Đi chơi với bạn trai quen qua mạng, mẹ đơn thân gặp bi kịch: Bản án gây phẫn nộ

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Gã đàn ông thừa nhận đã sát hại nữ y tá trong nhà cô, sau đó phân xác nạn nhân ở bồn tắm trước khi mang đi phi tang.

Không lâu sau khi một bà mẹ đơn thân 3 con được báo mất tích sau cuộc hẹn với người đàn ông mà cô quen trên mạng, người ta đã tìm thấy cô nhưng theo cách vô cùng khủng khiếp.

John Charlton thừa nhận đã sát hại, phân xác nữ y tá Ingrid Rounsaville.

John Charlton thừa nhận đã sát hại, phân xác nữ y tá Ingrid Rounsaville.

Mối tình qua mạng

Điều tra sâu hơn về John Charlton - nghi phạm trong vụ sát hại, phân xác nữ y tá Ingrid Rounsaville, cơ quan chức năng phát hiện anh ta có một lịch sử phạm tội ở nhiều nơi khác nhau. Thậm chí, cha mẹ của John còn xin lệnh cấm đối với con trai mình vào năm 2006 vì lo sợ cho sự an toàn trước những cơn say của John.

Một người yêu cũ tiết lộ rằng John từng bóp cổ cô khi hai người quan hệ tình dục. Anh ta vẫn tiếp tục siết chặt cho đến khi cô không thở được. Cô gái khác cũng nói với cảnh sát John từng tâm sự với mình việc anh ta đã giết ai đó ở Florida.

Theo các bạn của John, anh ta dường như trở thành con người khác mỗi khi uống rượu và sử dụng ma túy. John thừa nhận với cảnh sát anh ta có vấn đề với rượu.

Bạn gái gần đây nhất của John cho biết hai người quen nhau được khoảng một năm và dù đã chia tay nhưng cô vẫn cho anh ta để đồ đạc tại nhà mình. Trong khoảng thời gian đó, John bắt đầu hẹn hò với Ingrid sau khi họ gặp nhau qua một trang web hẹn hò trực tuyến.

John từng ở lại nhà Ingrid vài đêm nhưng Ingrid không nói nhiều về John với ai vì mối quan hệ này còn mới. Bạn bè tin rằng Ingrid muốn gặp gỡ người đàn ông nào đó nhưng lại rất bận do tính chất công việc của một y tá cũng như phải chăm sóc các con, vì vậy cô thử tìm kiếm cơ hội ở các trang web hẹn hò. Đáng buồn là Ingrid đã gặp nhầm người.

Bản án gây phẫn nộ

Lời khẳng định của John rằng anh ta say không biết gì sau khi rời khỏi quán bar và trở về nhà Ingrid không khớp với bằng chứng tìm thấy tại nhà nạn nhân. Anh ta đã giết Ingrid, phân xác cô và dọn dẹp mọi thứ.

John bị buộc tội giết người cấp độ một có chủ ý và trộm xe của Ingrid. Anh ta không nhận tội.

Công tố viên thừa nhận không phải mọi thứ trong vụ án này đều có thể giải thích được. Trong khi đó, luật sư bào chữa lập luận rằng không có bằng chứng pháp y nào liên kết John với vụ giết người.

Nhưng rồi khi phiên tòa xét xử chuẩn bị bắt đầu, John khiến mọi người bất ngờ khi quyết định nhận tội, mặc dù trước đó luôn khẳng định không biết chuyện gì đã xảy ra với Ingrid vào đêm cô gặp nạn.

John đã sát hại Ingrid trong nhà cô bằng cách bóp cổ và sau đó phân xác nạn nhân ở bồn tắm của chính cô. Gã đàn ông cho các bộ phận vào túi nhựa rồi lấy xe của Ingrid đi đến trung tâm thành phố Seattle, vứt các túi nhựa vào những thùng rác khác nhau.

Ngày 5/1/2018, John bị kết án 27 năm 9 tháng tù. Bản án này khiến nhiều người phẫn nộ bởi John có thể được trả tự do ở tuổi 60. Lý do tại sao John lại ra tay với Ingrid không được làm rõ và nhiều phần thi thể của nữ y tá cũng không được tìm thấy.

(Hết)

-----------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h ngày 29/5 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Nguồn: [Link nguồn]

Kết quả khám nghiệm cho thấy nữ y tá đã bị bóp cổ đến chết và bị phân xác ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Chillingcrimes) ([Tên nguồn])
Đi chơi với bạn trai quen qua mạng, mẹ đơn thân gặp bi kịch Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN