Ở Bình Dương về, gã đàn ông làm bậy vì muốn "lấy le"

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 14:00 PM (GMT+7)

Để “lấy le” với hàng xóm là mình giàu có sau quá trình đi làm ở Bình Dương, Thì hỏi mượn tiền, vàng của bạn mình rồi biến mất.

Sự kiện: Tin pháp luật

Sáng 6-3, Công an huyện Phước Long (tỉnh Bạc Liêu) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Thì (SN 1988; ngụ xã Phong Thạnh Tây A, huyện Phước Long) để điều tra về các hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" và "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Ở Bình Dương về, gã đàn ông làm bậy vì muốn "lấy le" - 1

Nguyễn Văn Thì tại cơ quan công an

Theo đó, Thì từ quê lên ở tỉnh Bình Dương để đi làm thuê. Tháng 7-2020, Thì về nhà thăm mẹ ruột của mình. Để "lấy le" với hàng xóm về sự giàu có của bản thân, Thì hỏi mượn bạn của mình 1 chiếc nhẫn, 1 chiếc lắc, 1 sợi dây chuyền (với tổng trọng lượng hơn 1,5 lượng vàng) để đeo trên người.

Ngày hôm sau, Thì tiếp tục gọi điện thoại cho bạn, hỏi mượn thêm 15 triệu đồng với lý do là vừa đi đá gà, bị công an bắt giữ nên mượn tiền để đóng phạt. Nghe vậy, bạn của Thì tiếp tục cho Thì mượn thêm 15 triệu đồng.

Sau khi nhận được tiền, Thì đã bỏ trốn cùng với số tiền và trang sức đã mượn trước đó. Sau thời gian dài bỏ trốn, Thì vừa bị Công an huyện Phước Long bắt giữ.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/o-binh-duong-ve-ga-dan-ong-lam-bay-vi-muon-lay-le-20210306090840472...

Trộm xe máy đẹp để... khoe với bạn gái

Sau khi lấy trộm xe máy của vợ chồng chủ quán cơm gà thì Đại liền chạy lên Đồng Nai để thăm bạn gái và khoe… xe máy...

Theo Bảo Bảo (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung