Ăn xong bát súp của bồ, tỉnh dậy phát hiện "của quý" biến mất

Thứ Sáu, ngày 05/03/2021 13:00 PM (GMT+7)

Hành động khó chấp nhận của người đàn ông đã có vợ khiến bà mẹ đơn thân phẫn uất gây sự việc kinh hoàng.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ăn xong bát súp của bồ, tỉnh dậy phát hiện "của quý" biến mất - 1

Sự việc khiến cho nhiều người không khỏi kinh hoàng (Ảnh minh họa)

Cuộc tình với người có vợ

Yeungki, 41 tuổi, sống ở Hong Kong, Trung Quốc là mẹ đơn thân. Cô không kết hôn nhưng cặp kè với người đàn ông đã có vợ tên là Zhou Hui. Dẫu biết cuộc tình ngoài luồng ngang trái là vậy nhưng người phụ nữ này vẫn lao đầu vào. Khi còn mặn nồng bên nhau thì mọi chuyện vẫn tốt đẹp, nhưng khi Yeungki biết mình mang thai, cô đã nói sự thật với Zhou Hui.

Cô muốn giữ cái thai nhưng Zhou Hui lại tỏ ra không có trách nhiệm. Anh ta có gia đình, vợ con và cũng chẳng muốn hôn nhân bị đứt gánh. Vì vậy, Zhou Hui dứt áo ra đi lúc nhân tình vẫn còn bụng mang dạ chửa, Yeungki quyết định giữ thai và sinh con một mình.

Một thời gian sau, 2 người vẫn gặp lại nhau, Yeungki chấp nhận cảnh nuôi con một mình, còn Zhou Hui vẫn dành thời gian cho "chính thất". Không chỉ có chuyện bỏ rơi mà Zhou Hui còn nhiều lần vay tiền của nhân tình mà không trả. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà Yeungki vẫn cố gắng cam chịu không nói ra sự thật của người đàn ông "quỵt tiền" này.

Một ngày hồi tháng 12/2012, Zhou Hui gặp nhân tình. Trong cuộc gặp, anh ta đánh đập Yeungki, đẩy cô ngã xuống sàn nhà rồi tát con gái chung của 2 người khiến bé sợ hãi, bật khóc. Chưa dừng lại ở đó, Zhou Hui còn tiếp tục giở trò đồi bại với Yeungki. 

Thức dậy... "của quý" không còn"

Quá tức giận với hành động vũ phu của nhân tình, Yeungki đã nuôi ý định trả thù. Khi đã thỏa mãn thú tính, Zhou Hui được Yeungki đưa cho một bát súp. Trong bát súp này có tẩm thuốc ngủ nhưng anh ta không biết nên đã ăn hết.

Khi thuốc ngủ phát huy tác dụng, Zhou Hui rơi vào giấc ngủ. Sau đó, anh ta thức dậy do cảm giác đau ở "vùng kín". Nguyên nhân do Yeungki đã cắt đứt dương vật của anh ta rồi ném xuống bồn cầu trong khi nạn nhân đang ngủ. Lúc Zhou Hui tỉnh dậy chưa biết điều gì đang xảy ra thì bị nhân tình đánh bằng búa liên tiếp vào người dẫn đến cái chết đau đớn. 

Vụ giết người có lẽ xuất phát từ việc quá phẫn uất với những gì anh ta đã gây ra, nhưng đoạt mạng người sẽ không được dung thứ. Yeungki đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi thi thể nạn nhân được tìm thấy. Người phụ nữ này bị cáo buộc tội giết người.

Ngoài những hành động khó chấp nhận mà Zhou Hui gây ra, anh ta còn đe dọa bị cáo Yeungki về những bức ảnh khỏa thân. Zhou Hui ra điều kiện nếu như không đưa cho 200.000 đô la Hong Kong để mua xe hơi mới thì anh ta sẽ tung tất cả lên mạng. Tất nhiên những đòi hỏi này không được nhân tình của anh ta chấp nhận.

-----------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 6/3/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/an-xong-bat-sup-cua-bo-tinh-day-phat-hien-cua-quy-bien-mat-5020215312585843.ht...

Lén lút đưa gái lạ về nhà, người đàn ông la hét quằn quại vì bị cắt phăng ”của quý”

Khi chồng đã đi ngủ, vợ cầm con dao từ bếp lên và gây sự việc kinh hoàng trong đêm.

Theo Việt Phong (Theo SCMP) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung