Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 4)

Chủ Nhật, ngày 13/04/2014 04:00 AM (GMT+7)

Khi quá trình điều tra rơi vào bế tắc, cảnh sát bất ngờ có được những thông tin quan trọng dựa trên lời khai của một nữ tù nhân. Sự thật kinh hoàng được hé lộ về một băng nhóm có tên là “Gia đình Manson”.

Lời khai của Susan Atkins

Thảm án tại nhà Sharon Tate và Leno Labianca đang rơi vào bế tắc, cảnh sát không có thêm được bất cứ manh mối nào thì bất ngờ Susan Atkins, một nữ tù nhân trong khi chờ ngày xét xử đã kể cho những người bạn tù của mình nghe về vụ án đó.

Susan kể nhiều về bạn trai của mình có tên là Charles. Cô đã cùng hắn thực hiện nhiều vụ giết người. Virginia Graham, bạn tù của Susan không tin lời cô nói và nghĩ Susan có vấn đề.

Liên tiếp những ngày sau đó, Susan vẫn nhắc về chuyện này. Virginia bắt đầu nghi ngờ và hỏi cụ thể mọi chuyện. Một sự thật kinh hoàng dần được hé lộ về một băng nhóm có tên là “Gia đình Manson”.

Theo lời Susan, có tất cả 4 người tham gia vụ giết người tại nhà Sharon Tate đêm hôm đó. Tất cả đều làm theo chỉ đạo của Charles. Họ chọn nhà của Sharon Tate để ra tay bởi ngôi nhà đó xung quanh rất vắng, dường như bị tách biệt trong khu phố. Chính Charlie đã cắt đường dây điện thoại.

Chúng dễ dàng vào được bên trong ngôi nhà và giết tất cả những người có mặt. Sharon Tate là nạn nhân cuối cùng. Mặc cho Sharon cố gắng van xin chúng tha chết vì cô đang mang thai nhưng không ai trong nhóm để ý đến. Thậm chí chúng còn muốn lấy đứa bé ra khỏi bụng cô. Tiếng chó sủa đã khiến chúng từ bỏ ý định và vội vã rời đi. Chúng rời khỏi ngôi nhà và lái xe đến một nơi khác để rửa tay và thay những bộ quần áo dính đầy máu.

Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 4) - 1

Susan Atkins

Susan cũng kể về thảm án ở nhà LaBianca. Giết gia đình này cũng là một phần trong kế hoạch của Charles. Và còn nhiều những vụ giết người hơn thế nữa. Susan không biết kế hoạch đó là gì. Một danh sách dài những nhân vật nổi tiếng là mục tiêu của Charlie và băng nhóm có tên “Gia đình Manson”. Virginia thật sự bất ngờ và cô tin những lời Susan đã nói.

Sau này, khi cảnh sát điều tra toàn bộ băng nhóm Manson, những nạn nhân theo lời khai của Susan chỉ là một phần nhỏ trong danh sách nạn nhân của chúng. Có nhiều vụ chúng giết tới tận 5 mạng người. Tất cả được chỉ đạo bởi Charles.

Cái tên “Charles” được nhắc đến rất nhiều, nhưng hắn là ai?

Phòng cảnh sát điều tra Los Angeles bắt đầu lục lại những hồ sơ trong suốt 36 năm họ lưu giữ về một người đàn ông có tên là Charles Manson.

Đứa con hoang Charles Manson

Charles Manson là con của Kathleen Maddox, cô mang thai khi mới 16 tuổi. Không ai biết cha đứa trẻ là ai. Kathleen không công việc, nghiện rượu là liên tiếp dính phải những rắc rối với cảnh sát.  

Charles sinh ngày 12/11/1934 ở Cincinnati, Ohio. Cái tên Charles Manson được đặt sau này khi Kathleen kết hôn với William Manson. Cô lấy họ của người đàn ông này đặt cho cậu con trai của mình.

Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 4) - 2

 Charles Manson

Kathleen là con út của cặp vợ chồng Nancy và Charles Maddox.  Gia đình Maddox rất sùng đạo. Mẹ của Kathleen rất tin vào Chúa trời, nghiêm khắc và bảo thủ. Bà hướng con cháu mình vào niềm tin đó, đôi khi hơi ép buộc.

Từ bé, cuộc sống của Kathleen gắn với hai chữ “không được’’. ‘’Không được mặc váy quá ngắn, không được để tóc rối tung lên như mấy con đàn bà hư hỏng. Không được nói chuyện với bất kỳ đứa con trai nào. Không được đến trường học khiêu vũ, nơi con cần đến là nhà thờ”. Kathleen vẫn nhớ rất rõ lời mẹ mình mỗi ngày.

Năm 1933, Kathleen 15 tuổi, cô quyết định bỏ nhà đi vì không thể chịu được sự quản lý quá mức của mẹ mình.

Thoát được sự kiểm soát của mẹ, Kathleen mặc sức sống theo cách của mình, cô lao vào những cuộc chơi và nghiện rượu. Đó là lý do cô có Charlie Manson khi mới 16 tuổi.

Charles Manson không bao giờ biết được cha mình thật sự là ai. Hắn sống chủ yếu với bà ngoại và dì, mẹ hắn còn bận với những cuộc vui. Khi Kathleen cùng anh trai bị bắt vì tội cướp vũ trang, Charles được gửi cho gia đình dì ở McMechen, West Virginia. Charles phải chung sống với sự nghiêm khắc, độc đoán và cuồng tín của người dì.

Từ nhỏ, Charles đã thu mình, không bạn bè và luôn cảm thấy cô độc. Thế giới của Charles chỉ là trong tưởng tượng. Charles bắt đầu trộm cắp, điều này khiến cậu cảm thấy vui. Những món đồ Charles lấy được như là phần thưởng đối với cậu.

9 tuổi, Charles bị gửi đến trường giáo dưỡng vì tội ăn cắp. Liên tiếp nhưng năm tháng sau đó của Charles gắn với trộm cắp và nhà giam.

Năm 1951, Charles cùng hai người bạn trốn đến Califonia. Chúng chuyên trộm cắp đồ ô tô tại đây và bị bắt vào trại giáo dưỡng không lâu sau đó.

Theo nhận xét của người quản giáo, Charles có biểu hiện của bệnh tâm thần. "Một gia đình không bình thường đã khiến cho Charles trở thành một đứa trẻ hư hỏng."

Tháng 9/1952, Charles được chuyển sang một trại giáo dưỡng khác ở Chillicothe, Ohio. Charles Manson đột nhiên thay đổi cách suy nghĩ và hành động của mình, hắn cải tạo tốt hơn và chăm chỉ hơn. Tháng 5/1954, Charles được trả tự do khi tròn 19 tuổi.

Cuộc sống sau này của Charles như thế nào? Băng nhóm của hắn gồm những ai? Mời các bạn đón đọc Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 5) vào SÁNG SỚM 15/04/2013.

Theo MT (Theo Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp