Bí mật đằng sau chiếc máy tính chứa ảnh khỏa thân của 58 phụ nữ

Một gã trai 25 tuổi đã bị bắt giữ vì lợi dụng tình dục và tống tiền 58 người phụ nữ đã có gia đình bằng một kế hoạch vô cùng xảo quyệt.

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Pradeesh Kumar đã nghĩ ra một kế hoạch tinh vi để tống tiền và tống tình những người phụ nữ đã có gia đình.

Pradeesh Kumar đã nghĩ ra một kế hoạch tinh vi để tống tiền và tống tình những người phụ nữ đã có gia đình.

Thủ đoạn tinh vi

Pradeesh Kumar đến từ Kerala (Ấn Độ) đã bị bắt giữ vào ngày 31/5/2019 vừa qua, sau khi cảnh sát nhận được đơn tố cáo của một trong các nạn nhân về hành vi lừa đảo, tống tiền và tống tình của tên này. 

Sau một thời gian bí mật điều tra, cảnh sát phát hiện Kumar thực sự đã lợi dụng nhiều phụ nữ bằng một kế hoạch cực kỳ xảo quyệt, tinh vi. “Con mồi” hắn nhắm vào là đa phần là các phụ nữ đã có gia đình và không còn trẻ trung mà hắn quen biết qua mạng xã hội. Ban đầu, hắn sẽ tìm hiểu về gia đình họ dựa vào những thông tin trên trang cá nhân, tiếp cận và tích cực trò chuyện với những phụ nữ này.

Với tài ăn nói, dần dần, Pradeesh Kumar đã chiếm được lòng tin của họ. Sau đó, hắn sẽ xin số điện thoại và rất chịu khó lắng nghe những vấn đề gia đình của họ. Kumar rất giỏi bày tỏ sự cảm thông với phụ nữ.

Cảnh sát cho biết, khi con mồi có vẻ đã cắn câu, hắn thực hiện bước tiếp theo là tạo tài khoản giả mạo là một phụ nữ xinh đẹp trên Facebook rồi trò chuyện với chồng của những phụ nữ “tiềm năng” mà hắn quen. Với cách nói ngọt ngào, Kumar đã khiến cho nhiều ông chồng “dính bẫy” và cả hai liên tục nhắn tin cho nhau.

Và rồi mỗi ngày, hắn đều chụp ảnh màn hình toàn bộ cuộc trò chuyện với các ông chồng và gửi cho các bà vợ, thuyết phục rằng chồng họ không chung thủy. Trước những chứng cớ rõ ràng về "mối quan hệ bất chính" ấy, Kumar đã khiến nhiều cặp vợ chồng bất hòa và ngày càng lún sâu vào mối quan hệ ngoài luồng với Kumar.

Sự thật cay đắng

Trong khi trò chuyện, để đảm bảo người ở đầu bên kia là “con mồi” của mình, Kumar sẽ yêu cầu họ nhập một loại mã ký tự đặc biệt mà hắn quy ước với họ từ trước.

Kumar lúc này cũng lén lút lưu lại các cuộc trò chuyện thân mật và ảnh nhạy cảm của những người phụ nữ rồi cuối cùng là tống tiền họ. Nhận ra bản chất thật sự của “người tình” nhưng các nạn nhân đành ngậm ngùi làm theo bởi nếu từ chối tuân theo mệnh lệnh của hắn ta, bị cáo đe dọa sẽ gửi toàn bộ video và ảnh cho chồng, gia đình và bạn bè họ.

Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó. Từ thời điểm này, Kumar bắt đầu lợi dụng tình dục và buộc các phụ nữ phải làm theo ý muốn của hắn. Hắn lập ra một bộ quy tắc kiểm soát chặt chẽ, bao gồm không được quan hệ tình dục với chồng, phải trả lời điện thoại của hắn bất cứ lúc nào và phải tuân theo bất cứ điều gì hắn yêu cầu.

Tại phòng ngủ của Kumar, cảnh sát đã tìm thấy hình ảnh khỏa thân của 58 phụ nữ trong một máy tính xách tay. Tuy nhiên nếu không bị bắt giữ, số nạn nhân này sẽ còn cao hơn rất nhiều. Kumar từng tiết lộ với một trong những nạn nhân của mình rằng hắn ta muốn tiếp cận mục tiêu 100 phụ nữ vào năm 2021.

----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h ngày 17/11/2019.

Nguồn: [Link nguồn]

Say đắm chàng ”sĩ quan” có tài sản trăm tỷ, cô gái tự tử khi phát hiện ra sự thật sốc

Câu chuyện bắt đầu với tình yêu đầy lãng mạn của các cô gái trẻ cùng một chàng sĩ quan dỏm. Nó chỉ chấm dứt sau...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo India Today) ([Tên nguồn])
Những phi vụ lừa tình ngoạn mục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN