Uống ly rượu của gã trai bệnh hoạn, người phụ nữ bị cưỡng bức suốt 9 tiếng

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 67 68 69 7071

Người phụ nữ đã trải qua 9 tiếng đáng sợ và ám ảnh nhất cuộc đời với người đàn ông mới quen.

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Nạn nhân (trái) và "yêu râu xanh" (phải).

Nạn nhân (trái) và "yêu râu xanh" (phải).

Cuộc hẹn đáng sợ

Thời buổi Internet trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống nên việc hẹn hò qua mạng cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, với Christina Evans Argent (sống ở Anh), ký ức về lần hẹn hò với một người đàn ông quen qua mạng hồi năm 2016 vẫn ám ảnh khôn nguôi.

Theo Christina, cô nhận được tin nhắn từ người đàn ông tên là George Cummings. Người này nói thích ảnh đại diện của cô. "Chúng tôi bắt đầu nói chuyện. Anh ta mô tả bản thân trông vẻ ngoài giống đầu bếp Gordon Ramsay", người phụ nữ này nhớ lại.

Mặc dù, Christina không chủ động nhắn tin trước khi nói chuyện song George tỏ ra là người rất kiên trì. Sau khi nói chuyện và tìm hiểu về nhau, người đàn ông này hỏi địa chỉ và bày tỏ mong muốn gặp ngoài đời. George cho hay, anh ta vừa bán căn hộ và muốn ăn mừng. Lúc gặp nhau, Christina Evans Argent cảm thấy anh ta chẳng có vẻ gì là cuốn hút.

Người phụ nữ này theo người đàn ông đi vào căn hộ. Hai người nói chuyện xong, George vào bếp rót 2 ly rượu. "Tôi ở phòng phía trước nhà và anh ấy đưa 2 ly rượu ra. Tôi nói với anh ta sẽ không có chuyện gì xảy ra và không ngủ với những người mới gặp. Anh ta giục uống nhanh rồi rót ly rượu của anh ta vào ly của tôi. Tôi nhớ là nói chuyện rồi anh ta đề nghị ngồi gần hơn", Christina nhớ lại.

Sau đó, dường như Christina không biết chuyện gì đã xảy ra. Cô chỉ nhớ cố gắng đứng dậy với đầu gục trên ngực của người đàn ông mới quen. "Tôi cảm thấy không ổn và bất tỉnh cho đến 3h25 sáng", Christina kể.

Lúc thức dậy, người phụ nữ này thấy đang mặc váy đỏ và đi giày cao gót trên người. Trước đó, khi đến nhà của George, Christina mặc quần đen, áo đen và đi boot. Cô nhận ra bản thân bị trúng thuốc mê sau khi phát hiện có chất bột trắng dưới đáy ly rượu. 

Bị cưỡng bức trong 9 tiếng

"Tôi đi lên tầng và George đang đứng trần truồng. Anh ta cầm một cái túi có bột trắng trong đó. Anh ta túm lấy gáy tôi và cho thuốc vào miệng. Tôi nhổ ra và bảo dừng lại ngay. Tôi vào nhà vệ sinh, anh ta chạy theo và đánh. Tôi nghĩ anh ta có thể giết mình", Christina nhớ lại.

Sau đó, người đàn ông mới quen đưa Christina vào phòng ngủ rồi xé quần, giở trò đồi bại với nạn nhân. "Tôi làm mọi thứ anh ta yêu cầu", Christina kể. "Yêu râu xanh" cưỡng bức Christina nhiều lần trong 9 tiếng. Cuối cùng, anh ta buông tha cho cô vào buổi trưa.

Sự việc để lại cho nạn nhân "vết sẹo tinh thần" khủng khiếp. Christina bị kiệt sức sau sự việc. Thậm chí, cô suy sụp và khóc hết nước mắt. "Đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của tôi", Christina trải lòng.

Sau đó, Christina báo với cảnh sát. Nghi phạm là George Cummings bị bắt. Anh ta phủ nhận nhưng trước các bằng chứng cơ quan điều tra có được, "yêu râu xanh" này phải cúi đầu nhận tội.

Không chỉ có nạn nhân là Christina, anh ta từng cưỡng bức một nạn nhân khác là phụ nữ 47 tuổi ở trong một căn hộ hồi tháng 9/1992. Nạn nhân này bị George cho thuốc mê vào nước ngọt. 

Sau phiên tòa, George lĩnh án 12 năm tù và sẽ bị giám sát sau khi mãn hạn tù 2 năm. Ngoài ra, bị cáo cũng sẽ bị đưa vào danh sách tội phạm tình dục.

-----------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo Những vụ án chấn động ngày cuối năm vào 13h00 ngày 23/1/2020 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 67 68 69 7071

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ y tá chết trong tình trạng khỏa thân, bạn trai cao chạy xa bay

Thi thể nạn nhân được phát hiện tại nhà riêng trong tình trạng khỏa thân, bọc trong một chiếc chăn, còn gã bạn trai mới...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo The Sun) ([Tên nguồn])
Những phi vụ lừa tình ngoạn mục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN