Cô gái gặp bi kịch thương tâm sau thông báo có thai với bạn trai: Cơn thịnh nộ chết người

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Gã trai nổi cơn thịnh nộ sau khi bạn gái 16 tuổi nói về việc mang thai và tỏ ý muốn giữ lại đứa bé này.

Ở tuổi 16, Marlisa Wells dành rất nhiều tình cảm cho người bạn trai đầu tiên của mình. Đinh ninh rằng đang mang thai, cô nữ sinh tỏ ra hào hứng mà không hề biết điều này chính là nguồn cơn thổi bùng một cơn thịnh nộ chết người.

Matthew Wilkins bị kết án chung thân vì giết bạn gái 16 tuổi.

Matthew Wilkins bị kết án chung thân vì giết bạn gái 16 tuổi.

Mối quan hệ bí mật

Trả lời thẩm vấn của cảnh sát, nghi phạm Matthew Wilkins khẳng định không gặp hay nói chuyện với nạn nhân và cũng là bạn gái mình - Marlisa Wells - vào ngày cô bị sát hại. Tuy nhiên, hồ sơ điện thoại di động, một đôi giày dính máu Marlisa được giấu trên gác mái nhà Matthew và dấu vết ADN trong cơ thể nạn nhân đều chứng minh điều ngược lại, cho thấy anh ta đang nói dối.

Matthew bị bắt với cáo buộc giết người và hành hung, bị giam giữ mà không được bảo lãnh.

Tại phiên tòa, ngoài những bằng chứng vật chất, phía công tố cũng triệu tập các nhân chứng, trong đó có anh họ của Marlisa là Ryan Gordon. Theo Ryan, anh chưa từng gặp nhưng đã nghe Marlisa tâm sự rất nhiều về Matthew, người mà cô gọi là "bạn trai".

Một tuần trước khi bị sát hại, Marlisa có hiện tượng ốm, mệt mỏi, nôn mửa. Nghĩ rằng đã có thai, cô báo với Matthew. Tuy nhiên, Matthew chưa sẵn sàng làm bố. Những việc này Marlisa đều chia sẻ với Ryan.

Theo hồ sơ tòa án, trong khi ông bà của Marlisa đang dự đám tang của một người bạn, Marlisa bí mật gọi bạn trai đến nhà vì muốn nói chuyện về việc mang thai ngoài ý muốn. Ông bà Marlisa không cho phép cháu gái hẹn hò khi còn ít tuổi và không hề biết cô đã có bạn trai.

Cơn thịnh nộ chết người

Người ta tin rằng Marlisa yêu Matthew say đắm. Anh ta là người yêu đầu tiên của cô. Marlisa nghĩ mình đang mang thai và đinh ninh Matthew cũng muốn cùng cô xây dựng gia đình của họ. Nhưng ngược lại, Matthew lại cho rằng sự xuất hiện của đứa bé sẽ hủy hoại sự nghiệp bóng rổ đang lên ở trường đại học cũng như cơ hội hẹn hò với những cô gái khác của anh ta.

Sau khi gặp nhau, cả hai đã quan hệ tình dục. Nhưng rồi một cuộc tranh cãi xảy ra, Matthew nổi cơn thịnh nộ khi Marlisa nói tới việc mang thai và muốn giữ lại đứa bé này. Cuối cùng, anh ta tấn công và giết chết Marlisa một cách dã man trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Marlisa thực chất không hề mang thai như những gì cô nghĩ.

Sau nhiều giờ cân nhắc, bồi thẩm đoàn kết luận Matthew phạm tội giết người nghiêm trọng, giết người có ác ý và hành hung nghiêm trọng. Bản án dành cho tên sát nhân máu lạnh này là tù chung thân cộng thêm 20 năm.

Matthew sau đó nộp đơn kháng cáo bản án của mình và yêu cầu xét xử lại. Nhưng Tòa án Tối cao của bang đã giữ nguyên quyết định vào năm 2012. Matthew Wilkins sẽ chỉ đủ điều kiện để được xét tạm tha vào tháng 1/2038.

(Hết)

-------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h ngày 1/6 trên mục Pháp luật. 

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Cô gái gặp bi kịch thương tâm sau thông báo có thai với bạn trai Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN