Cảnh sát bắt băng nhóm cướp giật tài sản ở Sài Gòn

Sự kiện: Tin ngắn

Không có tiền chơi ma túy, nhóm thanh niên ở Sài Gòn đã gây ra hàng loạt vụ cướp giật tài sản để bán lấy tiền chích hút.

Các đối tượng trong nhóm cướp giật tài sản

Các đối tượng trong nhóm cướp giật tài sản

Ngày 22/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, vừa triệt phá băng cướp giật tài sản trên địa bàn do Tạ Trường Huy và Vũ Phú Quý (cùng SN 2002, ngụ Thủ Đức, TPHCM) cầm đầu. Các đối tượng trong băng cướp này đều ở độ tuổi 18, 19 tuổi và đều nghiện ma túy.

Theo điều tra, ngày 18/7, Quý và Huy sử dụng hai xe máy chạy dọc các tuyến đường ở khu vực quận Thủ Đức để “tìm mồi”. Khi đến khu vực đường Gò Dưa (phường Tam Bình, quận Thủ Đức) bộ đôi phát hiện một phụ nữ chạy xe máy có đeo sợi dây chuyền vàng nên Quý áp sát giật phăng sợi dây của nạn nhân rồi bỏ chạy. Huy chạy phí sau đóng vai trò cản địa. Tài sản cướp được các đối tượng đem bán lấy tiền tiêu xài, sử dụng ma tuý.

Một số tang vật công an thu giữ

Một số tang vật công an thu giữ

Qua điều tra, công an bắt được Quý, Huy tại một khách sạn ở phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

Tại cơ quan công an, Quý, Huy thừa nhận cùng với một số đối tượng khác đã thực hiện trót lọt 4 vụ cướp giật tài sản để lấy tiền tiêu xài và chơi ma túy.

Hiện vụ việc đang được công an mở rộng điều tra và kêu gọi nạn nhân của các đối tượng trên đến cơ quan điều tra trình báo.

Nguồn: [Link nguồn]

Gái bán dâm cướp giật điện thoại của người bị tai nạn giao thông

Thấy có vụ tai nạn giao thông, gái bán dâm cùng đồng bọn rủ nhau ra hiện trường để "hôi của" rồi cướp giật...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đông Thịnh ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN