái mất cảnh giác.

Bi kịch bắt đầu

Nhưng mọi chuyện bắt đầu rẽ sang một hướng khác sau khi cô gái quyết định bỏ nhà để đi theo tiếng gọi của tình yêu. Hai người đến một khách sạn. Tại đây, anh chàng nói yêu cô và một người bạn đưa rượu để cô gái uống. Sau đó, cô bị ép phải quan hệ tình dục với một người lạ trong phòng khách sạn trong vài ngày. 

Khi cô gái nói không đồng ý liền bị lấy điện thoại và thẻ căn cước rồi bị người đã lừa cô và bạn anh ta tấn công.

May mắn là nạn nhân đã nhanh trí dùng một chiếc điện thoại cũ trong hành lý để nhắn tin cho bạn bè để cầu cứu. Cảnh sát đã nhận được tin báo và đột kích khách sạn để giải cứu cho nạn nhân, đồng thời bắt giữ người nói lời yêu cô cùng người bạn của anh ta. Hai người hầu tòa không lâu sau đó và nhận bản án tù lần lượt là 6 năm và 2 năm. 

Hiện nay, cô gái đang khuyến khích các nạn nhân khác đã gặp phải tình huống tương tự hãy lên tiếng để có được sự giúp đỡ. Bài học của cô gái cũng là lời cảnh tỉnh với những người khác chớ nhẹ dạ cả tin, bỏ nhà đi theo các đối tượng mới quen, không rõ lai lịch nhằm đề phòng tình huống phải bán dâm như trường hợp nói trên.

----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h ngày 18/11/2019.

Nguồn: [Link nguồn]

Bí mật đằng sau chiếc máy tính chứa ảnh khỏa thân của 58 phụ nữ

Một gã trai 25 tuổi đã bị bắt giữ vì lợi dụng tình dục và tống tiền 58 người phụ nữ đã có gia đình bằng một kế...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo CBC) ([Tên nguồn])
Những phi vụ lừa tình ngoạn mục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN