Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 2)

Thứ Tư, ngày 09/04/2014 04:10 AM (GMT+7)

Hai vợ chồng nhà Leno và Rosemary bị giết hại dã man tại nhà sau đêm xảy ra thảm án nhà Sharon. Cách thức hung thủ ra tay trong hai vụ án như nhau.

Sharon Tate

Sharon Tate là một cô gái xinh đẹp. Trước khi bước vào nghiệp diễn viên, Sharon tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và được nhiều người biết đến. Nhưng Sharon mơ ước được trở thành một diễn viên phim hơn một người mẫu.

Cuối năm 1962, Sharon 22 tuổi, cô gặp gỡ nhà làm phim Martin Ransohoff. Với sự giúp đỡ của Martin, Sharon nhận vai phụ trong một loạt những bộ phim nổi tiếng. Sự nghiệp diễn viên của Sharon đã bắt đầu.

Mùa hè năm 1966, Sharon gặp đạo diễn Roman Polanski, một đạo diễn trẻ nổi tiếng. Polanski từng dành nhiều giải thưởng điện ảnh Châu Âu và để Sharon đóng vai chính trong những bộ phim của mình khiến tên tuổi của cô nổi lên nhanh chóng hơn. Năm 1969, Polanski và Sharon kết hôn, họ sống với nhau trên căn biệt thự nhỏ.

Sharon tạm ngừng nghiệp diễn viên khi mang thai lần đầu tiên. Đối với Sharon, sự nghiệp và danh vọng không còn quan trọng. Chồng và đứa con sắp chào đời mới là tất cả với cô.

Số phận không như Sharon mong đợi. Nữ diễn viên xinh đẹp đã chấm dứt cuộc đời mình bởi 5 vết dao đâm trên phần ngực và lưng khi cô đang mang thai tháng thứ 8. Cậu con trai hai vợ chồng dự định đặt tên là Paul Richard Polanski chưa kịp chào đời đã bị giết cùng mẹ.

Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 2) - 1

Abigail Folger và Voytek Frykowski

Abigail Folger là người thừa kế một thương hiệu cà phê nổi tiếng ở California. Bạn trai cô là Voytek Frykowski, bạn thân của vợ chồng Sharon. Hai người rất thường xuyên tới thăm Sharon thời gian cô mang thai. Thời điểm xảy ra án mạng, Abigail mới 25 tuổi và Voytek 32 tuổi.

Nhà tạo mẫu tóc quốc tế Jay Sebring cũng thường lui tới nhà Sharon để tư vấn kiểu tóc cho Sharon và Abigail.

Thám án tại nhà Rosemary

Đêm 10/08/1969, một đêm sau khi thảm án tại gia đình Sharon được phát hiện, một thảm án khác cũng đã xảy ra.

Tối muộn ngày thứ bảy, Leno, Rosemary LaBianca cùng con gái 21 tuổi, Susan Struthers trở lại nhà sau khi kết thúc kỳ nghỉ. Họ chở cô con gái về căn hộ riêng của cô rồi lái xe về nhà nằm trên đường 3301 Waverly Drive ở khu vực Los Feliz, L.A. Trên đường họ dừng lại mua một tờ báo. Lúc đó khoảng hơn 1h.

Cả ngày hôm sau, không ai nhìn thấy thành viên nào trong gia đình Rosemary.

8h tối, Struthers, con trai của Rosemary, vừa mới cưới, quay trở về nhà để lấy một ít đồ đi cắm trại, ngay khi bước vào nhà, anh đã cảm thấy có gì bất thường. Chiếc xe của gia đình đỗ ngay ngoài sân chứ không phải trong gara như bình thường. Cửa số tất cả các phòng đều mở toang. Theo lời khai của Struthers, mẹ anh không thích như vậy.

Struthers gõ cửa nhưng không có tiếng trả lời, anh gọi cho em gái mình đến. Loay hoay mãi họ mới có thể mở được khóa cửa chính. Cả hai bước vào phòng khách thì nhìn thấy cha mình, ông Leno trong bộ đồ ngủ nằm gục dưới sàn nhà. Trên cổ ông Leno bị quấn một sợi dậy thừng. Vết thắt đã thâm trên cổ. Trên người nạn nhân có nhiều vết đâm. Có vết đâm từ chiếc dĩa. 

Ca hai nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát. Xe cứu thương cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Ngoài ông Leno đã bị giết trong phòng khách, cảnh sát tìm được bà vợ Rosemary trong bộ quần áo ngủ nằm gục dưới sàn bên trong phòng ngủ,  xung quanh có nhiều vết máu và bà cũng bị trói bằng dây điện.

Khám xét ngôi nhà, cảnh sát phát hiện nhiều vết máu được viết thành chữ “Chiến tranh” trên tường và sàn nhà.

Liệu hung thủ gây nên thảm án tại nhà Sharon và nhà Rosemary có là một? Mục đích của hung thủ là gì? Mời các bạn đón đọc Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM 11/04/2013.

Theo MT (Theo Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp