Đi hoang trong đêm, trộm luôn thùng tiền mừng đám cưới

Thứ Năm, ngày 07/07/2022 16:38 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Rạng sáng 19/6, khi đến địa bàn xã Mỹ Hà, Bắc Giang, thấy rạp cưới của gia đình anh Duy không có người trông coi, không khóa cửa nên các đối tượng đã lẻn vào trộm thùng tiền mừng và các tài sản khác.

Sự kiện: Tin ngắn

Ngày 7/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) cho biết đơn vị đã bắt giữ  2 đối tượng gây ra vụ trộm cắp thùng tiền mừng đám cưới của một gia đình ở thôn Trám, xã Mỹ Hà, huyện Lạng Giang xảy ra vào ngày 18/6 vừa qua. Các đối tượng bị bắt giữ gồm Trịnh Văn Trung (SN 1993) và Ngô Văn Hùng (SN 1995) cùng trú tại xã Dương Đức, huyện Lạng Giang (Bắc Giang).

Đi hoang trong đêm, trộm luôn thùng tiền mừng đám cưới - 1

Hai đối tượng Trung, Hùng.

Trước đó, ngày 19/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lạng Giang nhận được tin báo của anh Nguyễn Văn Duy (SN 1997), trú tại thôn Trám, xã Mỹ Hà (Lạng Giang) về việc gia đình anh bị kẻ gian đột nhập trộm cắp 1 thùng đựng tiền khách mừng cưới và 1 chiếc máy tính xách tay. Theo lời khai của bị hại, chiều ngày 18/6, gia đình tổ chức hôn lễ cho anh, sau khi ăn uống xong, anh đã cất thùng tiền mừng dưới gầm cầu thang tầng 1, đến đêm khi cả gia đình đi ngủ thì bị kẻ gian lẻn vào nhà lấy trộm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lạng Giang đã tổ chức điều tra xác minh. Đến ngày 5/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã xác định và vận động đối tượng Trịnh Văn Trung ra đầu thú và ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Ngô Văn Hùng.

Tại Cơ quan Công an, bước đầu 2 đối tượng khai nhận bản thân không có nghề nghiệp, thường xuyên lang thang các địa bàn để tìm sơ hở của người dân và thực hiện hành vi trộm cắp. Rạng sáng ngày 19/6, khi đến địa bàn xã Mỹ Hà, thấy rạp cưới của gia đình anh Duy không có người trông coi, không khóa cửa nên các đối tượng đã lẻn vào. Số tiền trộm cắp được các đối tượng chia nhau tiêu xài cá nhân. Đối tượng Trịnh Văn Trung đã có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản, Ngô Văn Hùng có 2 tiền án về tội cướp tài sản và trộm cắp.

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/di-hoang-trong-dem-trom-luon-thung-tien-mung-dam-cuoi-i659560/

Dùng cây chổi che trước ngực, kẻ trộm cuỗm 60 lượng vàng

Công an Cà Mau bắt tạm giam 4 đối tượng liên quan đến vụ đột nhập tiệm vàng trộm 60 lượng vàng lúc rạng sáng.

Chia sẻ
Theo Kim Chung (Công an nhân dân)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung