Gái bán dâm cướp giật điện thoại của người bị tai nạn giao thông

Thấy có vụ tai nạn giao thông, gái bán dâm cùng đồng bọn rủ nhau ra hiện trường để "hôi của" rồi cướp giật chiếc điện thoại của người bị nạn.

Ngày 6-7, một lãnh đạo Viện KSND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Hồ Văn Hiệp (33 tuổi, biệt danh là Tý mồ côi) và Bùi Xuân Vui (38 tuổi, cùng ngụ TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Riêng đối tượng Vũ Lê Thanh Thủy (32 tuổi, là gái bán dâm, ngụ TP Buôn Ma Thuột) bị khởi tố về tội cướp giật tài sản nhưng đang nuôi con nhỏ nên cho tại ngoại.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Các đối tượng tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, bà Thủy là gái bán dâm tại khu vực đường Trường Chinh, TP Buôn Ma Thuột. Khoảng 23 giờ đêm 28-6, 2 đối tượng Hiệp và Vui đi đến ngã tư đường Trường Chinh - Trần Nhật Duật thì thấy 2 chiếc xe máy tai nạn với 1 ô tô. Lúc này, đối tượng Hiệp gặp và rủ Thủy cùng Vui đến khu vực tại nạn để xem có tài sản gì thì chiếm đoạt.

Khi đến khu vực tại nạn, đối tượng Thủy thấy thanh niên (chưa xác định nhân thân, lai lịch) đang cầm 1 chiếc điện thoại di động của anh Y Đung Kbuôr (19 tuổi, ngụ huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) - là người bị tai nạn. Đối tượng Thủy nói cho đối tượng Hiệp biết chiếc điện thoại trên là của người bị nạn. Đối tượng Hiệp bước lại để lấy điện thoại từ nam thanh niên nhưng người này không đồng ý và đem chiếc điện thoại trả cho anh Y Đung Kbuôr.

Lúc này, có đông người nên đối tượng Vui đi đến khiêng anh Y Đung Kbuôr vào lề đường với mục đích chiếm đoạt chiếc điện thoại. Đối tượng Vui giả vờ mượn điện thoại của nạn nhân để gọi thông báo cho gia đình với mục đích biết mật khẩu. Sau đó, đối tượng Thủy vừa hỏi mượn, vừa dùng tay giật lấy chiếc điện thoại của anh Y Đung Kbuôr bỏ đi.

Đến sáng 29-6, các đối tượng đem chiếc điện thoại đi bán được 700.000 đồng rồi mua ma túy về sử dụng. Đến ngày 3-7, khi các đối tượng đang tụ tập tại 1 căn nhà hoang ở phường Tân An (TP Buôn Ma Thuột) thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Theo kết quả điều tra, các đối tượng trên đều nghiện ma túy nhiều năm. Riêng đối tượng Vũ Lê Thanh Thủy nghiện ma túy từ lúc…16 tuổi đến nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Tên cướp bị hai nữ nạn nhân ”phản đòn”, trói vào ghế xe ô tô

Nợ nần do chơi tiền ảo, Ngọc An bỏ thời gian theo dõi hai cô gái rồi lợi dụng sơ hở khống chế nạn nhân nhằm cướp...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Nguyên ([Tên nguồn])
Bùng phát cúm gia cầm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN