Vừa bước ra từ phòng tắm, cô gái bị kẻ lạ mặt bóp cổ rồi cưỡng bức

Thứ Năm, ngày 02/09/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi nghe thấy tiếng la hét của cô hàng xóm, một người sống cạnh đó đã lập tức chạy sang xem tình hình và nhận ra tên trộm này không phải người xa lạ.

Vừa bước ra từ phòng tắm, cô gái bị kẻ lạ mặt bóp cổ rồi cưỡng bức - 1

Khi nhìn thấy nữ chủ nhà bước ra từ phòng tắm, dục vọng của tên trộm đã nổi lên. (Ảnh minh họa)

Cuộc đột nhập lúc sáng sớm

Sự việc xảy ra tại khu dân cư ở Bukit Padang thuộc thành phố Kota Kinabalu, Malaysia. Người đàn ông đột nhập vào căn nhà với ý định ăn trộm nhưng khi nhìn thấy nữ chủ nhà, hắn đã quyết định thay đổi mục đích ban đầu của mình.

Theo đó, nạn nhân 34 tuổi cho biết, cô sống một mình trong căn nhà này. Gần 6h sáng 5/7/2021, theo thói quen hằng ngày, cô đi tắm trước khi tới nơi làm việc. Tuy nhiên, khi vừa bước ra khỏi phòng tắm, bất ngờ cô bị ai đó bóp cổ từ phía sau. Người phụ nữ lúc này mới biết rằng có kẻ đã đột nhập vào nhà từ lúc nào.

Gã đàn ông sau đó bịt miệng và kéo nạn nhân vào phòng ngủ gần đó. Tại đây, hắn đẩy cô ngã xuống giường và rồi ép buộc nhận nhân quan hệ tình dục với mình.

Sau những giây hoảng hốt, nạn nhân đã cố gắng chống cự. Cô vùng vẫy và lấy hết sức kêu cứu nhưng tên trộm đã đấm vào mặt rồi bóp cổ cô nhiều lần để ngăn tiếng kêu. Ngoài ra, hắn ta cũng đập đầu nữ chủ nhà vào tường để cô phải khuất phục. Dù vậy, nạn nhân vẫn tiếp tục chống trả và cuối cùng cũng mở được cửa chính tri hô.

Hung thủ bất ngờ

Khi nghe thấy tiếng la hét của cô hàng xóm, một người sống cạnh đó đã lập tức chạy sang xem tình hình. Thấy có người đến, tên trộm vội vàng nhảy ra khỏi cửa sổ và tẩu thoát.

Dù vậy, người hàng xóm vẫn kịp nhận ra tên trộm này. Hắn không phải người xa lạ mà chính là một người đàn ông sống cùng khu phố với họ.

Nạn nhân sau đó đã được đưa tới bệnh viện kiểm tra. Trong quá trình tự vệ, cô đã bị  thương ở cổ, đầu, đầu gối và khuỷu tay. Ngoài ra, nạn nhân cũng bị chấn thương tâm lý sau những gì vừa trải qua.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy đôi găng tay và một cái tuốc nơ vít hung thủ bỏ lại. Cùng với đó, hai mẫu ADN cũng được xác định ở tay nắm cửa và sàn nhà. 

Dựa trên cuộc điều tra của Cục Pháp y và thông tin nhận được từ nạn nhân và nhân chứng, cảnh sát địa phương sau đó đã bắt giữ được nghi phạm 29 tuổi và tịch thu quần áo hắn mặc lúc đột nhập.

Tại đồn cảnh sát, nghi phạm thừa nhận đã vào nhà nạn nhân với ý định ban đầu là ăn trộm. Tuy nhiên, kế hoạch của hắn đã thay đổi sau khi nhìn thấy nạn nhân bước ra khỏi phòng tắm. Lúc này, dục vọng nổi lên và hắn quyết định tấn công tình dục người hàng xóm của mình.

Qua quá trình thẩm vấn, điều tra viên phát hiện nghi phạm từng có tiền án về sử dụng ma túy và trộm cắp. Cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ theo tội danh xâm phạm và cố ý gây thương tích.

---------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 3/9/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-buoc-ra-tu-phong-tam-co-gai-bi-ke-la-mat-bop-co-roi-cuong-buc-502021291258...

Cô dâu chết bán khỏa thân trước ngày cưới, hé lộ bí mật gây sốc

Khi chỉ còn 3 ngày nữa là tới lễ cưới, cô gái bất ngờ được tìm thấy đã chết với những vết thương kinh hoàng do...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Worldofbuzz) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung