Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 3)

Thứ Sáu, ngày 11/04/2014 04:04 AM (GMT+7)

Chỉ trong hai đêm liên tiếp, đã có tới bảy người lớn và một hài nhi chưa chào đời bị giết hại. Hai vụ án đặc biệt nghiêm trọng, hung thủ ra tay rất độc ác và man rợ.

Leno LaBianca là một doanh nhân thành đạt. Ông được mọi người nhận xét là một người dễ gần, tuy làm ăn lớn nhưng không mâu thuẫn với ai. Leno bị hai 26 nhát dao đâm khắp người dẫn đến tử vong.

Rosemary LaBianca, 38 tuổi, là một người phụ nữ đẹp và hấp dẫn gốc Mexico. Rosemary mồ côi cha mẹ khi mới 12 tuổi. Cô từng làm hầu bàn trong một thời gian dài. Năm 1940, Rosemarry kết hôn với người chồng đầu tiên của mình, người này đã có hai con riêng. 18 năm sau đó, cô ly hôn và gặp gỡ Leno. Rosemary bị giết bởi 41 nhát dao.

Chỉ trong hai đêm liên tiếp, đã có tới bảy người lớn và một cậu bé chưa chào đời bị giết hại. Hai vụ án đặc biệt nghiêm trọng, hung thủ ra tay rất độc ác và man rợ. Khám xét hiện trường cả hai vụ án, cảnh sát phát hiện ví và đồng hồ đeo tay của Rosemary đã biến mất. Tuy nhiên, họ không khẳng định hung thủ giết người vì tiền bởi rất nhiều tài sản có giá trị trong nhà không bị mất.

Cảnh sát không tìm được đâu là động cơ gây án của chúng. Giả thuyết chúng giết người cướp tài sản bị loại bỏ.

Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 3) - 1

Đạo diễn Roman Polanski 

Người đầu tiên được thông báo về thảm án chính là đạo diễn Roman. Anh thực sự bị suy sụp khi nhận tin này. Tuy nhiên, Roman cũng đã bị thẩm vấn và trải qua một bài kiểm tra nói dối để khẳng định anh hoàn toàn vô tội trong vụ án giết vợ và con mình.

Một vài tháng sau đêm xảy ra án mạng kinh hoàng, quá trình điều tra vẫn không thu thêm được manh mối nào.

Đạo diễn Roman đã đăng một tin quảng cáo trên khắp các tờ báo của Los Angles với nội dung kêu gọi những ai có thông tin liên quan chủ động liên hệ với anh hay cảnh sát. Mức thưởng lên đến 25.000 đô la Mỹ.

Phần thưởng này gây xôn xao trong dư luận, ai cũng có giả thiết của riêng mình. Thậm chí ngay cả giới mafia cũng muốn đưa ra ý kiến của họ.

Cha của Sharon Tate, Colonel Paul Tate, một cựu quân nhân Mỹ cũng có những suy nghĩ riêng của mình về vụ án. Mặc dù tuổi cao, ông vẫn quyết tâm thâm nhập vào những nơi nguy hiểm như chợ buôn bán ma túy với hy vọng khai thác được thông tin quan trọng về kẻ đã ra tay giết chết con gái và cháu ngoại của mình.

Ngày 1/9/1969, một cậu bé 11 tuổi vô tình tìm thấy một khẩu súng ngắn trên bãi cỏ gần nhà mình ở Sherman Oaks. Cha cậu bé ngay lập tức gọi điện cho cảnh sát. Khẩu súng đã bị cũ và gỉ.

Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 3) - 2

Khẩu súng nòng 0.22 được phát hiện

Nhiều tháng trôi qua, khi quá trình điều tra vẫn chưa có tiến triển thì bất ngờ cảnh sát tuyên bố cái chết của 7 người trong hai vụ án liên quan đến nhau. Nghi can được xác định là Charles Manson.

Đến cuối tháng 10, các nhân viên điều tra của cục điều tra Los Angeles quyết định điều tra về mối liên hệ giữa vụ án Gray Hinman và hai vụ án của gia đình Sharon, gia đình LaBianca. Đối tượng là một nhóm thanh niên lập dị sống trên núi gần khu vực Chatsworth. Chúng tự xưng là “Gia Đình Manson”.

Bobby Beausoleil, hung thủ giết chết Gary Hinman, là thành viên của Gia Đình Manson. 

Cô bạn gái của Gary gọi điện điện cho cảnh sát thông báo Gia đình Manson đã sai Booby cùng với một người phụ nữ tên Susan Atkins đến nhà của Gary Hinman để đòi nợ. Khi Gary không thể trả tiền cho chúng, chúng đã ra tay giết hại nạn nhân một cách rất dã man.

Hỏi cung Susan Atkins khi đang chịu án, Susan cho biết mình đi cùng Bobby đến nhà Gary để đòi nợ. Hai người đã giam giữ Gary hai ngày liên tục tại nhà riêng cho đến khi ra tay giết hại.

Trong khi chờ ngày hầu tòa, Susan Atkins bị giam tại nhà tù dành cho nữ giới cùng với Ronnie Howard và Virginia Graham. Susan Atkins đã không ngần ngại kể cho những người bạn tù nghe những “phi vụ” lớn của mình. Theo đó, Susan chính là hung thủ trực tiếp của rất nhiều những vụ giết người gần đây.

Chỉ vài ngày sau khi được giam giữ cùng nhau, ngày 6/11, Susan có nhắc đến vụ án giết hại Sharon Tate cho hai người bạn của mình nghe.

Cảnh sát sẽ có được manh mối điều tra gì qua lời khai của Susan?  Mời các bạn đón đọc Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 4) vào SÁNG SỚM 13/04/2013.

Theo MT (Theo Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp