Công an thông tin về clip "người đàn ông lẻn vào đám cưới bắt cóc trẻ em" ở Bình Thạnh

Thứ Hai, ngày 04/07/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cơ quan chức năng xác định không có việc người đàn ông lẻn vào đám cưới để bắt cóc trẻ em như mạng xã hội đăng tải.

Ngày 3-7, mạng xã hội lan truyền thông tin về một vụ bắt cóc xảy ra tại một nhà hàng tiệc cưới trên địa bàn quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Theo đó, tài khoản Trần H đăng tải hình ảnh một người đàn ông mặc áo trắng bị bảo vệ cùng một người khác khống chế với nội dung người này lẻn vào nhà hàng tiệc cưới trên địa bàn quận Bình Thạnh bắt cóc trẻ em.

Công an thông tin về clip "người đàn ông lẻn vào đám cưới bắt cóc trẻ em" ở Bình Thạnh - 1

Thông tin vụ bắt cóc lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Theo tìm hiểu của PV, sự việc xảy ra vào tối 2-7 trong một buổi tiệc cưới tại nhà hàng A.P trên đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh.

Đại diện nhà hàng tiệc cưới A.P xác nhận, hình ảnh trên xảy ra tại nhà hàng của mình. Sau khi phát hiện nghi vấn, bảo vệ nhà hàng và khách tham dự đã phối hợp giữ người đàn ông khả nghi, bàn giao cho Công an phường 13 làm rõ.

Hiện phía đơn vị vẫn chưa nắm được thông tin chính thức từ công an.

Đại diện UBND quận Bình Thạnh khẳng định, không có sự việc bắt cóc trẻ em như trên mạng xã hội đã đăng tải. Công an quận Bình Thạnh cho biết người đàn ông trên lẻn vào nhà hàng tiệc cưới để thực hiện trộm cắp tài sản nhưng bị người dân phát hiện.

“Trước khi người này lẻn vào nhà hàng trên đã thực hiện vụ trộm cắp tài sản tương tự tại nhà hàng tiệc cưới ở TP Thủ Đức”- đại diện Công an quận Bình Thạnh nói.

Công an thông tin về clip "người đàn ông lẻn vào đám cưới bắt cóc trẻ em" ở Bình Thạnh - 2

Nhà hàng nơi xảy ra sự việc. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Còn theo đại diện lãnh đạo phường 13, quận Bình Thạnh, vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 2-7 trong một buổi tiệc đám cưới. “Đây không phải là một vụ bắt cóc mà chỉ là một vụ trộm tài sản”- vị này khẳng định.

Theo vị lãnh đạo, trước khi đến nhà hàng A.P tại phường 13, quận Bình Thạnh thì người này có vào một đám cưới ở phường Linh Trung, TP Thủ Đức và trà trộn trộm được một điện thoại tại đám cưới.

“Sau đó, người này đến đám cưới ở phường 13, quận Bình Thạnh thì có làm quen với một bé gái 5 tuổi ở đám cưới. Lúc này, mẹ bé nghi ngờ bắt cóc nên hô hoán chứ đây không phải là người bắt cóc trẻ em mà chỉ là trộm cắp tài sản”- vị này thông tin.

Công an phường 13 sau đó đã mời người này về làm việc, người này khai nhận có trộm một điện thoại ở phường Linh Trung, TP Thủ Đức.

Hồ sơ vụ việc đã được chuyển cho Công an phường Linh Trung, TP Thủ Đức tiếp tục xử lý.

Nguồn: https://plo.vn/cong-an-thong-tin-ve-clip-nguoi-dan-ong-len-vao-dam-cuoi-bat-coc-tre-em-o-binh-th...

Sự thật vụ thanh niên hô hoán ”công an đánh người” ở Cầu Giấy

Nam thanh niên lao ra đường hô hoán "công an đánh người" khiến đám đông hiếu kỳ tập trung đông theo dõi, quay clip tung lên mạng xã hội.

Chia sẻ
Theo NGUYỄN YÊN (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Nóng trên mạng xã hội
Báo lỗi nội dung