Có bầu, yêu cầu cưới 11 lần không được, nữ bác sĩ phóng hỏa sát hại cả nhà người yêu

Thứ Bảy, ngày 27/11/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau lần thứ 11 yêu cầu bạn trai tổ chức đám cưới vì mình đang mang thai nhưng tiếp tục bị từ chối, nữ bác sĩ đã nung nấu ý định trả thù.

Sự kiện: Tin nóng

Có bầu, yêu cầu cưới 11 lần không được, nữ bác sĩ phóng hỏa sát hại cả nhà người yêu - 1

Nữ bác sĩ Mery Anastasia và bạn trai.

Cơn giận của nữ bác sĩ

Nữ bác sĩ Mery Anastasia (30 tuổi) bị cáo buộc là chủ mưu vụ đốt nhà xưởng của gia đình bạn trai cô - Lionardi Syahputra (34 tuổi) ở quận Cibodas, thành phố Tangerang. Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã giết chết Lionardi cùng cha mẹ anh là ông Edy Syahputra (66 tuổi) và bà Lilys Tasim (55 tuổi). Vụ việc xảy ra vào sáng sớm ngày 7/8/2021.

Nữ bác sĩ Mery hiện đang mang thai đã thừa nhận mọi tội lỗi và giải thích lý do cho hành động tàn bạo của mình.

Cô cho hay mình và anh Liornadi Syahputra (34 tuổi) đã yêu nhau một thời gian. Khi phát hiện mình đã mang thai, Mery thông báo với bạn trai. Những tưởng sau khi biết tin này, Lionardi sẽ rất vui mừng và tính đến chuyện tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, Liornadi lại từ chối việc kết hôn với lý do gia đình mình không chấp nhận nữ bác sĩ.

Điều này khiến Mery vô cùng tức giận trong khi cái thai ngày càng lớn dần. Chính vì vậy, cô đã nung nấu ý định trả thù.

Theo điều tra của cảnh sát, vào khoảng 23h30 ngày 6/8, Mery đã có một cuộc tranh cãi với Lionardi ngay trước xưởng sửa chữa xe máy của gia đình họ. Lúc này, lần thứ 11, Mery yêu cầu bạn trai tổ chức đám cưới vì cô đang mang thai. Và cũng lần thứ 11,  Lionardi từ chối.

Vào thời điểm đó, Mery đã đưa ra lời đe dọa rằng sẽ đốt cháy tiệm sửa xe và cũng là nơi gia đình Lionardi sinh sống.

Có bầu, yêu cầu cưới 11 lần không được, nữ bác sĩ phóng hỏa sát hại cả nhà người yêu - 2

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Biết được suy nghĩ của bạn gái, anh Liornadi đã nhanh chóng về nói với cha mẹ. Tuy nhiên, họ không tin điều này và cho rằng đó là lời đe dọa nhảm nhí.

Vụ hỏa hoạn trong đêm

Nhưng trên thực tế, Mery không hề nói đùa. Cô sau đó quay lại nhà Lionardi với 10 lít xăng được dựng trong 9 túi nhựa. Và rồi nhanh chóng, một vụ nổ xảy ra trong xưởng, thổi bùng lên đám cháy dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng do trong xưởng có các vật liệu khiến đám cháy lan rộng hơn như xăng trong những chiếc xe máy.

Hậu quả là toàn bộ nhà xưởng bị thiêu rụi. Liornadi cùng cha mẹ đều không thể sống sót vì bị mắc kẹt trên tầng.  Cả 3 nạn nhân tử vong do ngộ độc khói và bị thiêu cháy.  Hai người con khác của chủ xưởng may mắn được cứu sống và đang điều trị tại bệnh viện.

Sau vụ cháy kinh hoàng, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Họ phát hiện có một chiếc túi đầy mùi xăng trong khi xưởng không bán lẻ xăng dầu. Cảnh sát cho biết, ngọn lửa phát ra từ tầng 1, khói bốc lên tầng 3 và tầng 4, nơi các nạn nhân sinh sống.

Sàng lọc các mối quan hệ của 5 nạn nhân, họ phát hiện nữ bác sĩ trẻ là có nhiều điểm đáng nghi vấn nhất. Một số người dân gần hiện trường cho biết, con trai cả của chủ xưởng đã cãi nhau rất to với bạn gái trong xe hơi, sau đó anh này bỏ ra ngoài.

Sau khi bị thẩm vấn, nữ bác sĩ trẻ cuối cùng cũng chịu thú nhận mọi tội lỗi. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra và sẽ nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cần thiết để đưa vụ việc ra xét xử. Mery bị buộc tội theo Điều 340 của Bộ luật Hình sự liên quan đến Giết người có chủ đích với bản án từ 20 năm tù đến tử hình.

Nguồn: http://danviet.vn/co-bau-yeu-cau-cuoi-11-lan-khong-duoc-nu-bac-si-phong-hoa-sat-hai-ca-nha-nguoi...

Nữ phóng viên xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại: Gã đàn ông thu gom rác

Gã đàn ông thu gom rác khai rằng chính nữ phóng viên xinh đẹp đã dụ dỗ hắn vô nhà và mở lời đòi làm tình với hắn...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo 1news) (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung