Đi ăn tiệc ngày cuối năm, người phụ nữ bị "yêu râu xanh" bế vào rừng "giở trò đồi bại"

Thứ Hai, ngày 27/01/2020 13:00 PM (GMT+7)

Khi được mời đến dự tiệc đêm giao thừa, bà mẹ đơn thân quen một người đàn ông đã có vợ nhưng không ngờ đó là bắt nguồn cho bi kịch lúc sáng sớm hôm sau.

Cuối năm là dịp nhà nhà người người nô nức chuẩn bị chào năm mới. Thế nhưng, có những bi kịch xảy ra vào những ngày cuối năm để lại nỗi xót xa, đau đớn cho những người trong cuộc. Tuyến bài Những bi kịch đau lòng ngày cuối năm sẽ cung cấp cho quý độc giả những câu chuyện như vậy để rút ra được bài học, tránh gặp phải những bi kịch tương tự.

Đi ăn tiệc ngày cuối năm, người phụ nữ bị "yêu râu xanh" bế vào rừng "giở trò đồi bại" - 1

Người phụ nữ bị "yêu râu xanh" bế vào rừng "giở trò đồi bại". Ảnh minh họa

Cuộc gặp mặt ngày cuối năm

Đêm giao thừa Tết Dương lịch năm 2014, một bà mẹ đơn thân 30 tuổi (sống ở Singapore) đã trải qua một câu chuyện đáng sợ khiến cô bị ám ảnh suốt thời gian dài. Cô được người anh họ mời đến dự tiệc đêm giao thừa tại một khu nghỉ mát ở Lim Chu Khang (Singapore).

Tại bữa tiệc này, cô có gặp một người đàn ông tên là Muhammad Farhan Mohamed Buan, 28 tuổi.  Khi đến dự tiệc, anh ta dẫn theo vợ và con. Thế nhưng, việc đi cùng vợ con vẫn không ngăn cản anh ta có ý định "tòm tem" với phụ nữ khác. 

Vào khoảng 5h45' sáng ngày đầu tiên của năm mới 2015, Muhammad Farhan tiến lại gần chỗ ngồi của bà mẹ đơn thân. Lúc đó, cô đang ngồi phía ngòa một căn nhà trong khu resort. Hai người bắt đầu nói chuyện với nhau. 

Sau khi trò chuyện được một lúc, người đàn ông có vợ nói với bà mẹ đơn thân về chuyện quan hệ tình dục và sẽ cho tiền. Tuy nhiên, trái với dự đoán của anh ta, người phụ nữ từ chối và khuyên nên quay lại chỗ vợ con kẻo có người hiểu nhầm.

Thế nhưng, dường như lời từ chối của bà mẹ đơn thân không ngăn được anh ta. Muhammad Farhan cố gắng nài nỉ. Anh ta nói vợ đã ngủ và tiếp tục ngồi với cô mà không về phòng. Một lúc sau, bà mẹ đơn thân kêu ca buồn ngủ, mệt mỏi nên muốn đi taxi về nhà, nhưng cô không có tiền.

Khi cô đề nghị Muhammad Farhan giúp đỡ 10 đô la Singapore để đi taxi về, anh ta cưỡng hôn cô rồi kéo quần xuống. Người phụ nữ cảm thấy bị xúc phạm, cô mắng anh ta rồi chạy ra chỗ khác. 

Tuy nhiên, Muhammad Farhan lại khuyến cáo bà mẹ đơn thân về việc đi bộ một mình lúc sáng sớm như vậy không an toàn. Anh ta nói sẽ đi cùng, người phụ nữ đồng ý ngay. 

Bi kịch ngày đầu năm mới

Lúc 6h sáng, 2 người đi ra ngoài khu resort. Muhammad Farhan đưa cho bà mẹ đơn thân 10 đô la Singapore (~170.000 đồng). Anh ta đột nhiên bịa chuyện nghe thấy tiếng nói của ai đó phát ra từ bụi cây và đề nghị cô cùng cùng vào xem có chuyện gì. 

Khi nhận thấy có điều gì đó không ổn, bà mẹ đơn thân quyết định quay lại khu nghỉ mát. Thế nhưng, Muhammad Farhan không buông tha. Anh ta nắm lấy tay, quàng tay qua người rồi bế người phụ nữ vào rừng. Anh ta ném cô xuống cỏ. Người phụ nữ phẫn nộ với việc làm của "yêu râu xanh", cô liên tục cố gắng thoát thân và đá anh ta nhiều lần, nhưng mọi cố gắng là vô ích. 

Lúc cảm nhận được sắp bị cưỡng bức, người phụ nữ bị chuyện bị AIDS. Tuy nhiên, Muhammad Farhan vẫn không buông tha. Anh ta vẫn cố gắng "thỏa mãn thú tính". Nạn nhân liên tục cầu xin vì cô còn có con trai phải chăm sóc.

Sau khi đạt được việc làm đồi bại của mình, Muhammad Farhan đưa cho nạn nhân thêm 15 đô la Singapore và nói đừng tiết lộ sự việc với ai.

Nạn nhân đồng ý không tiết lộ mọi chuyện vì sợ an toàn tính mạng bị đe dọa. Cô lấy tiền, mặc quần áo rồi chạy ra đường. Nạn nhân gọi taxi rồi kể với tài xế về sự việc. Nam tài xế gọi báo cảnh sát về sự việc.

Khi Muhammad Farhan trở về khu resort, người vợ thấy anh ta có biểu hiện lạ. Nói trong nước mắt, Muhammad Farhan thừa nhận vừa làm điều có lỗi. Nghi phạm bị bắt ngay sau đó.  Sau phiên tòa xét xử, bị cáo Muhammad Farhan lĩnh án 9 năm tù và bị phạt 6 roi. 

--------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những vụ án chấn động ngày cuối năm vào 13h00 ngày 28/1/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/di-an-tiec-ngay-cuoi-nam-nguoi-phu-nu-bi-yeu-rau-xanh-be-vao-rung-gio...

9 thi thể cháy đen trong đêm cuối năm và tội ác của gã chồng cũ tàn độc

Người đàn ông đóng giả ông già Noel và giết chết 9 người rồi phóng hỏa nhà bố mẹ vợ cũ, trước khi tự kết liễu...

Theo Việt Phong (Theo Asiaone) (Dân Việt)
sự kiện Những vụ án chấn động ngày cuối năm