Hotgirl 18 tuổi bị cưỡng bức bên sông: Gã đàn anh bệnh hoạn

Thứ Hai, ngày 25/10/2021 13:00 PM (GMT+7)

Gần 30 năm trôi qua, vụ án của nữ sinh vẫn bị bỏ ngỏ. Cho đến một ngày, hai người phụ nữ không quen biết tình cờ gặp mặt nhau và phát hiện ra sự thật...

Sự kiện: Tin pháp luật

Nhiều năm trôi qua, vụ án sát hại cô nữ sinh xinh đẹp Mandy Stavik ở thị trấn Acme, bang Washington (Mỹ) vẫn chưa có lời giải. Không ai tin rằng trong thị trấn yên bình của họ lại tồn tại một kẻ giết người máu lạnh. Cho đến một ngày, chính sự nghi ngờ và hợp tác của người dân nơi đây đã giúp cảnh sát hóa giải một vụ án tưởng chừng sẽ không có hồi kết.

Cuộc gặp gỡ định mệnh

Hotgirl 18 tuổi bị cưỡng bức bên sông: Gã đàn anh bệnh hoạn - 1

Heather Backstrom (bên trái) và Merrilee Anderson (bên phải)

Sau khi thu được mẫu DNA của hung thủ trong cơ thể Mandy, cảnh sát địa phương đã thực hiện một cuộc truy vết lớn tại thị trấn Acme. Họ đã thu thập hơn ba mươi mẫu nước bọt của toàn bộ đàn ông trong khu phố nữ sinh đang sống và nhập lên hệ thống an ninh. Thế nhưng, không một kết quả trùng khớp nào được trả về. Có vẻ hung thủ ra tay sát hại Mandy không phải là người trong khu phố. 

Người tiếp theo mà cảnh sát hướng sự chú ý đến là Rick Zender, người bạn trai đã hẹn hò 3 năm của nữ sinh. Tuy nhiên, DNA của Rick không trùng khớp với hung thủ, và anh cũng có bằng chứng ngoại phạm rõ ràng. Do đó, Rick nhanh chóng được loại ra khỏi danh sách tình nghi.

Nhiều ngày, nhiều tháng, rồi nhiều năm trôi qua, vụ án của Mandy vẫn bị bỏ ngỏ không lời giải. Bầu không khí căng thẳng và nghi ngờ bao trùm lên thị trấn nhỏ Acme. Họ không thể tin được người nào trong khu phố của họ có thể là kẻ máu lạnh đứng đằng sau vụ án cô nữ sinh tội nghiệp.

Có lẽ, cái chết của Mandy sẽ mãi mãi là một dấu hỏi chấm nếu như hai người phụ nữ Heather Backstrom và Merrilee Anderson không tình cờ gặp nhau.

Tháng 6 năm 2013, hai bà mẹ bỉm sữa Heather Backstrom và Merrilee Anderson cùng đưa con đi chơi công viên nước. Họ đã ở đó với một nhóm các bà mẹ khác. Vì cả hai đều học chung trường trung học Mount Baker, cùng ngôi trường mà Mandy đã học, họ đã thảo luận rất nhiều điều vào ngày hôm đó. Trong đó có cả vụ án nổi tiếng của Mandy.

Heather và Merrilee vốn không phải là bạn, họ gần như không hề biết nhau từ trước. Khi họ bàn luận về trường hợp của Mandy, Merrilee đã nói với những người khác trong hội rằng cô biết kẻ đã giết Mandy là ai. Đó là một người đàn ông tên là Tim Bass. Heather sau khi nghe những gì Merrilee nói liền sửng sốt, vì bao lâu nay cô ấy cũng ngờ ngợ kẻ đã giết Mandy chính là Tim. 

Sự nghi ngờ của hai người phụ nữ dần dần đưa họ đến gần sự thật khi cả hai cùng hồi tưởng lại những ấn tượng xấu về nhân vật Tim Bass trong quá khứ, khi Tim là đàn anh khóa trên, đã từng chung trường với cả Mandy, Heather và Merrilee. Họ chẳng thể ngờ, những trao đổi của mình vào chiều hè hôm ấy lại trở thành một mắt xích quan trọng, mở ra hướng điều tra mới cho vụ án bị bỏ ngỏ gần 30 năm.

Gã đàn anh cùng trường

Hotgirl 18 tuổi bị cưỡng bức bên sông: Gã đàn anh bệnh hoạn - 2

Chân dung kẻ tình nghi Tim Bass thời còn trẻ (vào năm xảy ra vụ án)

Vào thời điểm xảy ra vụ án, nhà của gia đình Tim Bass và nhà của Mandy nằm trên cùng một con phố. Gia đình hai bên đều là hàng xóm của nhau, và cung đường Mandy chạy bộ đêm cô mất tích cũng đi ngang nhà hắn. Về lý do tại sao cả Heather và Merrilee đều tin rằng Tim có liên quan đến vụ án, họ xác định dựa trên những trải nghiệm không mấy tốt đẹp về người đàn ông này. 

Bắt đầu từ Heather. Cô kể rằng vào năm cô 15 tuổi, cô nghĩ rằng mình đã bị Tim quấy rối. Khi đó, Heather và Tim đang ngồi chung xe với nhiều người bạn khác trên đường đến quán kem Dairy Queen. Vì chiếc xe khá nhỏ mà lại chứa nhiều người nên mọi người phải ngồi áp sát vào nhau. Lợi dụng cơ hội đó, Tim đã thì thầm nói với Heather rằng cô có một đôi mắt thật đẹp và dùng một cây bút cọ dọc đùi cô. Sự việc trên đã khiến Heather bị ám ảnh, sợ hãi Tim. 

Đến lượt Merrilee, cô nói rằng mình biết Tim vì hắn ta là bạn của chồng cô. Trong một lần chồng đi vắng, Tim bỗng gõ cửa nhà cô giữa đêm để xin gọi nhờ một cuộc điện thoại. Thế nhưng khi anh ta bấm số, cô có thể nghe thấy bên kia đầu dây là âm thanh báo không có kết nối. Do đó, cô tin rằng Tim cố tình kiếm cớ để sang nhà cô vào thời điểm đó.

Chưa dừng lại, sau khi gọi điện thoại xong, Tim không về ngay. Hắn lẻn vào phòng ngủ của Merrilee để bày tỏ tình cảm và nói thẳng rằng hắn muốn làm tình với cô. Quá tức giận, Merrilee đuổi Tim ra khỏi nhà nhưng hắn vẫn cố chấp nán lại. Mãi đến khi Merrilee dọa rằng sẽ báo cảnh sát thì Tim mới chịu rời đi. 

Giữ trong mình mối hoài nghi bao lâu về hung thủ tấn công tình dục Mandy có thể là Tim, cả Heather và Merrilee đều không dám tố cáo hắn với cảnh sát. Thế nhưng, sau buổi gặp mặt và trao đổi, Heather và Merrilee tin rằng nếu Tim đã từng có những hành vi như vậy với cả hai người họ, có thể có nhiều phụ nữ khác đã bị hại dưới tay hắn. Cuối cùng, họ lấy hết can đảm, cùng nhau đến trình báo cảnh sát về nghi ngờ của bản thân, mở lại vụ án cũ...

(Còn nữa)

------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Hotgirl 18 tuổi bị cưỡng bức bên sông vào 13h ngày 26/10/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/hotgirl-18-tuoi-bi-cuong-buc-ben-song-ga-dan-anh-benh-hoan-502021251012584212....

Hotgirl 18 tuổi bị hàng xóm cưỡng bức bên sông: Xác chết lõa thể

3 ngày sau khi thông báo mất tích được phát động, xác chết lõa thể của nữ sinh 18 tuổi được tìm thấy nằm trơ trọi...

Theo Quỳnh Nga (The Chilling Crimes/Abcnews) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung