Đi chơi với bạn trai quen qua mạng, mẹ đơn thân gặp bi kịch: Điều kinh hoàng trong thùng rác

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Bạn trai mới quen qua mạng của nạn nhân cho biết anh ta đã rời đi sau khi quan hệ tình dục và không biết điều gì đã xảy ra với cô.

Ingrid Rounsaville bên 3 con gái

Ingrid Rounsaville bên 3 con gái

Điều kinh hoàng trong thùng rác

Bên trong những chiếc túi nhựa trắng ở thùng rác bên ngoài nhà mình, nhân chứng Mike Novasio phát hiện thứ gì đó trông giống bộ phận cơ thể người. Những chiếc túi được gói kỹ và có vẻ khá chuyên nghiệp.

Cảnh sát cùng nhân viên giám định y tế lập tức có mặt tại hiện trường ngay sau cuộc gọi. Khi các túi rác được mở ra, họ nhận thấy bên trong là những phần thi thể chưa bị phân hủy. Cơ quan chức năng có thể dễ dàng xác định nạn nhân chính là nữ y tá đang mất tích - Ingrid Rounsaville.

Phil Lyne - chồng cũ của nạn nhân là người đầu tiên bị điều tra. Nhưng anh đã nhanh chóng được loại trừ. Tiếp theo, cảnh sát thẩm vấn John Charlton – bạn trai mới của Ingrid. John được cho là người cuối cùng nhìn thấy Ingrid còn sống. Hồ sơ hẹn hò trực tuyến cho thấy John không tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc.

Trước đó, tại nhà nạn nhân, cảnh sát tìm thấy vé xem trận đấu bóng chày trên máy tính của cô vào ngày 8/4/2016. Trận đấu diễn ra lúc 19h10 và cảnh sát tin rằng Ingrid đã đi cùng John.

Người đàn ông không bình thường

John cho biết mình là người vô gia cư, gặp Ingrid trên mạng khoảng một tháng trước. Anh ta thừa nhận đi xem bóng chày cùng Ingrid. Họ tới một quán bar sau trận đấu rồi lái xe của Ingrid trở về nhà cô. John nói không thể nhớ nhiều chi tiết tiếp theo bởi lúc đó rất say. Theo John, hai người có thể đã quan hệ tình dục.

John khai không ở lại nhà Ingrid vì sáng hôm sau các con cô sẽ trở về. Ingrid không muốn giới thiệu anh ta với các con. Theo John, lý do là vì “có lẽ bởi tôi là người vô gia cư”.

Khi cảnh sát hỏi anh ta làm gì sau đó nếu không qua đêm ở nhà Ingrid, John nói rằng không nhớ nhưng khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, anh ta đang nằm trên vỉa hè ở trung tâm thành phố Seattle. John cho rằng Ingrid chở anh ta đến đây và không biết chuyện gì đã xảy ra với cô sau khi rời đi. Sáng hôm đó, John gửi tin nhắn hỏi xem đêm qua Ingrid ngủ thế nào.

John thừa nhận rằng anh ta không phải là “một người bình thường”. Cảnh sát cũng phát hiện khi John không ngủ ngoài đường, anh ta sẽ ở lại nhà bạn gái cũ. John cho biết anh ta và bạn gái cũ có mối quan hệ tình cảm nhưng rất phức tạp. John sau đó yêu cầu một luật sư. 

Lúc này, cảnh sát nhận được lệnh khám xét nhà của Ingrid. Tại đây, họ đã phát hiện những manh mối quan trọng, trong đó có một hộp túi đựng rác gần như trống rỗng. Loại túi này trông giống những chiếc túi được tìm thấy trong thùng rác phát hiện thi thể Ingrid.

Cảnh sát cũng tìm thấy một chiếc cưa được dựng trong phòng tắm. Khám nghiệm cho thấy trên răng cưa có máu, mô và xương. Ngoài ra còn có vết máu được tìm thấy ở cống bồn tắm.

(Còn nữa)

---------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 27/5 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước khi mất tích, nữ y tá đi hẹn hò với người đàn ông mới quen nhưng mẹ và chồng cũ của cô đều không biết đó là ai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Chillingcrimes) ([Tên nguồn])
Đi chơi với bạn trai quen qua mạng, mẹ đơn thân gặp bi kịch Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN