Đang "mây mưa" với gái bán dâm, nam tài xế bất tỉnh và tử vong

Thứ Tư, ngày 02/09/2020 13:00 PM (GMT+7)

Đang "mây mưa", gái bán dâm hốt hoảng khi thấy vị khách lăn ra bất tỉnh và tử vong khi được đưa đến bệnh viện.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

"Tòm tem" với gái "bán hoa"

Tháng 8/2020, cả một khách sạn ở Nigeria náo loạn khi một nam tài xế 32 tuổi đột ngột tử vong. Sự việc không chỉ khiến cho mọi người trong khách sạn hoang mang mà gia đình nạn nhân đau đớn. Bởi, nam tài xế này đang chuẩn bị tổ chức đám cưới.  Nạn nhân tên là  Wuyi Jackson, làm nghề lái xe tải cho một công ty dầu khí. Sự việc xảy ra khi anh ta đang lưu trú ở khách sạn chờ lấy dầu mỏ cùng với một số người bạn. 

Tại khách sạn, nam tài xế uống một số chai nước được cho là có thuốc kích dục. Khi uống xong, người này tìm gái mại dâm của khách sạn để "vui vẻ".  Wujy nói chuyện với gái "bán hoa" tên là Gift Ifeanyi để mua dâm qua đêm. Sau khi cô gái đồng ý, 2 người ngã giá rồi lên phòng.

Đang "mây mưa" với gái bán dâm, nam tài xế bất tỉnh và tử vong - 1

Cô gái bán hoa chưa nguôi ám ảnh sau sự việc xảy ra (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, khi "vui vẻ" chưa xong, Wujy rơi vào trạng thái bất tỉnh rồi tử vong khi được đưa đến bệnh viện. Cô gái bán hoa kinh hãi và cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người. Theo báo chí ở Nigeria, nạn nhân sinh ra trong một gia đình có bố mẹ đã già. Bao nhiêu năm nuôi con vất vả, ông bà đặt niềm tin và hi vọng ở con. 

Sau khi có công việc ổn định, cha mẹ của Wujy hi vọng con sớm có bạn gái và kết hôn. Trải qua một thời gian hẹn hò, tìm hiểu, Wujy và bạn gái tính đến chuyện kết hôn. Thời điểm nạn nhân tử vong cũng là lúc anh ta và gia đình đang chuẩn bị các thứ cần thiết cho ngày trọng đại. Đám cưới dự kiến diễn ra vào tháng 9/2020.

Người ta còn tìm thấy gạo mà Wujy mua để tổ chức tiệc cưới trên xe tải. Cha mẹ già yếu của nạn nhân sốc khi nhận hung tin báo con trai duy nhất đã mất mạng trong lúc "vui vẻ" với gái "bán hoa".

Cô gái "bán hoa" tên Gift Ifeanyi, 24 tuổi đã được cảnh sát bắt giữ để điều tra. Theo lời khai của cô gái này, hôm xảy ra sự việc, Wujy đề nghị mua dâm và 2 người quan hệ "qua đêm". 

Đang "hành sự" lần 2 thì tử vong

Sau khi bước vào phòng, 2 người đã "mây mưa" cùng nhau. Khi kết thúc lần thứ nhất, cô gái và Wujy thư giãn rồi ngủ. Lúc 2h30' sáng, Wujy đánh thức cô gái bán dâm thức dậy để "hành sự" thêm lần nữa. 

Tuy nhiên, khi 2 người đang "mây mưa" thì Wujy xuất hiện triệu chứng lạ. Anh ta thở gấp, mệt mỏi. Cô gái chưa kịp làm gì thì nạn nhân lăn ra bất tỉnh. Lần đầu tiên chứng kiến sự việc như vậy nên Gift vô cùng sợ hãi. Cô kêu thật to để mọi người vào trong. Khi nghe tiếng cầu cứu, mọi người vào để xem có chuyện gì xảy ra.

Quản lý khách sạn nhận được tin đã đưa nạn nhân đến bệnh viện tư nhân gần đó. Tuy nhiên, do tình trạng nặng nên Wujy được chuyển đến bệnh viện lớn hơn. Tuy nhiên, mọi chuyện đã quá muộn màng, Wujy tử vong khi đến nơi. Các bác sĩ không thể làm được gì hơn để cứu anh ta.

Thi thể nạn nhân đã được đưa đến nhà xác để khám nghiệm tử thi nhằm tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết. Cảnh sát địa phương vào cuộc để điều tra. Một vị đại diện phía cảnh sát xác nhận sự việc và cho biết nạn nhân tử vong khi đang ở với một gái mại dâm. Nhằm phục vụ quá trình điều tra, gái bán hoa Gift Ifeanyi bị giữ lại đồn để lấy lời khai và thẩm vấn các tình tiết liên quan. 

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 3/9/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-may-mua-voi-gai-ban-dam-nam-tai-xe-bat-tinh-va-tu-vong-502020291259247.ht...

Liên tục bị cưỡng bức, thiếu nữ 17 tuổi sát hại ”tú ông”

Cô gái khẳng định lúc đó chỉ đang tự bảo vệ mình, muốn chấm dứt việc thường xuyên bị ép quan hệ tình dục và đi...

Theo Việt Phong (Theo Vanguard) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"
Báo lỗi nội dung