Say rượu đòi "ân ái" trước mặt con, người đàn ông bị vợ cắt phăng “của quý”

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 13:00 PM (GMT+7)

Mặc dù khẳng định việc làm của mình chỉ là hành động tự vệ trước người chồng say xỉn rồi ép vợ quan hệ tình dục trước sự chứng kiến của các con, người vợ vẫn phải đối mặt với cáo buộc cố ý giết người.

Sự kiện: Tin pháp luật

Say rượu đòi "ân ái" trước mặt con, người đàn ông bị vợ cắt phăng “của quý” - 1

Người đàn ông 40 tuổi khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nỗi đau sau chầu rượu

Sự việc diễn ra ở làng Sirisadu, miền trung Ấn Độ. Người vợ trong lúc phẫn nộ không kiềm chế được đã thẳng tay cắt phăng dương vật của chồng. Nạn nhân là một người đàn ông 40 tuổi có tên R. Ravinder.

Người vợ (danh tính được giữ kín) khai với cảnh sát rằng sáng hôm đó, chồng cô rời nhà đi nhậu cho tới trưa mới trở về. Lúc này, Ravinder đang trong tình trạng say xỉn. Tuy nhiên, thay vì lên giường đi ngủ, Ravinder khi nhìn thấy vợ đã tiến lại chỗ cô rồi bắt đầu có hành vi sờ soạng, muốn vợ “chiều” ngay trước mặt các con.

Cùng với việc đang mệt mỏi, người vợ lúc này đã phản ứng, bỏ ra chỗ khác nhưng vẫn bị chồng chạy theo ôm rồi đòi quan hệ. Trong lúc hoảng loạn và bị cơn tức giận dồn nén bấy lâu vì tình trạng nghiện rượu của chồng, cô đã vớ ngay con dao làm bếp gần đó và cắt đứt "cậu nhỏ" của chồng.

Hàng xóm sau đó đã nghe thấy tiếng kêu la đầy đau đớn của Ravinder và nhanh chóng có mặt. Họ đã vội gọi điện cấp cứu và báo cảnh sát.

Gia đình không hạnh phúc

Say rượu đòi "ân ái" trước mặt con, người đàn ông bị vợ cắt phăng “của quý” - 2

Người vợ biện minh rằng đó chỉ là hành động tự vệ.

Sau khi được hàng xóm đưa tới bệnh viện kịp thời, sức khỏe của người đàn ông 40 tuổi này đã dần hồi phục nhưng không rõ liệu các bác sĩ có nối lại được "của quý" cho anh hay không.

Người vợ đã bị bắt giữ ngay sau đó. Những người hàng xóm xung quanh cho biết cuộc sống của cặp vợ chồng này không hạnh phúc. Họ thường xuyên xảy ra bất hòa, mâu thuẫn mà một trong những nguyên nhân chính là do thói nghiện rượu của Ravinder. Việc đánh nhau, đập phá đã trở thành “cơm bữa” mỗi khi Ravinder uống rượu say trở về nhà.

Lấy lời khai với cảnh sát, người vợ một mực nói rằng việc làm của mình chỉ là hành động nhằm tự vệ. Cô cho biết từ khi kết hôn cô chưa được một ngày vui vẻ. Cứ mỗi lần say xỉn là Ravinder lại về gây sự, ép cô quan hệ tình dục kể cả lúc cô đang ốm.

Người vợ đã phải nhẫn nhịn rất nhiều nhưng lần này, khi Ravinder định dở trò đồi bại bất chấp sự chứng kiến của các con, cô đã vô cùng phẫn nộ và hoảng loạn. Nỗi giận càng lên tới đỉnh điểm khi người vợ đã cố bỏ đi mà không được. Cuối cùng, cô cho biết mình buộc phải dùng cách đó để chồng phải dừng lại.

Dù vậy, người vợ sau đó vẫn bị khởi tố vì tội cố ý giết người.

-----------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 7/3/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/say-ruou-doi-an-ai-truoc-mat-con-nguoi-dan-ong-bi-vo-cat-phang-cua-quy-5020216...

Ăn xong bát súp của bồ, tỉnh dậy phát hiện ”của quý” biến mất

Hành động khó chấp nhận của người đàn ông đã có vợ khiến bà mẹ đơn thân phẫn uất gây sự việc kinh hoàng.

Theo Đàm Anh (Theo The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung