Đi chơi với bạn trai quen qua mạng, mẹ đơn thân gặp bi kịch: Gã đàn ông bí ẩn

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Trước khi mất tích, nữ y tá đi hẹn hò với người đàn ông mới quen nhưng mẹ và chồng cũ của cô đều không biết đó là ai.

Không lâu sau khi một bà mẹ đơn thân 3 con được báo mất tích sau cuộc hẹn với người đàn ông mà cô quen trên mạng, người ta đã tìm thấy cô nhưng theo cách vô cùng khủng khiếp.

Buổi hẹn hò định mệnh

Ingrid Rounsaville là một bà mẹ đơn thân 40 tuổi sống cùng 3 cô con gái nhỏ - Noelle 10 tuổi, Brooke 8 tuổi và Reese 6 tuổi - ở thành phố Renton, bang Washington, Mỹ. Mặc dù đã ly hôn nhưng cô và chồng cũ là Phil Lyne vẫn là bạn bè để có thể cùng nuôi dạy các con.

Ingrid Rounsaville.

Ingrid Rounsaville.

Ingrid làm y tá tại Trung tâm Y tế Thụy Điển ở Seattle, được miêu tả là người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng rất cá tính. Niềm vui lớn nhất trong cuộc đời Ingrid là được làm mẹ của ba con gái. Cô yêu các con và sẽ làm bất cứ điều gì cho chúng.

Vào ngày 8/4/2016, Ingrid đi hẹn hò với người đàn ông mà cô quen trên mạng. Cả hai đã lên kế hoạch cùng nhau đến xem một trận đấu bóng chày. Sau đó, họ tới quán bar.

Ngày hôm sau, Phil đưa các con về nhà Ingrid và đã báo trước. Đến nơi vào khoảng 10h, anh nhận thấy chiếc xe Toyota Highlander đời 2015 màu bạc của vợ cũ không có ở bên ngoài nơi nó thường được đậu. Ingrid không có lịch làm việc vào ngày hôm đó và Phil biết cô sẽ không làm gì khác vì đang mong chờ các con trở về. 

Sau nhiều lần gõ cửa mà không có ai trả lời và cũng không thể liên lạc được với  Ingrid qua điện thoại, Phil quyết định gọi cho mẹ vợ cũ là Jorga Bass.

Bà Jorga nhanh chóng có mặt với chiếc chìa khóa dự phòng. Họ cùng vào trong nhà và tìm thấy ví, điện thoại di động, máy tính, bằng lái xe cùng các vật dụng cá nhân khác của Ingrid vẫn còn nguyên. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào của cô. Họ biết cô sẽ không đi đâu mà không báo cho họ biết.

Gã đàn ông bí ẩn

Bà Jorga đã liên lạc với cảnh sát cũng như bạn bè và hàng xóm của Ingrid. Một người bạn cho biết nhận được tin nhắn của Ingrid vào đêm hôm trước, nói rằng cô đi hẹn hò. Lúc đó là khoảng 22h35. Một người hàng xóm cũng tiết lộ gần đây Ingrid đang tìm hiểu một người đàn ông tên John. Jorga và Phil không biết đó là ai.

Lúc này, người mẹ cũng nhớ rằng mình và con gái dùng chung tài khoản điện thoại. Sau khi truy cập được vào hồ sơ, bà Jorga nhận thấy rất nhiều cuộc gọi đến và đi từ một số điện thoại có mã vùng Montana. Số này được kết nối với tài khoản mạng xã hội của người đàn ông tên là John Robert Charlton.

Jorga sau đó nhắn tin cho John, hỏi anh ta có biết tin tức gì từ Ingrid không. Bà cho biết  Ingrid đang mất tích và gia đình đã gọi 911. John thừa nhận đi chơi với Ingrid vào ngày hôm trước nhưng hai người không qua đêm với nhau.

Cuối ngày hôm đó, 6 giờ sau khi Ingrid được thông báo mất tích, một người đàn ông tên Mike Novasio đã liên lạc với cảnh sát. Mike sống cách nhà Ingrid khoảng 16km và trước đó vắng nhà vài ngày. Khi trở về nhà vào ngày 9/4, anh đi thu dọn thùng rác ở lề đường. Mike để sẵn bên ngoài khi đi vắng vì biết nhân viên vệ sinh sẽ thu gom vào ngày 7/4.

Khi đẩy vào trong, anh nhận thấy một trong những chiếc thùng nặng hơn số còn lại. Mike liền đổ ra bãi cỏ. Có ba chiếc túi nhựa trắng và anh ngay lập tức nhận thấy thứ gì đó trông giống bộ phận cơ thể người. 

(Còn nữa)

------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 26/5 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Trong nhà để xe của gia đình nghi phạm, cảnh sát tìm thấy một chiếc áo khoác cảnh sát có cúc vàng, giống với mô tả của cậu con trai 3 tuổi của nạn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Chillingcrimes) ([Tên nguồn])
Đi chơi với bạn trai quen qua mạng, mẹ đơn thân gặp bi kịch Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN