Liên tục bị cưỡng bức, thiếu nữ 17 tuổi sát hại "tú ông"

Thứ Ba, ngày 01/09/2020 13:02 PM (GMT+7)

Cô gái khẳng định lúc đó chỉ đang tự bảo vệ mình, muốn chấm dứt việc thường xuyên bị ép quan hệ tình dục và đi bán dâm.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Liên tục bị cưỡng bức, thiếu nữ 17 tuổi sát hại "tú ông" - 1

Nạn nhân Randall Phillip Volar và cô gái đã bắn chết anh ta - Chrystul Kizer

Bi kịch tuổi trăng rằm

5h sáng 5/6/2018, một phụ nữ ở bang Wisconsin (Mỹ) gọi cho cảnh sát báo rằng nhà của người hàng xóm Randall Phillip Volar đang cháy. Cảnh sát nhanh chóng có mặt và phát hiện Volar (33 tuổi) nằm gục trên sàn với hai vết đạn bắn vào đầu.

Họ đã lần theo các manh mối tại hiện trường gồm chai rượu trên sàn nhà, 1 hộp pizza trong tủ lạnh cùng với nhiều chìa khóa phòng khách sạn. Lịch sử giao dịch thẻ tín dụng cho thấy đêm trước, Volar đã trả tiền cho một chuyến taxi công nghệ từ Milwaukee đến nhà mình và lái xe cho biết đã chở một cô gái tên là Chrystul. Chiếc BMW thường nằm trước nhà Volar cũng biến mất. Những manh mối này chỉ ra rằng Chrystul Kizer là nghi phạm gây ra cái chết của Volar.

Không lâu sau đó, nghi phạm này đã ra đầu thú. Cô thừa nhận đã bắn Volar bằng khẩu súng mà bạn trai mình đã mua cho trước đó để phòng thân sau đó phóng hỏa và lấy đi chiếc xe của nạn nhân.

Kizer (17 tuổi) khai rằng, đã gặp Volar năm cô 16 tuổi trên một trang web mại dâm. Lúc đó, Kizer cần tiền để mua vài thứ, vì vậy, một cô gái đã chỉ cho Kizer cách sử dụng trang web này.  

Kizer kể rằng, Volar luôn khen ngợi ngoại hình của cô, đưa cô đi hẹn hò và mua cho cô nhiều thứ. Đổi lại, cô nữ sinh phải phục vụ tình dục cho Volar. 

Từ đó là chuỗi ngày Kizer phải phục tùng theo mọi ý muốn của Volar. “Anh ta dùng lời lẽ bạo lực và nhiều thứ khác để đe dọa tôi. Tôi bắt đầu ngừng nói chuyện với anh ta và anh ta nói nếu tôi làm vậy thì anh ta sẽ giết tôi”, Kizer nhớ lại.

Kizer cho biết, Volar còn đăng quảng cáo lên trang web đen, thường xuyên chở cô đến các khách sạn bán dâm và Kizer phải đưa cho Volar toàn bộ số tiền cô kiếm được.

Ngày 4/6/2018, Kizer và bạn trai cãi nhau. Sợ bị bạn trai hành hung, Kizer đã nhắn tin cho Volar để hỏi liệu cô có thể qua nhà hắn tá túc một chút. 20h42, Volar đã gọi một chiếc taxi công nghệ đến đón cô.

Volar đã cho Kizer dùng ma túy và ép cô quan hệ tình dục vào tối hôm đó. Tuy nhiên, Kizer không muốn nghe lời hắn nữa. “Anh ta đã đè lên người tôi và cố gắng lột quần tôi ra. Tôi không nhớ đã cầm súng vào lúc nào”, Kizer khai. Kizer khẳng định lúc đó cô chỉ đang tự bảo vệ mình.

 Bản án tranh cãi

Kizer bị cáo buộc bắn 2 phát vào đầu Volar, phóng hỏa nhà anh ta và sau đó lấy trộm chiếc xe sang của nạn nhân. Cô gái 17 tuổi đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc trọng tội, bao gồm cố ý giết người cấp độ một, sở hữu súng trái phép và cố ý gây hỏa hoạn có mức phạt tù chung thân ở bang Wisconsin.

Tuy nhiên, luật sư bào chữa của Kizer cáo buộc Volar bán cô cho những người đàn ông khác để quan hệ tình dục, đó là lý do cô cần được bảo vệ theo luật bảo vệ nạn nhân bị buôn bán cho mục đích tình dục.

Bốn tháng trước khi bị giết, Volar đã bị bắt khi một cô gái 15 tuổi gọi cho cảnh sát từ nhà Volar nói rằng hắn ép cô dùng ma túy và sẽ giết cô. Cô gái nói đã gặp Volar qua trang web mại dâm. Volar phải trả cô 250USD để quan hệ tình dục lần đầu gặp nhau khi cô 14 tuổi và hắn trả 100USD mỗi lần sau đó. Khi khám xét nhà Volar, cảnh sát đã tịch thu máy tính xách tay, ổ cứng, thẻ nhớ cùng với đồ ngủ nữ, quần bikini và đồ lót nữ.

Mặc dù vậy, các công tố viên cho biết, họ không tin Kizer bán dâm vào thời điểm xảy ra tội ác và họ cũng không tin tính mạng của cô gặp nguy hiểm vào lúc đó. Theo các công tố viên, họ có bằng chứng bao gồm các cuộc liên lạc với bạn trai của Kizer và những người khác, cho thấy cô ta âm mưu giết người trước đó.

Vụ án đã nhận được sự quan tâm rộng rãi của dư luận. Những người ủng hộ và các nhà hoạt động nói rằng Kizer đã hành động tự vệ và là nạn nhân của buôn bán tình dục. Vụ án sẽ tiếp tục được đưa ra xét xử trong thời gian tới.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 2/9/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/lien-tuc-bi-cuong-buc-thieu-nu-17-tuoi-sat-hai-tu-ong-502020191332454.htm

Sau cuộc ”mây mưa” với gái bán dâm, thanh niên 30 tuổi bị cắt phăng ”của quý”

Cô gái bán dâm cầm dao cắt đứt "của quý" của nạn nhân trong cơn tức giận, còn anh chàng trẻ tuổi la hét trong đau...

Theo Đàm Anh (Theo CNN, Washingtonpost) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"
Báo lỗi nội dung