"Tú bà" xinh đẹp cầm đầu đường dây người mẫu bán dâm giá nghìn đô

Thứ Tư, ngày 03/03/2021 13:00 PM (GMT+7)

Cô gái từng làm người mẫu đã điều hành đường dây "đi khách" để thu về số tiền lớn. 

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

"Tú bà" xinh đẹp cầm đầu đường dây người mẫu bán dâm giá nghìn đô - 1

Chân dung "tú bà" lập công ty người mẫu.

Lộ đường dây "núp bóng" công ty

Farlynda Tan, 38 tuổi, sống ở Singapore đã phải lĩnh án 5 tháng tù và phạt 920 đô la Singapore sau khi bị phát giác cho người mẫu của công ty "đi khách".

Tan từng làm người mẫu tự do, sau đó, cô mở công ty người mẫu và tận dụng các mối quan hệ từ trước đó để nhân viên đi chơi với khách hàng nam trong các sự kiện, dù cô ta biết mối quan hệ kiểu này sẽ có cả chuyện quan hệ tình dục.

Tan đăng tải thông tin tuyển dụng lên mạng để tìm người mẫu. Sau khi có nhân viên, cô ta sắp xếp cho các cô gái "đi khách" và tính phí 1.300 đô la Singapore đến 1.500 đô la Singapore/lần và thu lại 40% số tiền mà các cô gái đưa về. 

Tháng 4/2019, một nữ sinh 16 tuổi tình cờ đọc được quảng cáo của Tan tìm các cô gái làm người mẫu tự do. Nữ sinh này liên lạc với Tan để trao đổi. Tan nói với cô gái trẻ là công việc đòi hỏi phải làm "bạn gái" của khách và có "sự thân mật".

Nữ sinh hỏi thẳng Tan liệu công việc có liên quan đến "chuyện ấy" không, người phụ nữ điều hành công ty người mẫu này cho biết có cả chuyện tình dục. Tuy nhiên, cô gái có thể nhận được 60% số tiền mà khách trả còn 40% sẽ do công ty lấy.

Vì muốn kiếm tiền nhanh, cô gái 16 tuổi đồng ý làm việc cho Farlynda Tan, gửi ảnh mặt và vóc dáng cho bà chủ này và nói dối đã 19 tuổi.

Kiếm nửa tỷ đồng từ các cô gái

Sau khi được nhận vào, nữ sinh 16 tuổi đã đến khách sạn bán dâm cho một người đàn ông 47 tuổi và khách "làng chơi" phải trả 1.300 đô la Singapore hồi tháng 6/2019. Sau đó, cô gái này chuyển 520 đô la Singapore vào tài khoản của bà chủ. Tiếp đó, ngày 22/6/2019, cô gái trẻ tiếp tục bán dâm cho một khách hàng 45 tuổi, thu 1.000 đô la Singapore và chuyển 400 đô la Singapore cho công ty.

Tháng 11/2019, cảnh sát bắt giữ Tan sau khi nhận được tin báo về việc cô dính líu đến đường dây mại dâm. Cảnh sát đã kiểm tra điện thoại và truy xuất các đoạn tin nhắn trên ứng dụng nhắn tin. Trong đó, phát hiện Tan đã trao đổi với cô nữ sinh 16 tuổi về việc "đi khách".

Tại phiên tòa xét xử, Farlynda Tan liên tục khóc nức nở, có lẽ người phụ nữ này hối hận. Nhưng lòng tham và biết sai mà vẫn dấn thân vào đã khiến cô ta phải trả giá đắt. Số tiền cô ta kiếm được là 30.000 đô la Singapore (520 triệu đồng) từ việc "đi khách" của những người mẫu trong công ty. Việc kiếm tiền này diễn ra 3-4 năm trước khi bị cảnh sát triệt phá. 

Tại phiên xét xử, phó công tố viên Joseph Gwee đánh giá việc Tan dùng Internet để có thể hút khách, kiếm tiền là yếu tố tăng nặng tội của người phụ nữ này. Người này đề nghị mức án ít nhất 6 tháng tù giam và mức tiền phạt 920 đô la Singapore - số tiền mà Tan kiếm được từ cô gái tuổi teen. Luật sư bào chữa cho bị cáo lên tiếng đề nghị mức án giảm nhẹ vì thân chủ đã hối hận về những việc mình gây ra.

-----------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 4/3/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/tu-ba-xinh-dep-cam-dau-duong-day-nguoi-mau-ban-dam-gia-nghin-do-50202133125957...

Không còn trong trắng, nữ sinh bị bạn trai hành hạ, ép chụp ảnh khỏa thân

Chỉ vì không còn trinh tiết, nữ sinh này đã bị bạn trai đày đọa tinh thần đến mức phải tự tử.

Theo Việt Phong (Theo Todayonline, Channel News) (Dân Việt)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung