Bí mật sau cái chết của nữ sinh theo kẻ lạ mặt về phòng trọ: Quá khứ đáng sợ

Thứ Năm, ngày 30/09/2021 04:00 AM (GMT+7)

Theo chuyên gia tâm lý học tội phạm, những gì người đàn ông này đã trải qua trong suốt tuổi thơ của mình có thể giải thích cho hành vi tàn độc sau này.

Khi thi thể một nữ sinh trong tình trạng áo lót xộc xệch, quần bị tụt xuống mắt cá chân được tìm thấy vào tháng 1/1990, không ai có thể ngờ rằng cái chết ấy sẽ hé lộ một tội ác kinh hoàng khác.

Bí mật sau cái chết của nữ sinh theo kẻ lạ mặt về phòng trọ: Quá khứ đáng sợ - 1

Keith Hunter Jeswoman và Rose Hucke trong lễ cưới của họ.

Tuổi thơ sóng gió

Keith Hunter Jeswoman sinh ngày 6/4/1955, là con thứ ba trong gia đình có 5 người con. Cha của Keith là một người nghiện rượu và độc đoán, ông nội của Keith cũng là người ưa bạo lực.

Keith có một tuổi thơ đầy khó khăn và rắc rối khi bị chính gia đình mình ruồng bỏ. Keith ít được chú ý hơn các anh chị em và bị đối xử khác biệt với những người còn lại trong gia đình. Keith cũng gặp khó khăn trong việc hòa nhập và kết bạn vì thân hình quá khổ của mình. Những người anh em của Keith không những không giúp đỡ mà còn chế giễu cậu.

Chính vì điều này, Keith là một đứa trẻ nhút nhát, cô đơn, thích chơi một mình. Cậu thường gặp rắc rối vì những hành vi xấu mà đôi khi là bạo lực của mình. Mỗi lần như vậy Keith lại bị cha trừng phạt nghiêm khắc bằng cách đánh đập thậm tệ.

Khi mới 5 tuổi, Keith đã có xu hướng tra tấn và giết hại động vật. Keith thích thú khi nhìn những con vật đánh giết lẫn nhau cũng như lúc lấy mạng chúng. Lớn hơn, Keith bắt những con chim và chó mèo đi lạc đánh đập dã man và sau đó bóp cổ chúng đến chết. Trong những năm sau đó, Keith cho biết thường nghĩ về việc sẽ như thế nào khi làm điều tương tự với một con người.

Những hành vi đáng sợ

Mong muốn đó thể hiện trong hai vụ giết người có chủ đích nhưng không thành công. Lần đầu tiên xảy ra khi Keith khoảng 10 tuổi. Keith lúc đó chơi với một cậu bé cũng thường xuyên gặp rắc rối như mình tên là Martin. Keith nói rằng đã nhiều lần bị trừng phạt vì những việc Martin đã làm nhưng lại đổ lỗi cho mình. Điều này dẫn tới việc vào một ngày, Keith tấn công, đánh đập Martin một cách thô bạo cho đến khi cha Keith xuất hiện và kéo cậu đi. Keith sau này cho biết ý định lúc đó của mình là giết Martin.  Khoảng 1 năm sau, tại một hồ bơi công cộng, Keith đã dìm một người bạn khác xuống nước, giữ chặt đầu của cậu nhưng rồi nhân viên cứu hộ đã đến kịp thời.

Năm 1975, ở tuổi 20, Keith kết hôn với bạn gái Rose Hucke. Cặp đôi có ba con, 2 con gái và 1 con trai. Keith làm tài xế xe tải.

Nhưng rồi, những căng thẳng trong cuộc hôn nhân ngày càng gia tăng và sau 14 năm, Rose quyết định bỏ về nhà bố mẹ đẻ.

Con gái lớn Melissa Moore của Keith sống với cha cho đến khi bố mẹ chính thức ly hôn vào năm 1990. Melissa sau này cho biết trong khoảng thời gian ấy, cô nhận thấy cha mình có những hành vi đáng sợ. Ngôi nhà của họ giáp với một vườn táo và cha cô thường bắt rồi giết những con mèo hoang và chuột túi lang thang gần đó. Một ngày nọ, cô kinh hoàng chứng kiến cảnh cha treo cổ con mèo cưng của cô bằng dây phơi quần áo.

Ở tuổi 35, Keith bắt đầu thực hiện ước mơ trở thành cảnh sát của mình. Nhưng rồi, một chấn thương trong quá trình huấn luyện đã kết thúc giấc mơ của anh. Keith lại quay về công việc tài xế xe tải. Cùng năm đó, Keith bắt đầu giết người với cách thức giống như những gì đã làm năm xưa khi giết những con vật.

(Còn nữa)

------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Bí mật sau cái chết của nữ sinh theo kẻ lạ mặt về phòng trọ vào 4h ngày 1/10/2021 trên mục Pháp luật

Nguồn: http://danviet.vn/bi-mat-sau-cai-chet-cua-nu-sinh-theo-ke-la-mat-ve-phong-tro-qua-khu-dang-so-50...

Bí mật sau cái chết của nữ sinh theo kẻ lạ mặt về phòng trọ: Những bức thư kỳ lạ

Hơn 4 năm sau khi bị kết án, đôi vợ chồng từng bị buộc tội sát hại cô nữ sinh đã được thả tự do sau khi một người...

Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Bí mật sau cái chết của nữ sinh theo kẻ lạ mặt về phòng trọ
Báo lỗi nội dung