Nam thanh niên dễ dàng "qua đêm" với 10 hotgirl bằng chiêu lừa "không tưởng"

Sau khi tạo vỏ bọc là một cảnh sát, nam thanh niên thuê những chiếc xe đắt tiền và nói muốn kết hôn để thuyết phục 10 cô gái quan hệ tình dục với mình.

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Ari Septian Pratama giả làm cảnh sát và tiếp cận được nhiều cô gái xinh đẹp.

Ari Septian Pratama giả làm cảnh sát và tiếp cận được nhiều cô gái xinh đẹp.

Mánh khóe không ngờ

Trong nhiều tháng, Ari Septian Pratama, một nam thanh niên 21 tuổi sống ở thành phố Sumantra, Indonesia, đã giả dạng thành một viên cảnh sát điển trai tên là Julian Saputra để đi lừa tình các cô gái nhẹ dạ cả tin.

Không chỉ đầu tư trang phục, người này còn chuẩn bị cả huy hiệu, súng giả. Nhận mình là con trai của cảnh sát trưởng khu vực Southeast Sulawesi và là bác sĩ của trung tâm pháp y. Người khác nhìn vào đều thấy anh ta lúc nào cũng ăn mặc chỉnh tề, đẹp đẽ. Khi đi ăn, Ari thường đặt sẵn chuông điện thoại, giả vờ có người gọi điện đến bàn công việc, khiến các cô gái hoàn toàn tin tưởng anh ta là một người được trọng vọng.

Nhờ sự trang bị kỹ lưỡng, Ari đã lừa trót lọt 10 cô gái, bao gồm nhân viên công chức, y tá, bác sĩ… và thậm chí 1 nữ cảnh sát cũng trở thành nạn nhân. Họ đều có đặc điểm chung là xinh đẹp, hấp dẫn.

Mỗi khi đi chơi với người tình, Ari luôn thuê những chiếc xe sang và giả là của mình. Sau vài lần hẹn họ, Ari nói rằng có ý định nghiêm túc và hứa hẹn tương lai sắp tới sẽ lấy họ làm vợ. Mục đích cuối cùng của tên này là lừa tình các cô gái rồi quan hệ với họ. Và mánh khóe của Ari đã nhiều lần thành công. Thậm chí trong số đó còn có một vài người đã đính hôn.

"Tôi luôn hứa sẽ ngỏ lời và kết hôn với các cô gái. Thực tế, tôi không lừa tiền họ, tôi chỉ muốn ngủ với họ", Ari khai nhận sau khi bị bắt giữ. Tuy nhiên, dù khẳng định không lừa tiền nhưng tên tội phạm vẫn vướng cáo buộc từ 2 người bạn gái cho rằng hắn đã vòi vĩnh, bắt họ đến cây ATM rút tiền rồi giao cho hắn. Sau đi đạt được mục đích, Ari Septian Pratama liền “cao chạy xa bay”.

Mờ mắt vì vẻ hào nhoáng

Ngày 26/11/2018, Ari bị cảnh sát bắt giữ sau khi một trong những người tình của hắn tỏ ra nghi ngờ. Cô cho biết dù hứa hẹn hôn nhân nhưng khi cô ngỏ ý muốn về thăm gia đình Ari thì anh ta hết lần này đến lần khác lấy cớ từ chối.

Cô gái này đã tìm đến trung tâm pháp y để kiểm tra nhưng nhân viên tại đây lại không hề tìm thấy người bác sĩ nào có tên Julian Saputra. Sự việc được báo cho cảnh sát và bác sĩ pháp y giả mạo lập tức bị bắt về đồn. Tại thời điểm bị bắt ở một bệnh viện ở Palembang, Ari vẫn mặc nguyên trên người trang phục cảnh sát giả.

Tại đây, Ari khai nhận toàn bộ mọi chuyện. Hắn cho biết mình đã chấp nhận lời thách thức từ một người bạn. Đây cũng chính là người đã chi số tiền 345 USD (khoảng 8 triệu đồng) để Ari tút tát vẻ ngoài cho giống một viên cảnh sát thực thụ và có tiền.

Chiến thuật gây ấn tượng Ari thực sự có hiệu quả, nhờ việc giả mạo là một cảnh sát, Ari đã thuyết phục được 10 cô gái đi chơi và hẹn hò với mình. Tất cả đều vì vẻ bề ngoài hào nhoáng của Ari mà bị lừa.

Được biết, ngoài tội mạo danh sĩ quan cảnh sát, Ari còn bị cáo buộc tống tiền những cô gái mà mình đã hẹn hò.

----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h ngày 20/11/2019.

Nguồn: [Link nguồn]

Đại gia rởm lừa gần 20 cô gái “lên giường” rồi cuỗm tiền, xe bỏ chạy

Bị mê hoặc bởi những màn kịch hoàn hảo, anh chàng thất nghiệp cuỗm xe và tiền của gần 20 người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Coconuts) ([Tên nguồn])
Những phi vụ lừa tình ngoạn mục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN