Đi chơi với bạn trai quen qua mạng, mẹ đơn thân gặp bi kịch: Vết máu trong ống thoát nước

Kết quả khám nghiệm cho thấy nữ y tá đã bị bóp cổ đến chết và bị phân xác ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Không lâu sau khi một bà mẹ đơn thân 3 con được báo mất tích sau cuộc hẹn với người đàn ông mà cô quen trên mạng, người ta đã tìm thấy cô nhưng theo cách vô cùng khủng khiếp.

Nghi phạm John Charlton.

Nghi phạm John Charlton.

Phát hiện trong ống thoát nước

Tại nhà của nữ y tá Ingrid Rounsaville, cảnh sát đã phát hiện những manh mối quan trọng bao gồm hộp túi đựng rác giống loại được tìm thấy trong thùng rác phát hiện thi thể Ingrid, một chiếc cưa trong phòng tắm có máu, mô, xương và những vết máu ở cống bồn tắm.

Trong vài ngày tiếp theo, nhiều phần thi thể khác của Ingrid được tìm thấy trong những thùng rác và tại một khu vực tái chế thuộc thành phố Seattle.

Cảnh sát quay lại nhà nạn nhân. Lần này, họ quyết định dỡ bỏ hệ thống ống nước và tìm thấy lượng máu nhiều hơn trong ống thoát. Một loại thuốc thử vết máu đã được sử dụng giúp cảnh sát tìm ra bằng chứng cho thấy hiện trường vụ án đã được dọn dẹp.

Trong quá trình khám nghiệm tử thi, chuyên gia giám định y tế phát hiện vết xuất huyết trong mắt và trên cổ nạn nhân. Ingrid đã bị bóp cổ đến chết và bị phân xác ngay trong chính ngôi nhà của mình. Báo cáo về chất độc cho thấy Ingrid không có ma túy trong cơ thể, nhưng nồng độ cồn trong máu ở mức 0,074.

Vài ngày sau khi Ingrid mất tích, xe của cô được tìm thấy ở Belltown, cách hiện trường khoảng 6 phút lái xe. Cơ quan chức năng đã tìm thấy ba dấu vân tay dưới tay nắm cửa phía ghế lái. Trong xe, những túi rác màu trắng tương tự loại bọc thi thể Ingrid cũng được phát hiện.

Gã bạn trai mới đáng ngờ

Kết quả so sánh cho thấy dấu vân tay trùng khớp với John Charlton - bạn trai mới mà Ingri quen trên mạng. Khi cảnh sát tiến hành thẩm vấn John, họ nhận thấy người đàn ông này có vết trầy xước trên đầu, cằm, ở ngực, cánh tay và vết thương ở môi.

Cảnh sát tiếp tục phỏng vấn bạn gái cũ của John. Cô cho biết John đáng lẽ phải đến nhà mình vào sáng thứ bảy, một ngày sau cuộc hẹn của anh ta với Ingrid. John nói với cô rằng có chút chuyện nên sẽ đến muộn hơn dự định. Khi gặp mặt, cô nhận thấy anh ta bị sưng môi và bị thương. John nói bị cướp tiền nhưng người bạn gái cũ nhận thấy ví của anh ta vẫn còn nguyên.

John bị bắt với cáo buộc giết người cấp độ một và ăn cắp xe của Ingrid. Anh ta không nhận tội.

Điều tra sâu hơn về John, cơ quan chức năng phát hiện anh ta có một lịch sử phạm tội trên phạm vi rộng ở 6 bang, bị buộc tội trộm cắp nghiêm trọng, cố gắng cướp, hành hung. Cha mẹ của John thậm chí từng đệ đơn xin lệnh cấm đối với con trai mình. Lệnh này sau đó đã được bãi bỏ.

Tìm hiểu từ những người người yêu khác của John, cảnh sát cũng biết được nhiều chi tiết quan trọng khác.

(Còn nữa)

---------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 28/5 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Bạn trai mới quen qua mạng của nạn nhân cho biết anh ta đã rời đi sau khi quan hệ tình dục và không biết điều gì đã xảy ra với cô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Chillingcrimes) ([Tên nguồn])
Đi chơi với bạn trai quen qua mạng, mẹ đơn thân gặp bi kịch Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN