Nữ y tá chết trong tình trạng khỏa thân, bạn trai cao chạy xa bay

Thi thể nạn nhân được phát hiện tại nhà riêng trong tình trạng khỏa thân, bọc trong một chiếc chăn, còn gã bạn trai mới quen thì đã cao chạy xa bay.

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Bị cáo Danueal Drayton (trái) và nạn nhân Samantha Stewart

Bị cáo Danueal Drayton (trái) và nạn nhân Samantha Stewart

Xác chết khỏa thân

Danueal Drayton (27 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ ở Bắc Hollywood, bang Calfornia (Mỹ) vì có liên quan đến cái chết của nữ y tá 29 tuổi Samantha Stewart vào ngày 17/7/2018.

Samantha Stewart được phát hiện đã chết tại nhà riêng ở Springfield Gardens, quận Queens, New York sau khi người thân tìm cách liên lạc với cô nhưng không có kết quả. Hung thủ đã bọc thi thể nạn nhân trong một chiếc chăn ở cuối giường. Khủng khiếp hơn, Samantha bị lột sạch quần áo. Những dấu vết trên cơ thể cho thấy cô đã chống trả quyết liệt nhưng không thể thoát khỏi tên sát nhân.

Nữ y tá và Drayton quen nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò. Với tài ăn nói và vẻ bề ngoài nam tính, vạm vỡ, Drayton đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nạn nhân và bắt đầu kế hoạch độc ác của mình.

Hung thủ sau đó đã sử dụng thuốc tẩy để dọn dẹp một phần hiện trường vụ án sau đó lấy thẻ tín dụng của nạn nhân chạy trốn tới Los Angeles. Vào thời điểm bị bắt giữ, Drayton ở trong một khách sạn, và tại đây hắn cũng đang giam cầm, đánh đập và cưỡng bức một cô gái khác.

Tại đồn cảnh sát, Drayton khai rằng, bị thôi thúc bởi những tiếng nói trong đầu.: "Là cơ thể tôi tự động làm vậy, chứ không ý thức của tôi muốn như thế", và liên tục nhắc lại: "Tôi không hề muốn làm thế. Cơ thể này ép buộc tôi làm thế!".

Dù vậy, bị cáo Drayton đã nhận tội trong cái chết của nạn nhân Stewart cũng như 6 vụ án mạng khác, bao gồm 2 vụ giết người chưa được giải quyết ở bang Connecticut, nơi hung thủ từng sinh sống.

Những tội ác man rợ

Kịch bản chung mà Drayton sử dụng là lang thang các ứng dụng hẹn hò trên mạng để tìm kiếm nạn nhân. Với vỏ bọc hoàn hảo, Drayton dễ dàng chiếm được cảm tình của các cô gái nhẹ dạ. Khi con mồi đã cắn câu, Drayton tìm cách cưỡng hiếp rồi tấn công các nạn nhân.

Tội ác đầu tiên của Drayton diễn ra vào tháng 6/2011. Nạn nhân cho biết, cô đã bị Danueal Drayton đấm như trời giáng trước khi bị bóp cổ. “Hắn ta nắm lấy tôi từ phía sau và bắt đầu siết cổ tôi bằng cánh tay của hắn, lúc đó tôi nghĩ rằng có lẽ mình sẽ chết”, nạn nhân cho hay.

Cô gái may mắn sống sót còn Drayton bị bắt giữ sau đó. Tưởng rằng khoảng thời gian ngồi tù sẽ khiến hắn tỉnh ngộ nhưng ngựa quen đường cũ, trong 7 năm tiếp theo, Drayton liên tục bị bắt giữ tới 4 lần và đều bị truy tố với tội hành hung phụ nữ cấp độ hai. Vào thời điểm Danueal Drayton bị sát hại, Drayton vẫn đang trong thời gian quản chế.

Ngoài tội danh giết người, Drayton còn bị cáo buộc tội cưỡng hiếp, xâm hại tình dục và giam giữ người bất hợp pháp. 

Với những hành vi nhẫn tâm của mình, Drayton đã phải đối mặt với mức án 23 năm tù giam.

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h00 ngày 22/1/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Thoả mãn “thú tính” lúc đêm muộn, “yêu râu xanh” đưa 30 triệu “bịt miệng” nạn nhân

Khi lái xe về nhà, cô gái tiết lộ mọi chuyện với mẹ và bà đã báo sự việc cho cảnh sát.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo New York Daily News) ([Tên nguồn])
Những phi vụ lừa tình ngoạn mục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN