Cô gái gặp bi kịch thương tâm sau thông báo có thai với bạn trai: Mối quan hệ bí mật

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Người hàng xóm tiết lộ đã nhìn thấy nạn nhân lén đưa một chàng trai vào nhà ông bà mình trước khi bị sát hại dã man.

Ở tuổi 16, Marlisa Wells dành rất nhiều tình cảm cho người bạn trai đầu tiên của mình. Đinh ninh rằng đang mang thai, cô nữ sinh tỏ ra hào hứng mà không hề biết điều này chính là nguồn cơn thổi bùng một cơn thịnh nộ chết người.

Nạn nhân Marlisa Wells.

Nạn nhân Marlisa Wells.

Cảnh tượng khủng khiếp

Ở tuổi 16, Marlisa Wells là một cô gái luôn vui vẻ, rạng rỡ và hát hay. Marlisa sống ở thành phố Austell, bang Georgia, Mỹ với ông bà ngoại, những người luôn muốn điều tốt nhất cho cháu gái. Marlisa rất yêu quý ông bà của mình.

Vào ngày 19/1/2008, ông của Marlisa hoảng hốt gọi cảnh sát, nói rằng hai vợ chồng mình vừa trở về sau khi dự một đám tang thì phát hiện có ai đó đã đột nhập vào nhà và đâm cháu mình. Marlisa đang chảy rất nhiều máu và không thở được.

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát nhìn thấy một cảnh tượng khủng khiếp. Không có dấu hiệu của việc đột nhập, nhưng một cánh cửa trượt phía sau hơi hé mở. Cuộc tấn công bắt đầu từ nhà bếp và một ngăn kéo dao mở ra. Có một vệt máu dẫn từ bếp đến phòng tắm ở tầng hầm. Cảnh sát cũng phát hiện một ít máu trên lan can và cầu thang dẫn xuống tầng hầm.

Marlisa không chỉ bị đâm khoảng 60 nhát mà còn bị nhiều vết thương do lực tác động mạnh. Dường như nạn nhân đã bị dồn vào phòng tắm ở tầng hầm, nơi cô bị đánh đập và đâm chết. Trong thùng rác tại đây, cảnh sát tìm thấy nhiều con dao dính máu. Chúng đã được thu thập và gửi đi xét nghiệm. Cảnh sát nhận định nạn nhân biết kẻ giết mình và đồng ý cho hắn vào nhà.

Bạn trai bí mật

Cơ quan điều tra tiến hành rà soát quanh khu vực và hỏi chuyện những người hàng xóm. Một trong số đó nói rằng có nhìn thấy chiếc ô tô màu xanh lá cây do một người đàn ông da đen lái trong khu phố. Tuy nhiên, chi tiết này không mang lại manh mối nào.

Người hàng xóm khác cho biết đã nhìn thấy Marlisa lén đưa một chàng trai vào nhà ông bà. Người này còn biết rằng Marlisa không được phép hẹn hò nên chắc chắn sẽ không được phép dẫn bạn trai đến nhà.

Cảnh sát tiếp tục nói chuyện với bạn thân nhất của Marlisa là Sarai. Sarai tiết lộ Marlisa từng nói về một chàng trai có tên Matthew Wilkins. Sarai chưa bao giờ gặp Matthew nhưng thường nghe Marlisa kể về những dự định tương lai với Matthew.

Matthew Wilkins há ra là một nam sinh 19 tuổi và đang theo học tại trường Cao đẳng Nông nghiệp Abraham Baldwin ở thành phố Tifton, Georgia. Matthew là cầu thủ bóng rổ rất tài năng và xuất thân từ một gia đình tốt.

Marlisa và Matthew thường xuyên liên lạc. Cô thiếu nữ 16 tuổi sẵn sàng làm bất cứ điều gì có thể để giữ Matthew. Tuy nhiên, Matthew cũng có một bạn gái khác. Người này cuối cùng đã chia tay Matthew sau khi biết về Marlisa.

Cơ quan chức năng đã xem xét hồ sơ điện thoại của Marlisa. Họ cũng tìm kiếm điện thoại di động của nạn nhân nhưng không thể tìm thấy. Cảnh sát nhận định kẻ giết Marlisa có thể đã lấy nó đi.

Theo hồ sơ điện thoại, Marlisa và Matthew liên lạc với nhau gần hhư mỗi ngày cho đến khi cô bị giết. Cảnh sát nhanh chóng tìm gặp và nói chuyện với Matthew.

(Còn nữa)

-------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 30/5 trên mục Pháp luật. 

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Gã đàn ông thừa nhận đã sát hại nữ y tá trong nhà cô, sau đó phân xác nạn nhân ở bồn tắm trước khi mang đi phi tang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Cô gái gặp bi kịch thương tâm sau thông báo có thai với bạn trai Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN