Chồng cũ đến nhà đêm giao thừa, người phụ nữ bị tra tấn, xâm hại suốt 5 ngày

Thứ Bảy, ngày 29/01/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Những gì mà người phụ nữ phải chịu đựng trong suốt 5 ngày khiến cô đã nghĩ rằng mình chắc chắn sẽ chết.

Sự kiện: Tin pháp luật

Bi kịch đêm giao thừa

Mới đây, một người đàn ông 31 tuổi có tên Justin J.Wilson và bạn gái của hắn là Nicole K.Elmore (35 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ liên quan đến cáo buộc tra tấn vợ cũ trong nhiều ngày.

Chồng cũ đến nhà đêm giao thừa, người phụ nữ bị tra tấn, xâm hại suốt 5 ngày - 1

Justin J.Wilson và bạn gái Nicole K.Elmore

Theo lời khai của nạn nhân 37 tuổi, khoảng 20h30 ngày 31/12/2021, khi cô đang ở nhà của mình tại New York (Mỹ) tận hưởng thời khắc chuẩn bị bước sang năm mới thì có tiếng chuông. Cánh cửa vừa mở ra, cô chỉ kịp nhận thấy người đứng trước mặt là chồng cũ của mình cùng người tình thì đã bị anh ta rút súng đe dọa. Nạn nhân sau đó bị Justin và Nicole bắt cóc.

Cô bị lôi đến một chiếc xe rồi bị chở đi. Sau khoảng 45 phút lái xe, Justin và Nicole dừng lại rồi đưa nạn nhân tới căn phòng có một con chó pitbull đang chờ sẵn. Chuỗi ngày kinh hoàng của cô cũng bắt đầu từ đây.

“Trong suốt thời gian bị giam cầm, anh ta đã đe dọa giết tôi và nói với tôi rằng nếu tôi không tự sát, anh ta sẽ tự tay lấy mạng tôi. Anh ta đánh đập tôi, thiêu cháy tôi, chặt ngón tay của tôi, giam cầm tôi và tôi đã nghĩ rằng mình chắc chắn sẽ chết", người phụ nữ khai với cảnh sát.

Chuỗi ngày kinh hoàng

Nạn nhân khai rằng vào ngày thứ hai bị giam cầm, cô bị lột sạch quần áo trước khi bị làm bỏng ở lưng, ngực, bàn tay và cẳng tay. Tiếp đến ngày thứ 3, cô bị ép phải dọn phân chó trước khi bị cưỡng bức để thực hiện hành vi quan hệ tình dục với Wilson.

Đáng sợ hơn, nạn nhân sau đó còn bị chồng cũ làm bị thương ngón tay út ở bàn tay phải rồi hơ ngón tay út đó trên ngọn lửa như một cách để “khâu” vết thương.

Nạn nhân khai rằng ngày hôm sau, cô đã bị Wilson khống chế bằng gậy bóng chày. Vào ngày thứ 5, các nghi phạm đã chở nạn nhân đến một khách sạn ở Amsterdam, New York và tiếp tục tra tấn cô. Nạn nhân cho biết cô còn bị ép đầu vào bồn cầu đầy nước tiểu.

Cuối cùng, nhân lúc chồng cũ và người tình của anh ta sơ hở, nạn nhân đã trốn thoát và bắt xe về nhà ông của mình. Sau đó, người nhà đã đưa bệnh nhân đến bệnh viện đồng thời gọi điện báo cảnh sát. Nhận được tin báo, cảnh sát lập tức vào cuộc điều tra.

Justin bị cảnh sát bắt giữ vào tối ngày 6/1/2022. Nicole cũng bị bắt không lâu sau đó, khi cô ta đang trốn trong ô tô. Cả hai bị buộc tội bắt cóc, lạm dụng tình dục và hành hạ người khác. Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/chong-cu-den-nha-dem-giao-thua-nguoi-phu-nu-bi-tra-tan-xam-hai-suot-5-ngay-502...

Người phụ nữ có chồng bị 2 ”yêu râu xanh” cưỡng bức trên ô tô

Thấy hai người đàn ông có vẻ tử tế, người phụ nữ đồng ý lên xe vào lúc 3h sáng mà không biết rằng điều kinh hoàng...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh - Dailystar (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung