Đi chơi đêm rồi "mây mưa" với trai lạ, người phụ nữ gặp bi kịch kinh hoàng

Chủ Nhật, ngày 07/03/2021 13:00 PM (GMT+7)

Cuộc gặp định mệnh với anh chàng 24 tuổi đã dẫn đến bi kịch kinh hoàng với người phụ nữ say xỉn.

Sự kiện: Tin pháp luật

Đi chơi đêm rồi "mây mưa" với trai lạ, người phụ nữ gặp bi kịch kinh hoàng - 1

Chân dung nghi phạm

Cuộc gặp bất chợt

Azam Mangori, 24 tuổi là người gốc Iraq, hiện đang sống ở Anh. Còn Lorraine Cox, 32 tuổi không phải là người quen của Azam, nhưng cuộc gặp bất chợt của cô và anh ta đã dẫn đến cái kết bi thảm. Vào đêm xảy ra sự việc, Lorraine đi chơi với bạn bè suốt buổi tối. Khoảng 1h30' sáng, người phụ nữ này đi bộ về nhà trong tình trạng say xỉn do đã uống nhiều rượu. 

Lúc đó, Azam đang đi dạo ngoài phố và phát hiện Lorraine. Lợi dụng tình trạng say xỉn của người phụ nữ này, cặp đôi đã quan hệ tình dục trong một con ngõ. Vì nghe lời dụ dỗ của Azam, Lorraine về phòng của anh ta tại trung tâm thành phố sau khi "mây mưa". Tuy nhiên, từ đó không ai còn nhìn thấy cô.

Do không thể liên lạc được với con gái, người cha đã báo sự việc với cảnh sát. Tại căn hộ của mình. Aazam sát hại người phụ nữ 32 tuổi, rồi phân xác thành 7 mảnh, vứt bỏ quần áo của nạn nhân cũng như các tài sản khác. Anh chàng trẻ tuổi này lấy sim điện thoại để nhắn tin cho người quen của nạn nhân như thể Lorraine đang còn sống.

Nơi xảy ra sự việc là một căn phòng phía trên quán bán thịt kebab. Tuy nhiên, Azam không làm việc ở cửa hàng này mà chỉ lấy một phòng ở đó để ngủ. Các phần thi thể của nạn nhân được tìm thấy trong các túi và thùng phía ngoài cửa hàng.  Ngoài ra, cảnh sát cũng tìm thấy bộ phận thi thể nạn nhân trong khu rừng. 

Có thể Azam đã giữ thi thể của nạn nhân trong phòng ngủ suốt nhiều ngày. Khoảng ngày 8/9/2020 cảnh sát mới phát hiện ra sự việc. 

Cố gắng nói dối

Qua video trích xuất từ camera an ninh, Azam bị bắt quả tang đi mua các dụng cụ ở cửa hàng để phân xác. Ngoài ra, đoạn video cho thấy chi tiết Azam gặp nạn nhân khi Lorraine đang đi bộ về nhà sau buổi tối đi chơi cũng được cảnh sát tìm được. Nghi phạm thừa nhận anh ta chặt xác, giấu và xử lý thi thể. Sau khi Lorraine mất tích 8 ngày, cảnh sát bắt giữ được Azam. 

Tuy nhiên, trong cuộc nói chuyện đầu tiên giữa cảnh sát và Azam, nam thanh niên này đã cố gắng nói dối để che đậy những gì đã làm. Anh ta chối bay chuyện đưa nạn nhân về phòng. Tuy nhiên, bằng chứng trên điện thoại với hình ảnh chụp phần chân bị cắt đã nói lên hành động man rợ của Azam. 

Trước khi gặp nạn nhân trên đường, Azam đã liên lạc với trai và gái gọi. Nhưng anh ta không gặp và quyết định ra đường xem có tìm thấy ai không. Cuộc gặp bất chợt của nạn nhân và Azam đã dẫn đến bi kịch kinh hoàng. Lúc 2 người gặp nhau, ngoài rượu, Lorraine đã sử dụng cocain, trong khi nam thanh niên 24 tuổi hoàn toàn tỉnh táo. 

Ngoài ra, bị cáo cũng dùng tên giả Christopher Mayer khi đến Anh, cảnh sát thu giữ được một cuốn hộ chiếu đã tiết lộ tên và tuổi thật. Hiện, quá trình xét xử Azam đang tiếp tục. 

-----------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 8/3/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/di-choi-dem-roi-may-mua-voi-trai-la-nguoi-phu-nu-gap-bi-kich-kinh-hoang-502021...

Say rượu đòi ”ân ái” trước mặt con, người đàn ông bị vợ cắt phăng “của quý”

Mặc dù khẳng định việc làm của mình chỉ là hành động tự vệ trước người chồng say xỉn rồi ép vợ quan hệ tình...

Theo Việt Phong (Theo The Sun, Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung