Người phụ nữ có chồng bị 2 "yêu râu xanh" cưỡng bức trên ô tô

Thứ Hai, ngày 17/01/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thấy hai người đàn ông có vẻ tử tế, người phụ nữ đồng ý lên xe vào lúc 3h sáng mà không biết rằng điều kinh hoàng sắp xảy ra.

Sự kiện: Tin pháp luật

Bi kịch lúc sáng sớm

Sự việc xảy ra tại khu vực Hari Nagar, phía tây thành phố Delhi (Ấn Độ). Một phụ nữ 30 tuổi đã bị hai người đàn ông thay nhau cưỡng hiếp trên xe ô tô suốt quãng đường dài.

Người phụ nữ có chồng bị 2 "yêu râu xanh" cưỡng bức trên ô tô - 1

Đi nhờ xe lúc 3h sáng, người phụ nữ đã bị 2 tên “yêu râu xanh” cưỡng hiếp (Ảnh minh họa)

Sáng sớm ngày 27/12/2021, nạn nhân và chồng đã có một trận ẩu đả tại nhà riêng. Quá tức giận, cô đã rời khỏi nhà vào lúc gần 3h sáng dù không biết sẽ đi đâu.

Lang thang trên đường một lúc, một chiếc xe ô tô đỗ lại ngay cạnh, trên xe là 2 người đàn ông lạ mặt. Cả hai hỏi han và sau đó đề nghị cho cô đi nhờ một đoạn. Thấy những người này có vẻ tử tế, người phụ nữ đồng ý lên xe và nói nơi mình muốn đến cách đó không xa. Cô không biết rằng điều kinh hoàng sắp xảy đến.

Khi cánh cửa đóng lại và chiếc xe vừa lăn bánh cũng là lúc 2 gã đàn ông lộ nguyên hình là những tên “yêu râu xanh”. Nạn nhân đã bị chúng thay nhau cưỡng hiếp suốt quãng đường 10km sau đó. Sau khi đã thỏa mãn thú tính, 2 gã đàn ông liền ném người phụ nữ bên lề đường thuộc khu vực ngoại ô Nihal Vihar rồi phóng xe đi mất.

Cảnh sát nhận được cuộc gọi của nạn nhân vào lúc 4h30 sáng. Họ đã tới chỗ nạn nhân và đưa cô đến bệnh viện gần đó. Kết quả kiểm tra y tế xác nhận người phụ nữ đã bị tấn công tình dục.

Gã đàn ông có nhiều tiền án

Nạn nhân không thể cung cấp được cho cảnh sát chính xác nơi cô bị 2 gã đàn ông lạ mặt đưa lên xe. Cô cũng không biết tuyến đường chiếc xe đã đi vì trời tối.

Nhóm điều tra liền kiểm tra các camera an ninh và phát hiện cô rời khỏi nhà vào lúc 2h45 sáng. 3h sáng, cô bước lên chiếc xe lạ ở Hari Nagar và bị ném ra khỏi xe lúc 4h25 ở Nihal Vihar, cách nơi ban đầu gần 10 km.

Từ đây, cảnh sát cũng có được biển số xe. Chiếc xe được đăng ký dưới tên một phụ nữ. Chủ xe nói rằng đã cho người họ hàng của mình mượn. Hai nghi phạm đã nhanh chóng được xác định, đó là Vinit (29 tuổi) và Sagar (20 tuổi). Cả hai lập tức bị bắt giữ tại nhà riêng. Vinit từng có tới 4 tiền án về tội trộm cướp và các tội nhỏ khác còn Sagar chưa từng có tiền án.

Tại đồn cảnh sát, Vinit và Sagar thú nhận hành vi của mình. Cả hai cho biết hôm đó đã đi dự tiệc sinh nhật và say rượu. Trên đường trở về, hai gã nhìn thấy người phụ nữ lang thang một mình lúc 3h sáng nên nảy sinh ý đồ xấu. Chúng tiếp cận nạn nhân và gạ gẫm cô lên xe.

Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục điều tra củng cố hồ sơ để có thể sớm đưa hai tên “yêu râu xanh” ra xét xử.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-co-chong-bi-2-yeu-rau-xanh-cuong-buc-tren-o-to-5020221711306814.h...

Thiếu nữ 17 tuổi  bị nhóm thanh niên bắt cóc, cưỡng hiếp và xăm kín cơ thể

Suốt 1 tháng bị giam giữ, cô gái 17 tuổi đã bị ít nhất 13 gã thanh niên thay nhau cưỡng hiếp và hành hạ bằng những hình...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh - Hindustantimes (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung