Vụ nữ sinh ship gà bị sát hại: Hiện trường chính là nhà Bùi Văn Công

Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 14:47 PM (GMT+7)

Cảnh sát đang khám nghiệm nhà của đối tượng chủ mưu sát hại nữ sinh ship gà

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên xác định nhà của vợ chồng Bùi Văn Công, Bùi Kim Thu chính là hiện trường chính của vụ án liên quan đến cái chết của nữ sinh C.T.M.D.

Vụ nữ sinh ship gà bị sát hại: Hiện trường chính là nhà Bùi Văn Công - 1

Nhà vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Kim Thu, nơi được xác định là hiện trường chính của vụ án.

Ngày 23/3, trao đổi với PV, Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã xác định ngôi nhà của vợ chồng Bùi Văn Công (SN 1970), Bùi Kim Thu (SN 1975, cùng trú xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) là hiện trường chính liên quan đến cái chết của nữ sinh C.T.M.D (SN 1997, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên).

“Cơ quan Cảnh sát điều tra đang khám nghiệm hiện trường tại nơi ở của hai nghi phạm Bùi Văn Công và Bùi Kim Thu từ sáng 23/3.  Dự kiến công tác khám nghiệm sẽ kéo dài đến cuối buổi chiều cùng ngày. Qua lời khai của các đối tượng, chúng tôi xác định đây là hiện trường chính của vụ án”, Đại tá Tủa cho hay.

Theo Đại tá Tủa, Bùi Kim Thu góp vai trò đánh lạc hướng cơ quan điều tra, ít nhất 2 lần Thu biết Công và đồng bọn hiếp dâm nữ sinh C.T.M.D nhưng đã không tố giác.

Vụ nữ sinh ship gà bị sát hại: Hiện trường chính là nhà Bùi Văn Công - 2

8 đối tượng đã bị bắt giữ liên quan đến cái chết của nữ sinh C.T.M.D

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã bắt giữ tất cả 8 nghi can liên quan đến cái chết của nữ sinh C.T.M.D.

Các đối tượng gồm Bùi Kim Thu cùng chồng là Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm (SN 1972) và anh trai Phạm Văn Dũng (SN 1972), Lường Văn Lả (SN 1991, cùng trú xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên), Cầm Văn Chương (SN 1974), Lường Văn Hùng (SN 1991, cùng trú xã Hua Thanh, huyện Điện Biên) và Vương Văn Hùng (SN 1984, trú phường Mường Thanh, TP.Điện Biên Phủ).

8 đối tượng trên bị khởi tố các tội danh: Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Tàng trữ trái phép chất ma túy và Không tố giác tội phạm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Vụ nữ sinh ship gà bị sát hại: Vợ kẻ chủ mưu tung tin gì khi gặp Công an?

Là người biết chồng mình cùng các đối tượng bạn nghiện thực hiện tội ác Bùi Thị Kim Thu (vợ đối tượng Bùi Văn...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà
Báo lỗi nội dung