Cô gái gặp bi kịch thương tâm sau thông báo có thai với bạn trai: Cuộc gọi cuối cùng

Bạn thân của nạn nhân 16 tuổi cho biết đã được bạn tiết lộ việc đang mang thai và muốn giữ lại đứa bé.

Ở tuổi 16, Marlisa Wells dành rất nhiều tình cảm cho người bạn trai đầu tiên của mình. Đinh ninh rằng đang mang thai, cô nữ sinh tỏ ra hào hứng mà không hề biết điều này chính là nguồn cơn thổi bùng một cơn thịnh nộ chết người.

Nạn nhân Marlisa Wells.

Nạn nhân Marlisa Wells.

Cuộc gọi cuối cùng

Kiểm tra hồ sơ điện thoại của cô nữ sinh 16 tuổi Marlisa Wells, cảnh sát phát hiện nạn nhân và bạn trai Matthew Wilkins liên lạc với nhau gần như mỗi ngày cho đến khi cô bị giết.

Matthew 19 tuổi, là ngôi sao bóng rổ đang lên tại trường Cao đẳng Nông nghiệp Abraham Baldwin nơi anh ta theo học. Matthew là sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành kinh doanh khi lần đầu tiên gặp Marlisa. Họ ngay lập tức bị thu hút bởi tính cách của nhau.

Điều tra viên lập tức tìm gặp và nói chuyện với Matthew. Matthew không ở ký túc xá nhưcác bạn mà sống tại ngôi nhà trong thị trấn, nơi anh ta từng ở thời thơ ấu. Có được lệnh khám xét, cảnh sát đã kiểm tra và tìm thấy một số quần áo cùng giày thể thao giấu phía sau lò sưởi. Có vẻ như chúng không dính máu nhưng vẫn được gửi đi kiểm tra cùng những thứ khác.

Matthew khẳng định không nhìn thấy hay nói chuyện với nạn nhân vào ngày xảy ra vụ án mạng. Tuy nhiên, hồ sơ điện thoại di động cho thấy điều ngược lại. Cả hai đã thực hiện tới 36 cuộc gọi và tin nhắn gửi cho nhau vào hôm trước và buổi sáng ngày Marlisa bị giết. Cuộc gọi cuối cùng được ghi nhận từ một tháp di động cách nhà nạn nhân hơn 2km..

Anh trai của Marlisa nói với cảnh sát rằng Marlisa dường như đang bị Matthew đe dọa. Anh đã tình cờ nghe được một cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa họ và cũng phát hiện những mối đe dọa khác trên mạng xã hội của em gái.

Tiết lộ bất ngờ

Điều tra viên tiếp tục phỏng vấn Sarai – bạn thân của Marlisa. Lần này, Sarai tiết lộ một thông tin bất ngờ. Theo đó, Marlisa đã kể với Sarai rằng cô đang mang thai và bày tỏ việc muốn giữ lại đứa bé.

Theo Sarai, Marlisa cũng lên kế hoạch rủ Matthew đến nhà vào ngày 19/1, khi ông bà cô đi vắng. Đó là ngày cô nữ sinh qua đời. Khi biết tin Marlisa bị giết, Sarai đã tìm kiếm thông tin trên mạng về những gì đã xảy ra. Sarai bị ám ảnh và ước mình đã không nhìn thấy những hình ảnh đó.

Tuy vậy, cảnh sát không có bất kỳ bằng chứng nào chống lại Matthew cho đến khi nhận được kết quả kiểm tra đôi giày được bọc trong quần áo và giấu trên gác mái nhà Matthew.

Phân tích cho thấy vết máu trên dây giày trùng khớp với hồ sơ ADN của nạn nhân. Ngoài ra, ADN của Matthew cũng được tìm thấy trong âm đạo của nạn nhân, cho thấy anh ta và nạn nhân đã quan hệ tình dục không lâu trước khi cô qua đời.

Những bằng chứng này đã chứng minh lời khẳng định trước đó của Matthew rằng không gặp hay nói chuyện với Marlisa vào ngày hôm đó chỉ là nói dối. Matthew Wilkins bị bắt và bị buộc tội giết người.

(Còn nữa)

-------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 31/5 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: [Link nguồn]

Người hàng xóm tiết lộ đã nhìn thấy nạn nhân lén đưa một chàng trai vào nhà ông bà mình trước khi bị sát hại dã man.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Cô gái gặp bi kịch thương tâm sau thông báo có thai với bạn trai Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN